Màn hình iPad bị sọc có cần phải thay không?

hoang-lee Hoàng Taba 24/08/2023
5 / 1 đánh giá

Màn hình iPad bị sọc là tình trạng lỗi màn hình mà nhiều người dùng gặp phải. Tất cả các dòng iPad từ Mini, Air, Pro, iPad thường đều có khả năng xảy ra tình trạng này. Vậy khi nào thì các bạn mới cần thay màn hình iPad, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao màn hình iPad bị sọc?

iPad bị sọc màn hình khiến cho việc hiển thị hình ảnh bị hạn chế, gây khó chịu cho người dùng. Và đây là những lý do chính dẫn đến tình trạng này:

 • iPad của bạn bị rơi rớt, va đập mạnh làm màn hình bị hư hỏng hoặc làm lỏng cáp màn hình. Đây là nguyên nhân chính của tình trạng màn hình iPad xuất hiện những vết sọc ngang, dọc, sọc màu hoặc thậm chí màn hình iPad bị sọc giật.
 • Màn hình LCD của iPad bị nhiễm từ khi đặt cạnh các vật có từ tính mạnh. Biểu hiện của tình trạng này rõ ràng nhất là iPad bị đỏ nhòe hoặc xuất hiện các sọc màu ngang, dọc trên màn hình.
 • iPad bị ngấm nước dẫn tới hư hỏng màn hình. Khi iPad bị ngấm nước, không chỉ màn hình mà còn nhiều linh kiện khác có thể bị ảnh hưởng: Loa, main,...

Xem thêm: Giá thay màn hình iPad Air tại Thành Trung Mobile

Những dòng iPad nào hay bị sọc màn hình?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Với 3 nguyên nhân trên, iPad bị lỗi sọc màn hình sẽ xảy ra trên tất cả các dòng nếu như iPad của bạn bị ngấm nước, bị nhiễm từ hay bị ngấm nước.

Các bạn hãy cùng theo dõi biểu hiện sọc màn hình trên 2 dòng máy iPad Air 2, iPad mini 1.

ipad-air-2-bi-soc-man-hinh

iPad Air 2 bị sọc màn hình, màn hình không thể hiển thị do bị ngấm nước

Đối với dòng iPad Air 2, màn hình đi liền với cảm ứng. Vì thế nếu màn hình bị sọc sẽ phải thay cả màn hình và cảm ứng.

ipad-mini-1-bi-soc-man-hinh

iPad mini 1 bị sọc màn hình, có nhiều kính dăm vỡ vụn do iPad bị rơi rớt

Khi nào phải thay màn hình cho iPad của bạn?

Sau đây là tổng hợp những trường hợp chính phải thay màn hình cho iPad của các kỹ thuật viên Thành Trung Mobile:

 • iPad bị loạn cảm ứng, trên màn hình xuất hiện những điểm bị chết cảm ứng.
 • iPad bị rơi làm vỡ mặt kính kèm theo màn hình bị hỏng không thể cảm ứng được.
 • iPad bị rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước, bị nhiễm từ. Dẫn đến màn hình iPad bị sọc ngang, sọc dọc, sọc màu, chảy mực, màn hình hở sáng, đứng hình,...

Tuy nhiên có rất nhiều các lỗi trên các phần cứng khác như: Lỏng socket kết nối, lỗi main,... Chính vì thế các bạn nên tới với các địa chỉ sửa chữa uy tín để có thể bắt đúng bệnh của iPad. Tránh tình trạng tiền mất tật mang khi sửa chữa tại các cửa hàng kém chất lượng.

Tham khảo thêm >>>

Địa chỉ sửa chữa iPad hàng đầu tại Hà Nội TPHCM

Lớp keo dán màn hình iPad rất chặt, vị trí socket màn hình trên các dòng iPad cũng khác nhau,... Vì thế cần tới đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sửa chữa để tránh hư hỏng tới các linh kiện khác. Thành Trung Mobile là địa chỉ sửa màn hình iPad bị sọc hàng đầu tại HCM:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Thành Trung Mobile có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sửa chữa. Bắt đúng bệnh mà iPad của bạn đang gặp phải.
 • Linh kiện sửa chữa, thay thế chính hãng.

thay-man-hinh-ipad-mini

Linh kiện thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPad Mini

 • Máy móc chuyên dụng, hiện đại phục vụ cho quá trình sửa chữa.
 • Quy trình sửa chữa iPad bị sọc màn hình minh bạch. Bạn có thể theo dõi trực tiếp vì thế không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của khách tại Thành Trung Mobile.
 • Chi phí sửa chữa iPad rẻ nhất tại HCM. Bảng giá niêm yết công khai, cập nhật liên tục để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Bảo hành vĩnh viễn các lỗi bong keo, sủi bọt màn hình.
 • Hệ thống sửa chữa với nhiều chi nhánh. Thuận tiện cho khách hàng ở TPHCM và các tỉnh thành khác.
 • Sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay chỉ từ 30 - 60 phút.

Các bạn có thể yên tâm khi tới với Thành Trung Mobile. Màn hình iPad bị sọc và tất cả các bệnh khác trên iPad sẽ được giải quyết.

Từ khóa tìm kiếm:

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận