Cách đăng ký YouTube Premium với mức giá siêu rẻ (mới)

Cách đăng ký YouTube Premium là một trong những câu hỏi mà nhiều người dùng YouTube quan tâm. YouTube Premium là một dịch vụ trả phí của YouTube, cho phép bạn xem video không quảng cáo, tải video xuống để xem ngoại tuyến, sử dụng YouTube Music và YouTube Originals. Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký YouTube Premium với mức giá siêu rẻ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký Youtube Premium nhanh chóng, dơn giản nhất

Cách đăng ký Youtube Premium

Bước 1: Đăng nhập Youtube > Vào trang cài đặt cá nhân > mua Youtube Premium

 Mua Youtube Premium
 Mua Youtube Premium

Bước 2: Chọn Dùng thử miễn phí

Chọn dùng thử miễn phí
Chọn dùng thử miễn phí

Bước 3: Chọn gói cước phù hợp > thiết lặp thông tin thanh toán > Đăng ký

Youtube Premium sẽ cho bạn dùng thử miễn phí 1 tháng và sau thời gian đó sẽ bắt đầu tính phí theo gói cước bạn đã lựa chọn.

Ở phương thức thanh toán bạn có thể chọn nhiều kiểu thanh toán và bạn chọn cái phù hợp nhất. Ở đây mình chọn bằng ZaloPay. Bạn thấy đó cách đăng ký hoàn toàn vô cùng đơn giản và không mất quá 5 phút, bạn hãy thử ngay nhé!

Thay vì dùng trình chặn quảng cáo để rồi bị Youtube cấm thì giờ đây bạn đã có thể xem video thoải mái mà không quảng cáo.

Đăng ký Youtube Premium
Đăng ký Youtube Premium

Cách chia sẻ quyền sử dụng Youtube Premium gia đình cho người khác

Gói YouTube Premium gia đình là gì?

 • Gói YouTube Premium dành cho gia đình chỉ cho phép chia sẻ tối đa 5 thành viên, yêu cầu các thành viên này phải cùng sống trong một hộ gia đình, có cùng địa chỉ thường trú, có nghĩa các thành viên cần fake IP ở cùng 1 địa điểm.
 • Các thành viên chỉ được ở trong một nhóm gia đình, nếu đang ở nhóm khác thì thành viên đó cần rời nhóm cũ. Tuy nhiên, YouTube quy định 1 năm các thành viên chỉ được đổi nhóm 1 lần, có nghĩa sau khi chuyển sang nhóm của bạn, họ phải ở trong nhóm này ít nhất là 12 tháng trước khi có ý định chuyển sang nhóm khác.
 • Cách thành viên phải có tài khoản Google.
 • Người quản lý gia đình phải từ 18 tuổi trở lên (hoặc ở độ tuổi yêu cầu của quốc gia đặt IP quy định).

Để chia sẻ YouTube Premium gia đình cho các thành viên khác, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn Ảnh hồ sơ của bạn > Chọn Paid memberships.
 • Bước 2: Khi giao diện Memberships mở ra, bạn chọn Manage membership > chọn Edit ở mục Family sharing settings.
 • Bước 3: Giao diện sẽ tự chuyển tới website Google Families, tại thanh địa chỉ, bạn nhập gmail của các thành viên tham gia > chọn Send.

Khi bạn nhận thấy thông báo này tức là bạn đã mời thành công, các thành viên chỉ cần kiểm tra mail và thực hiện các thao tác xác nhận theo hướng dẫn là có thể dễ dàng đồng sử dụng YouTube Premium cùng bạn.

Khám phá thêm các thủ thuật trên Youtube cực hay:

Một số câu hỏi liên quan

Hủy đăng ký/ hủy mua gói Youtube Premium như thế nào?

Sau khi sử dụng hết thời gian dùng thử hoặc đến lúc bạn cản thấy không còn phù hợp nữa và muốn dừng thanh toán phí cho YouTube Premium, bạn có thể thực hiện:

 • Bước 1: Chọn Ảnh hồ sơ của bạn > Chọn Paid memberships > Tại giao diện mới, bên dưới mục YouTube Premium, bạn chọn Manage.
 • Bước 2: YouTube sẽ hỏi bạn muốn mở trên trình duyệt nào, bạn chọn tùy ý > Chọn Cancel memberships ở mục Settings > Cuối cùng chọn Yes, cancel là hoàn tất là quá trình hủy đăng ký gói YouTube Premium.

Làm sao để đăng ký gói cá nhân của YouTube Premium giá rẻ nhất?

Có 3 cách để thực hiện, thứ 1 là sử dụng trình duyệt web tích hợp sẵn VPN (Opera, Epic, UR, Globus VPN, Tor,...), tùy loại trình duyệt mà sẽ có ưu cũng như khuyết điểm khác nhau. Cách thứ 2 là mua gói YouTube Premium từ bên thứ 3 mà không phải chính chủ YouTube, những bên bán hàng sẽ tạo tài khoản nước ngoài sau đó mua gói gia đình rồi bán cho 5 người dùng khác.

Một cách khác để tiết kiệm chi phí khi đăng ký YouTube Premium là sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn sang các quốc gia khác có giá rẻ hơn. Ví dụ như Ấn Độ, gói cá nhân của YouTube Premium chỉ có giá khoảng 12.000đ/tháng, cách làm như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Urban VPN vào trình duyệt Google Chrome và xem nó như tiện ích mở rộng > Chọn Thêm vào Chrome.
 • Bước 2: Mở tiện ích Urban VPN ở góc phải phía trên giao diện Chrome, chọn Agree > Sau khi hiện ra khung location thi bạn chọn server quốc gia tùy ý (miễn là có trong danh sách chọn của YouTube Premium) > Chọn nút tam giác Play để bắt đầu làm giả IP 
 • Bước 3: Vào link này để kiểm tra xem địa chỉ IP đã được thay đổi chưa. Nếu bạn muốn trở về server Việt Nam thì chỉ cần quay lại Urban VPN nhấn nút Pause.

Vậy là Thành Trung Mobile đã hướng dẫn bạn cách đăng ký gói YouTube Premium một cách chi tiết và dễ hiểu. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như không cần phải tìm cách chống chặn quảng cáo Youtube Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ này. Chúc bạn thành công với cách đăng ký YouTube Premium trên!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (2 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

T
Trụ_quoc

VCL đăng bài T8 2023 mà k xem trước. Giờ các nước nó chặn thanh toán từ VN rồi. Có fake ip cũng khoing thanh toán được.

Trả lời
17:22 26/08/2023
0 answers
W
Whereami

it is so nice for youtube premium https://www.whereami.place/

Trả lời
22:24 16/08/2023
0 answers

Thông tin bình luận