Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced nhanh chóng & dễ dàng

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced - ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo. Nếu bạn là người dùng Android, bạn sẽ thích thú với Youtube Vanced, một ứng dụng cho phép bạn xem video mà không bị quảng cáo làm phiền. Bạn biết đấy, Youtube ngày nay có quá nhiều quảng cáo trong mỗi video, khiến người xem cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách Youtube Vanced và một số tính năng nổi bật của ứng dụng này.

Youtube Vanced 2
Youtube Vanced

Youtube Vanced là gì? Các tính năng vượt trội của Youtube Vanced.

Youtube Vanced được hiểu là một ứng dụng xem video phổ biến, Youtube Vanced chính là mod của ứng dụng Youtube.

Youtube trên hệ điều hành Android được nhiều người sử dụng đánh giá là tốt và được dùng rất nhiều. Trên CH Play thì tính tới thời điểm hiện tại thì Youtube đã nhận được khoảng 5 tỷ lượt tải xuống và hơn 96 triệu bài đánh giá, những con số rất lớn cho thấy sự ưa chuộng của người dùng hệ điều hành Android dành cho Youtube.

Còn đối với người dùng hệ hệ điều hành IOS thì thay vì chọn ứng dụng Youtube thì thay vào đó họ sẽ chọn ứng dụng Youtube Vanced cho thiết bị của mình vì nhiều điểm mạnh mà ứng dụng Youtube Vanced đem lại hơn hẵn những ứng dụng xem phim giải trí khác và gần như chỉ có Youtube Vanced mới làm được điều đó. 

Một trong những điểm mà Youtube Vanced được người dùng, trải nghiệm yêu thích và được đánh giá tốt nhất chính là tính năng chặn quảng cáo.

Youtube Vanced
Youtube Vanced, Youtube không quảng cáo

Cảm giác phiền phức và gây khó chịu mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng các ứng dụng giải trí là khi quảng cáo xuất hiện trong quá trình xem video. Điều này làm gián đoạn việc xem và ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm một ứng dụng nào đó. 

Nghe nhạc không cần mở màn hình như Youtube

Tính năng này có thể nói là mơ ước của biết bao nhiêu người đang sử dụng ứng dụng Youtube. Vì Youtube là ứng dụng luôn được cập nhật và đăng tải những cái mới mỗi ngày nên việc nghe nhạc trên Youtube thật sự là rất lý tưởng. 

Nhưng Youtube thì lại không thể hoạt động và hổ trợ bạn khi bạn không mở cửa sổ (được trên PC/Laptop). Thật may mắn khi Youtube Vanced lại rất hiểu và quan tâm người dùng, người dùng có thể nghe nhạc, thưởng thức âm nhạc không cần phải mở màn hình như trên Youtube mà Youtube Vanced đem lại.

Tính năng Picture - in - picture (hình trong hình)

Tính năng này giống như tính năng mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên Laptop/PC. Bạn có thể thu nhỏ màn hình Youtube Vanced để thực hiện những tác vụ khác, tác dụng của tính năng này là hổ trợ người dùng không bị gián đoạn và có thể vừa trải nghiệm Youtube Vanced vừa có thể làm hoạt động khác trên cùng một thiết bị.

Để có thể sử dụng tính năng này thì bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản với ứng dụng Youtube Vanced như sau: Chọn Cài đặt -> Chung ->  Picture - in - picture (hình trong hình).

Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng

Thay vì sử dụng nút cơ để thay đổi âm lượng hay độ sáng như bình thường thì Youtube Vanced còn hổ trợ người dùng thực hiện bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình. Tính năng này giúp người dùng có thể thuận tiện hơn và nhanh gọn hơn trong việc thay đổi âm lượng, độ sáng, tạo cảm giác thích thú hơn cho người sử dụng ứng dụng Youtube Vanced.

Các bước để mở tính năng này:

Bước 1: Vào Cài đặt -> Chọn Vanced Settings -> Chọn Swipe Controls.

Bước 2: Bật Swipe Controls (Brightness) và (hoặc) Swipe Controls (Volume).

Lưu ý: Chỉ khi màn hình xem Youtube Vanced ở chế độ landscape (chế độ Full ngang màn hình) thì tính năng này mới có thể hoạt động.

Có thể tùy chọn Dark Mode ở giao diện Youtube Vanced

Đây là một tính năng cho những người thích sự đổi mới trong giao diện và cho những ai là tín đồ của màu đen. Tính năng này khá phổ biến không chỉ có riêng ở Youtube Vanced.

Bạn cần làm các bước sau để có thể trải nghiệm tính năng Dark Mode trên ứng dụng Youtube Vanced của bạn:

Bước 1: Chọn biểu tượng Tài Khoản trên ứng dụng -> Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Chung -> Giao diện -> Giao diện tối.

Khi bạn xem Youtube quá nhiều thì Youtube Vanced sẽ nhắc nhở ngay

Tính năng nhắc nhở của ứng dụng Youtube Vanced cũng giống như một trợ lý. Nhắc nhở khi bạn đã dành quá nhiều thời gian cho ứng dụng và bạn cần nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe tốt nhất và đảm bảo thời gian cho làm việc khác như học tập, chơi thể thao, đi dạo với bạn bè,...

Tính năng sẽ được hoạt động sau khi bạn thực hiện các bước cài đặt sau đây:

Bước 1: Chọn Cài đặt -> Chung

Bước 2: Bật Nhắc tôi dừng xem -> Chọn tần suất thời gian mong muốn.

Ngoài ứng dụng Nhắc tôi dừng xem như trên thì Youtube Vanced còn có tính năng Nhắc tôi khi đến giờ đi ngủ.

Youtube Vanced có khả năng thay đổi tốc độ tua của video

Cũng tương tự như ứng dụng Youtube bạn chỉ cần nhấn đúp vào bên trái hoặc phải của video đang xem để tua thời gian. Và nếu như ứng dụng Youtube Vanced mà bạn đang sử dụng không có tính năng này thì bạn hãy:

Chọn cài đặt -> Chung -> Nhấn đúp để tua -> chọn thời gian tua.

Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm tính năng tua nhanh thời gian này rồi đấy.

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced cho IOS và Android

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced IOS cho iPhone không cần Jailbreak máy

Bước 1: Truy cập vào appsinject.net

Bước 2: Nhập vào phần tìm kiếm Youtube Vanced.

Bước 3: Sau đó chọn như hình

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced 1
tải Youtube Vanced

Bước 4: chọn Strart injection và đợi cho đến khi tải xong.

Lưu ý khi sử dụng Youtube Vanced cho iPhone

iPhone quản lý rất chặt ché, vì thế bạn dừng để máy bị hết pin và cần phải khởi động lại, vì khi đó bạn sẽ phải chạy lại phần mềm một lần nữa.

Hướng dẫn cài đặt Youtube Vanced cho Android

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android và iPhone 
Cách đăng ký YouTube Premium với mức giá siêu rẻ, chỉ từ 24k 
Hướng dẫn bật chế độ ẩn danh khi xem Youtube  

Youtube Vanced cho Android đã chính thức bị khai thử, và hiện có một số tác giả khác tiếp tục phát triển. Có một nhóm phát triển người Việt Nam cũng đang làm Youtube Vanced. 

Cài đặt cho Android thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tải về file APK tại đây Youtube Vanced

Điều mình vô cùng thích đó là đói với Android, bạn có thể xem được cả mã nguồn nếu muốn vì tất cả đều được công khai. Do đó tăng tính an toàn cho bạn và an tâm hơn so với iOS.

Đừng tìm các nguồn thiếu tin cậy để đảm bảo an toàn bạn nhé.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về Youtube Vanced và cách tải ứng dụng này. Youtube Vanced là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm Youtube một cách tối ưu nhất. Hãy tải ngay Youtube Vanced và khám phá những điều thú vị mà ứng dụng này mang lại cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công sau khi đọc bài hướng dẫn cách tải Youtube Vanced này!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận