Tổng hợp sửa lỗi *101# & lỗi 905 trên Samsung Galaxy

Một số bạn gặp lỗi trên Samsung Galaxy S, Galaxy Note hay các máy Android khác khi cài ứng dụng thường báo sửa lỗi *101# & lỗi 905 trên Samsung Galaxy, các dòng máy Samsung thường gặp các vấn đề này khiến nhiều bạn gặp khó khăn. Với những bạn không biết lí do và nguyên nhân thì đó là lỗi rất ảnh hưởng đế việc sử dụng sử dụng máy.

Chúng ta hãy cùng nhau đưa các cách sửa chữa điện thoại Samsung cho các lỗi 101 hay lỗi 905, đây là những lỗi không qua phực tạp và không ảnh hưởng đến phần cứng mà chỉ phần mềm gặp vấn đề.

loi-101-905-samsung-galaxy-s3-s4-s5-s6-s6-edge
Điên thoại Samsung

Khắc phục, fix lỗi 101, lỗi 905 trong CH Play

Nguyên nhân chính của sự cố này là do CH Play của bạn đã bị đầy bộ nhớ do bạn tải quá nhiều ứng dụng khiên bộ nhớ máy bị lỗi và không thể cài được.

Với lỗi 101 trên Samsung

Bạn có thể vào phần cài đặt của máy, chọn Ứng dụng -> Tất cả -> Chọn ứng dụng CH Play -> Xóa dữ liệu -> OK, sau khi bạn xóa dữ liệu bộ nhớ trên máy, bạn có thể cài bình thường các ứng dụng này, trung tâm sẽ hướng dẫn kĩ nếu bạn qua cửa hàng để gặp kĩ thuật viên. Sau khi bạn reset máy, bạn có thể tải các ứng dụng khác như game và ứng dụng bình thường. Nếu còn bất kì điều gì bạn có thể liên hệ với Hotline : 0909.650.650.

Trường hợp này bạn thử vào : Cài đặt – ứng dụng – tất cả – bạn chọn ứng dụng CH Play – xóa dữ liệu – ok , sau đó bạn khởi động lại máy và vào lại CH Play để tải ứng dụng hoặc Game xem được không bạn nhé. Thông tin đến bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin nào khác, bạn có thể phản hồi tại đây để mình kiểm tra hỗ trợ giúp bạn.

Ngoài ra bạn có thể thử cách sau:

  1. Kiểm tra ngày giờ trên điện thoại nếu sai so với thực tế thì bạn vào Cài đặt > Ngày giờ để chỉnh sửa lại cho chính xác.
  2. Kiểm tra lại kết mạng của bạn xem có ổn định không hoặc bạn có thể sử dụng thử 1 kết nối mạng khác ổn định hơn.
  3. Tắt nguồn điện thoại khởi động lại để hệ điều hành tự động fix các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng bạn nhé.

Sửa lỗi 905 trên điện thoại Samsung

Với lỗi này, đây cũng là lỗi do đầy bộ nhớ đệm trên CH Play, phiên bản Samsung galaxy khi bạn xem các ứng dụng hay game mà lưu lại, các dữ liệu sẽ lưu vào bộ nhớ đệm, khi bộ nhớ đệm đầy bạn sẽ không thể cài đăt ứng dụng

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt -> Ứng dụng -> Tab Tất cả -> CH Play -> Chọn Xóa dữ liệu + Xóa Cache.
 
Bước 2: Bạn vào phần Cài đặt -> Tài khoản -> Bạn chọn vào tài khoản Google -> Xóa tài khoản.
 
Bước 3: Bạn đăng nhập lại tài khoản Google .
 
Bước 4: Bạn tắt máy khởi động lại -> Vào CH Play kiểm tra lại xem sao.
 
===>>> Xem thêm bài viết: Nguyên nhân điện thoại Samsung bị đen màn hình và cách sửa
 
Với những hướng dẫn cụ thể về cách sửa lỗi *101# & lỗi 905 trên Samsung Galaxy sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố trên điện thoại của mình. Nếu có bất kì vấn đề gì bạn có thể trực tiếp đên trung tâm để được các nhân viên chuyên về sửa chữa phần mềm khắc phục cho quý khách.
 
Quý khách cũng có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa phần cứng của trung tâm với hàng loạt các dịch vụ thay thế, sửa chữa iPhone, Samsung, HTC, Sony, Nokia
Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận