Cài định vị cho Samsung J7 Prime, chưa bao giờ đơn giản đến thế

avatar-co-to-quoc Tú Cao 20/03/2023
4 / 1 đánh giá

Samsung J7 Prime là một chiếc điện thoại tầm trung sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình ổn với nhiều tính năng vượt trội, chính vì vậy mà nó nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích. Cũng vì được yêu thích và dễ sử dụng nên trong quá trình sử dụng, cũng không thể tránh khỏi được những trường hợp như bạn bất cẩn làm máy bị thất lạc, hay do bạn chủ quan khiến máy bị mất cắp. 

Khi gặp những trường hợp không mong muốn như vậy, nếu như bạn đã cài định vị cho Samsung J7 Prime, bạn sẽ có khả năng cao tìm lại được máy. Hoặc ít nhất, bạn cũng có thể điều khiển máy từ xa để xóa bỏ những dữ liệu cá nhân quan trọng, tránh trường hợp người xấu truy cập và lợi dụng những thông tin này.

Vậy nên hôm nay, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt định vị cho Samsung J7 Prime thông qua bài viết dưới đây. 

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the

Hướng dẫn cài định vị cho Samsung J7 Prime

Bước 1: Bạn chọn Menu ứng dụng Cài đặtSau đó, bạn vào mục Tài khoản > Thêm tài khoản => Samsung Account và đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản này, bạn hãy đăng ký ngay bằng tài khoản Google của mình nhé.

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the-2

Bước 2: Tìm vị trí điện thoại.

Để tìm vị trí điện thoại, bạn truy cập trang web            http://findmymobile.samsung.com/.

Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account đã đăng nhập vào trên điện thoại.

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the-3

Bước 3: Lựa chọn tính năng.

Tại giao diện của Find My Mobile, bạn chọn Định vị thiết bị và một bản đồ thể hiện vị trí của Samsung J7 Prime sẽ hiện ra, cho bạn biết chiếc điện thoại của mình đang ở đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện một vài thao tác để điều khiển thiết bị của mình từ xa. Chẳng hạn như: Khóa thiết bị, Xóa sạch thiết bị, Gọi thiết bị hay Mở khóa màn hình. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng các lựa chọn này.

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the-4

Như vậy là Thành Trung Mobile đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài định vị Samsung J7 Prime

==>> Xem thêm bài viết: 

Chúc các bạn cài đặt định vị thành công cho chiếc Samsung J7 Prime của mình! 

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận