Cách đăng ký YouTube Premium với mức giá siêu rẻ, chỉ từ 24k

hoang-lee Hoàng Taba 15/05/2023
5 / 1 đánh giá

Bạn là một người yêu thích xem video và nghe nhạc trên YouTube? Bạn muốn biết cách đăng ký Youtube Premium để tận hưởng những lợi ích như không quảng cáo, tải video xuống ngoại tuyến, phát video trong nền và xem các nội dung độc quyền của YouTube? Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn chi tiết đăng ký YouTube Premium với mức giá siêu rẻ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về Youtube premium là gì? 

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium trước đây được gọi là Youtube Red, được ra mắt vào tháng 11/2014 dưới dạng Music Key, giúp cải thiện trải nghiệm cho người xem YouTube, chỉ cung cấp các video nhạc và nhạc mà không bị quảng cáo từ các trên YouTube và Google Play Music làm phiền.

Ưu điểm nổi bật

Khi đăng ký YouTube Premium, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Xem video không quảng cáo: Bạn sẽ không bị gián đoạn bởi những quảng cáo phiền phức khi xem video trên YouTube. Bạn cũng sẽ không thấy những banner quảng cáo hay các video đề xuất khác trên giao diện YouTube.
 • Tải video xuống ngoại tuyến: Bạn sẽ có thể tải video xuống để xem mà không cần kết nối mạng. Bạn có thể chọn chất lượng video từ SD đến HD và lưu trữ trong thời gian tối đa 30 ngày.
 • Phát video trong nền: Bạn sẽ có thể phát video trong nền khi đóng giao diện YouTube hoặc chuyển sang các ứng dụng khác. Điều này rất tiện lợi khi bạn muốn nghe nhạc, podcast hay các video âm thanh khác trên YouTube.
 • Xem các nội dung gốc của YouTube: Bạn sẽ có quyền truy cập vào các nội dung độc quyền của YouTube, ví dụ như các bộ phim, chương trình truyền hình, series hay các show giải trí do các ngôi sao YouTube sản xuất.
 • Kết nối với YouTube Music Premium: Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ YouTube Music Premium, đây là nền tảng nghe nhạc trực tuyến tương tự như Apple Music hay Spotify. Bạn sẽ có thể nghe nhạc không quảng cáo, tải nhạc xuống ngoại tuyến và phát nhạc trong nền.

Điều kiện sử dụng

 • Hầu như không có điều kiện gì ràng buộc khi nâng cấp lên YouTube Premium, bạn chỉ cần trả phí 11.99$ mỗi tháng cho gói dịch vụ cơ bản nếu muốn trải nghiệm. 
 • Chỉ có các gói cho sinh viên hoặc cho trẻ thì sẽ có một số điều kiện bắt buộc, ví dụ như: Gói YouTube Premium giảm phí cho sinh viên chỉ được áp dụng khi bạn được SheerID xác minh là sinh viên và đang theo học chính quy tại trường đại học có chứng nhận tham gia Title IV của Hoa Kỳ; gói YouTube Premium nâng cấp từ email phải có email xác nhận đồng ý từ cha mẹ,…

Các gói cước sử dụng YouTube Premium tại Việt Nam

Tại Việt Nam, giá các gói cước khi mua dịch vụ YouTube Premium trên website của YouTube như sau:

 • Gói cho người dùng cá nhân: 79.000 đồng/tháng.
 • Gói dành cho học sinh/sinh viên: 49.000 đồng/tháng.
 • Gói gia đình (tối đa 6 người cùng dùng): 149.000 đồng/tháng.

Lưu ý, mức giá trên áp dụng cho người mua thông qua trang web YouTube hoặc thiết bị Android. Đối với iPhone và iPad, giá sẽ cao hơn khoảng 30.000 đồng do Google phải trả phí hoa hồng cho Apple.

Để đăng ký YouTube Premium, bạn có thể truy cập vào đường dẫn youtube.com/premium và chọn gói thuê bao phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cần có một thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán cho dịch vụ này.mium tại Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký Youtube Premium nhanh chóng, dơn giản nhất

Cách đăng ký Youtube Premium

Bước 1: Đăng nhập Youtube > Vào trang cài đặt cá nhân > mua Youtube Premium

Để dùng được Youtube trên điện thoại mượt mà thì bạn nhớ tải Youtube về điện thoại trước nhé.

 Mua Youtube Premium
 Mua Youtube Premium

Bước 2: Chọn Dùng thử miễn phí

Chọn dùng thử miễn phí
Chọn dùng thử miễn phí

Bước 3: Chọn gói cước phù hợp > thiết lặp thông tin thanh toán > Đăng ký

Youtube Premium sẽ cho bạn dùng thử miễn phí 1 tháng và sau thời gian đó sẽ bắt đầu tính phí theo gói cước bạn đã lựa chọn.

Ở phương thức thanh toán bạn có thể chọn nhiều kiểu thanh toán và bạn chọn cái phù hợp nhất. Ở đây mình chọn bằng ZaloPay. Bạn thấy đó cách đăng ký hoàn toàn vô cùng đơn giản và không mất quá 5 phút, bạn hãy thử ngay nhé!

Đăng ký Youtube Premium
Đăng ký Youtube Premium

Cách chia sẻ quyền sử dụng Youtube Premium gia đình cho người khác

Gói YouTube Premium gia đình là gì?

 • Gói YouTube Premium dành cho gia đình chỉ cho phép chia sẻ tối đa 5 thành viên, yêu cầu các thành viên này phải cùng sống trong một hộ gia đình, có cùng địa chỉ thường trú, có nghĩa các thành viên cần fake IP ở cùng 1 địa điểm.
 • Các thành viên chỉ được ở trong một nhóm gia đình, nếu đang ở nhóm khác thì thành viên đó cần rời nhóm cũ. Tuy nhiên, YouTube quy định 1 năm các thành viên chỉ được đổi nhóm 1 lần, có nghĩa sau khi chuyển sang nhóm của bạn, họ phải ở trong nhóm này ít nhất là 12 tháng trước khi có ý định chuyển sang nhóm khác.
 • Cách thành viên phải có tài khoản Google.
 • Người quản lý gia đình phải từ 18 tuổi trở lên (hoặc ở độ tuổi yêu cầu của quốc gia đặt IP quy định).

Để chia sẻ YouTube Premium gia đình cho các thành viên khác, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn Ảnh hồ sơ của bạn > Chọn Paid memberships.
 • Bước 2: Khi giao diện Memberships mở ra, bạn chọn Manage membership > chọn Edit ở mục Family sharing settings.
 • Bước 3: Giao diện sẽ tự chuyển tới website Google Families, tại thanh địa chỉ, bạn nhập gmail của các thành viên tham gia > chọn Send.

Khi bạn nhận thấy thông báo này tức là bạn đã mời thành công, các thành viên chỉ cần kiểm tra mail và thực hiện các thao tác xác nhận theo hướng dẫn là có thể dễ dàng đồng sử dụng YouTube Premium cùng bạn.

Khám phá thêm các thủ thuật trên Youtube cực hay:

Một số câu hỏi liên quan

Hủy đăng ký/ hủy mua gói Youtube Premium như thế nào?

Sau khi sử dụng hết thời gian dùng thử hoặc đến lúc bạn cản thấy không còn phù hợp nữa và muốn dừng thanh toán phí cho YouTube Premium, bạn có thể thực hiện:

 • Bước 1: Chọn Ảnh hồ sơ của bạn > Chọn Paid memberships > Tại giao diện mới, bên dưới mục YouTube Premium, bạn chọn Manage.
 • Bước 2: YouTube sẽ hỏi bạn muốn mở trên trình duyệt nào, bạn chọn tùy ý > Chọn Cancel memberships ở mục Settings > Cuối cùng chọn Yes, cancel là hoàn tất là quá trình hủy đăng ký gói YouTube Premium.

Làm sao để đăng ký gói cá nhân của YouTube Premium giá rẻ nhất?

Có 3 cách để thực hiện, thứ 1 là sử dụng trình duyệt web tích hợp sẵn VPN (Opera, Epic, UR, Globus VPN, Tor,...), tùy loại trình duyệt mà sẽ có ưu cũng như khuyết điểm khác nhau. Cách thứ 2 là mua gói YouTube Premium từ bên thứ 3 mà không phải chính chủ YouTube, những bên bán hàng sẽ tạo tài khoản nước ngoài sau đó mua gói gia đình rồi bán cho 5 người dùng khác.

Một cách khác để tiết kiệm chi phí khi đăng ký YouTube Premium là sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn sang các quốc gia khác có giá rẻ hơn. Ví dụ như Ấn Độ, gói cá nhân của YouTube Premium chỉ có giá khoảng 12.000đ/tháng, cách làm như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Urban VPN vào trình duyệt Google Chrome và xem nó như tiện ích mở rộng > Chọn Thêm vào Chrome.
 • Bước 2: Mở tiện ích Urban VPN ở góc phải phía trên giao diện Chrome, chọn Agree > Sau khi hiện ra khung location thi bạn chọn server quốc gia tùy ý (miễn là có trong danh sách chọn của YouTube Premium) > Chọn nút tam giác Play để bắt đầu làm giả IP 
 • Bước 3: Vào link này để kiểm tra xem địa chỉ IP đã được thay đổi chưa. Nếu bạn muốn trở về server Việt Nam thì chỉ cần quay lại Urban VPN nhấn nút Pause.

Kết luận

YouTube Premium là một dịch vụ cao cấp của Google dành cho người dùng YouTube. Nó mang lại cho bạn nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn khi xem video và nghe nhạc trên nền tảng này.

Trong quá trình thực hiện nếu bạn cần hỗ trợ hay nâng cấp máy hoặc vấn đề gì khó khăn khi sử dụng thiết bị điện tử hãy ghé qua Thành Trung Mobile - trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại kinh nghiệm, uy tín sẵn sàng phục vụ bạn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium một cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận

Thông tin hay