TOP 05 phần mềm bảo vệ điện thoại Android toàn diện nhất

avatar-co-to-quoc Tú Cao 16/03/2023
4 / 1 đánh giá

5 phần mềm bảo vệ điện thoại Android tốt nhất cho người dùng, có khả năng ngăn chặn, loại bỏ những mã độc cố tình xâm nhập vào điện thoại. Vì mã độc có thể xâm nhập từ những ứng dụng không rõ nguồn gốc và cả trên Google Play. Để ngăn chặn việc này, bạn có thể sử dụng 5 phần mềm mà Thành Trung Mobile giới thiệu dưới đây.

5 Phần mềm bảo vệ điện thoại Android tốt nhất

Giúp ngăn chặn sự xâm nhập bất thường của virus và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

1. 360 Mobile Security Antivirus

phan-mem-bao-ve-dien-thoai

Không giống như những ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác, 360 Mobile Security là ứng dụng được phát triển riêng cho dòng smartphone. Ứng dụng được cài đặt để chạy ngầm cùng với hệ điều hành Android. Từ đó sẽ phát hiện và vô hiệu hoá những mã độc đang gây hại cho điện thoại.

Với mức đánh giá 4.6 trên Google Play thì đây có thể coi là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Điểm đặc biệt là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

2. McAfee Mobile Security

phan-mem-bao-ve-dien-thoai

McAfee đã được phát triển dựa trên nền tảng thiết bị di động để cho phù hợp nhất. McAfee được tích hợp nhiều tính năng cực kì hữu ích với việc ngăn chặn ứng dụng có chứa mã độc, website xấu ảnh hưởng đến thiết bị, kiểm tra các cuộc, chặn cuộc gọi và tin nhắn rác từ số lạ, tính năng chống trộm và tìm thiết bị.

Hiện tại McAfee đã có phiên bản miễn phí để bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

3. Antivirus & Mobile Security

phan-mem-bao-ve-dien-thoai

Đây là phần mềm bảo vệ điện thoại Android với cơ chế phát hiện virus hiện đại nhất.Mặc dù là miễn phí nhưng Antivirus & Mobile Security có đầy đủ tính năng như những ứng dụng thu phí khác.

Ngoài ra, đây còn là ứng dụng bảo mật cho Android với cơ chế bảo vệ toàn hệ thống bằng việc phát hiện lỗ hổng cũng như nguy cơ về quyền riêng tư. Bên cạnh đó, Antivirus & Mobile Security còn cung cấp một loạt danh sách các ứng dụng phù hợp với người dùng.

4. AVG Antivirus

phan-mem-bao-ve-dien-thoai-2

Có lẽ đây là một cái tên không quá xa lạ với mọi người dùng trên thế giới. Phiên bản AVG Antivirus miễn phí được tích hợp tính năng chống trộm, theo dõi dữ liệu sử dụng, tiết kiệm pin và những tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá. Điểm khác biệt với phiên bản trả phí là ứng dụng có thể chặn cuộc gọi, tin nhắn, loại bỏ quảng cáo độc hại.

5. Kaspersky Internet Security - Phần mềm bảo vệ điện thoại Android được yêu thích nhất

phan-mem-bao-ve-dien-thoai

Ứng dụng nổi tiếng hoàn toàn miễn phí với khả năng tìm và phát hiện virus cực nhanh. Tính năng khoá ứng dụng tránh kẻ xấu có thể nhìn thấy được thông tin riêng tư của bạn. Có khả năng bảo vệ điện thoại của bạn theo thời gian thực.

Cùng với đó là những tính năng cực kì có ích như tìm điện thoại, chặn cuộc gọi, chống trốm và lọc web nhằm ngăm chặn mối nguy hiểm khi truy cập trên điện thoại.

Trên đây là 05 phần mềm bảo vệ điện thoại Android tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ phần nào hữu ích cũng như giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại của bạn.

Có thể bạn muốn xem:03 ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android tuyệt vời nhất

Từ khoá tìm kiếm:

  • phần mềm bảo vệ android tốt nhất
  • ứng dụng bảo mật cho Android
Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận