Cài định vị cho Samsung J7 Prime, chưa bao giờ đơn giản đến thế

Cài định vị cho Samsung J7 Prime là một biện pháp phòng ngừa hiệu quả khi bạn gặp phải những tình huống không may như mất cắp hoặc thất lạc điện thoại. Samsung J7 Prime là một chiếc điện thoại tầm trung có thiết kế đẹp, cấu hình tốt và nhiều tính năng nổi bật, thu hút được nhiều người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý bảo vệ máy khỏi những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Khi gặp những trường hợp không mong muốn như vậy, nếu như bạn đã cài định vị cho Samsung J7 Prime, bạn sẽ có khả năng cao tìm lại được máy. Hoặc ít nhất, bạn cũng có thể điều khiển máy từ xa để xóa bỏ những dữ liệu cá nhân quan trọng, tránh trường hợp người xấu truy cập và lợi dụng những thông tin này.

Vậy nên hôm nay, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn ccách cài định vị cho điện thoại samsung j7 thông qua bài viết dưới đây. 

Lợi ích khi cài định vị cho Samsung J7 Prime là:

 • Chủ động theo dõi vị trí của điện thoại khi bị mất hoặc đánh cắp
 • Có thể điều khiển máy từ xa để khóa thiết bị, xóa sạch dữ liệu, gọi thiết bị hoặc mở khóa màn hình
 • Giúp bảo vệ thông tin cá nhân của mình khỏi người xấu truy cập và lợi dụng
 • Vẫn có thể tìm lại máy nhanh chóng nếu để quên ở đâu đó trong nhà
cài định vị cho samsung j7 prime
Lợi ích khi cài định vị cho Samsung

Hướng dẫn cài định vị Samsung

Các yêu cầu khi cài định vị cho Samsung J7 Prime

 • Điện thoại của bạn đáp ứng các điều kiện như chạy hệ điều hành Android 4.0 trở lên, được kết nối Internet qua 3G/4G hoặc Wifi, được bật định vị GPS, được đăng nhập tài khoản Gmail cá nhân và được kích hoạt tính năng Quản lý thiết bị Android.
 • Phải chọn đúng thiết bị mà bạn muốn định vị và theo dõi trong danh sách các thiết bị Android mà bạn đã sử dụng tài khoản Gmail này.
 • Thận trọng khi thực hiện các thao tác từ xa như phát âm thanh, khóa máy hoặc xóa dữ liệu, vì chúng có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Bạn nên xem xét kỹ trước khi sử dụng các tùy chọn này.
 • Tắt chức năng định vị và theo dõi khi không sử dụng để tiết kiệm pin và bảo vệ quyền riêng tư của mình. Bạn cũng nên xin sự đồng ý của người thân, bạn bè hoặc nhân viên trước khi định vị và theo dõi điện thoại của họ.
 • Máy chỉ có thể được định vị từ xa nếu bạn bật Quản Lý thiết bị Android  (Android Device Manager ) trên phần cài đặt của máy.
 • Bạn cần truy cập trang web http://findmymobile.samsung.com/ bằng trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account
 • Bạn cần có một tài khoản Samsung Account và đăng nhập bằng tài khoản này trên điện thoại

Cách hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Bạn chọn Menu ứng dụng > Cài đặt. Sau đó, bạn vào mục Tài khoản > Thêm tài khoản => Samsung Account và đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản này, bạn hãy đăng ký ngay bằng tài khoản Google của mình nhé.

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the-2
chọn Menu ứng dụng > Cài đặt

Bước 2: Tìm vị trí điện thoại.

Để tìm vị trí điện thoại, bạn truy cập trang web http://findmymobile.samsung.com/.

Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account đã đăng nhập vào trên điện thoại.

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the-3
Tìm vị trí điện thoại.

Bước 3: Lựa chọn tính năng.

Tại giao diện của Find My Mobile, bạn chọn “Định vị thiết bị” và một bản đồ thể hiện vị trí của Samsung J7 Prime sẽ hiện ra, cho bạn biết chiếc điện thoại của mình đang ở đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện một vài thao tác để điều khiển thiết bị của mình từ xa. Chẳng hạn như: Khóa thiết bị, Xóa sạch thiết bị, Gọi thiết bị hay Mở khóa màn hình. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng các lựa chọn này.

cai-dinh-vi-cho-samsung-j7-prime-chua-bao-gio-don-gian-den-the-4
 Lựa chọn tính năng.

Như vậy là Thành Trung Mobile đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài định vị Samsung J7 Prime

Lưu ý khi định vị cho Samsung J7 Prime

Khi định vị và định vị điện thoại Samsung J7 Prime, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Bạn nên đặt điện thoại của bạn ở nơi có sóng mạng ổn định và gần với các thiết bị kết nối để đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu cao và ổn định.
 • Thường xuyên kiểm tra dung lượng dữ liệu còn lại của gói cước 3G/4G của bạn để tránh bị trừ tiền hoặc giảm tốc độ khi hết dung lượng.
 • Nên tắt chức năng định vị và theo dõi khi không sử dụng để tiết kiệm pin và bảo vệ quyền riêng tư của mình.

==>> Xem thêm bài viết: 

Trên đây là tất tần tật những lợi ích, lưu ý khi thực hiện cách định vị điện thoại samsung j7 prime. Hãy thực hiện ngay thủ thuật này để bảo vệ chiếc điện thoại yêu quý của mình nhé. Chúc bạn thành công và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này về cài định vị cho Samsung J7 Prime.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận