Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced nhanh chóng & dễ dàng

quy-bui Bùi Đình Quý 20/03/2021
4 / 2 đánh giá

Nếu bạn là người dùng iPhone thì chắc chắn là Youtube Vanced đã là ứng dụng nổi bật được nhiều người sử dụng. Dù bạn là người mới biết đến hay đã biết Youtube Vanced từ trước, thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách tải Youtube Vanced và một số tính năng chính của ứng dụng này.

cach-tai-youtube-vanced-1

Youtube Vanced là gì & Những tính năng chính của ứng dụng này

Youtube Vanced được hiểu là một ứng dụng xem video phổ biến, Youtube Vanced chính là mod của ứng dụng Youtube.

Youtube trên hệ điều hành Android được nhiều người sử dụng đánh giá là tốt và được dùng rất nhiều. Trên CH Play thì tính tới thời điểm hiện tại thì Youtube đã nhận được khoảng 5 tỷ lượt tải xuống và hơn 96 triệu bài đánh giá, những con số rất lớn cho thấy sự ưa chuộng của người dùng hệ điều hành Android dành cho Youtube.

Còn đối với người dùng hệ hệ điều hành IOS thì thay vì chọn ứng dụng Youtube thì thay vào đó họ sẽ chọn ứng dụng Youtube Vanced cho thiết bị của mình vì nhiều điểm mạnh mà ứng dụng Youtube Vanced đem lại hơn hẵn những ứng dụng xem phim giải trí khác và gần như chỉ có Youtube Vanced mới làm được điều đó. 

Một trong những điểm mà Youtube Vanced được người dùng, trải nghiệm yêu thích và được đánh giá tốt nhất chính là tính năng chặn quảng cáo.

Cảm giác phiền phức và gây khó chịu mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng các ứng dụng giải trí là khi quảng cáo xuất hiện trong quá trình xem video. Điều này làm gián đoạn việc xem và ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm một ứng dụng nào đó. Youtube Vanced IOS đã cố gắng nâng cao trải nghiệm của người dùng bằng cách cho người dùng có thể chặn quảng cáo. Không chỉ có tính năng chặn quảng cáo mà ứng dụng Youtube Vanced còn có nhiều tính năng khác.

cach-tai-youtube-vanced-2

Nghe nhạc không cần mở màn hình như Youtube

Tính năng này có thể nói là mơ ước của biết bao nhiêu người đang sử dụng ứng dụng Youtube. Vì Youtube là ứng dụng luôn được cập nhật và đăng tải những cái mới mỗi ngày nên việc nghe nhạc trên Youtube thật sự là rất lý tưởng. Nhưng Youtube thì lại không thể hoạt động và hổ trợ bạn khi bạn không mở cửa sổ (được trên PC/Laptop). Thật may mắn khi Youtube Vanced lại rất hiểu và quan tâm người dùng, người dùng có thể nghe nhạc, thưởng thức âm nhạc không cần phải mở màn hình như trên Youtube mà Youtube Vanced đem lại.

Tính năng Picture - in - picture (hình trong hình)

Tính năng này giống như tính năng mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên Laptop/PC. Bạn có thể thu nhỏ màn hình Youtube Vanced để thực hiện những tác vụ khác, tác dụng của tính năng này là hổ trợ người dùng không bị gián đoạn và có thể vừa trải nghiệm Youtube Vanced vừa có thể làm hoạt động khác trên cùng một thiết bị.

Để có thể sử dụng tính năng này thì bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản với ứng dụng Youtube Vanced như sau: Chọn Cài đặt -> Chung ->  Picture - in - picture (hình trong hình).

Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng

Thay vì sử dụng nút cơ để thay đổi âm lượng hay độ sáng như bình thường thì Youtube Vanced còn hổ trợ người dùng thực hiện bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình. Tính năng này giúp người dùng có thể thuận tiện hơn và nhanh gọn hơn trong việc thay đổi âm lượng, độ sáng, tạo cảm giác thích thú hơn cho người sử dụng ứng dụng Youtube Vanced.

Các bước để mở tính năng này:

Bước 1: Vào Cài đặt -> Chọn Vanced Settings -> Chọn Swipe Controls.

Bước 2: Bật Swipe Controls (Brightness) và (hoặc) Swipe Controls (Volume).

Lưu ý: Chỉ khi màn hình xem Youtube Vanced ở chế độ landscape (chế độ Full ngang màn hình) thì tính năng này mới có thể hoạt động.

Có thể tùy chọn Dark Mode ở giao diện Youtube Vanced

Đây là một tính năng cho những người thích sự đổi mới trong giao diện và cho những ai là tín đồ của màu đen. Tính năng này khá phổ biến không chỉ có riêng ở Youtube Vanced.

Bạn cần làm các bước sau để có thể trải nghiệm tính năng Dark Mode trên ứng dụng Youtube Vanced của bạn:

Bước 1: Chọn biểu tượng Tài Khoản trên ứng dụng -> Chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Chung -> Giao diện -> Giao diện tối.

Khi bạn xem Youtube quá nhiều thì Youtube Vanced sẽ nhắc nhở ngay

Tính năng nhắc nhở của ứng dụng Youtube Vanced cũng giống như một trợ lý. Nhắc nhở khi bạn đã dành quá nhiều thời gian cho ứng dụng và bạn cần nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe tốt nhất và đảm bảo thời gian cho làm việc khác như học tập, chơi thể thao, đi dạo với bạn bè,...

Tính năng sẽ được hoạt động sau khi bạn thực hiện các bước cài đặt sau đây:

Bước 1: Chọn Cài đặt -> Chung

Bước 2: Bật Nhắc tôi dừng xem -> Chọn tần suất thời gian mong muốn.

Ngoài ứng dụng Nhắc tôi dừng xem như trên thì Youtube Vanced còn có tính năng Nhắc tôi khi đến giờ đi ngủ.

Youtube Vanced có khả năng thay đổi tốc độ tua của video

Cũng tương tự như ứng dụng Youtube bạn chỉ cần nhấn đúp vào bên trái hoặc phải của video đang xem để tua thời gian. Và nếu như ứng dụng Youtube Vanced mà bạn đang sử dụng không có tính năng này thì bạn hãy:

Chọn cài đặt -> Chung -> Nhấn đúp để tua -> chọn thời gian tua.

Vậy là bạn đã có thể trải nghiệm tính năng tua nhanh thời gian này rồi đấy.

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced IOS không cần Jailbreak máy

Bước 1: Truy cập vào appsinject.net

Bước 2: Nhập vào phần tìm kiếm Youtube Vanced.

Bước 3: Sau đó chọn

cách tải youtube vanced ios

Bước 4: chọn Strart injection và đợi cho đến khi tải xong.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận