Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vinaphone

hoang-lee Hoàng Taba 03/07/2019
4 / 1 đánh giá

Dịch vụ chuyển tiền của Vinafone là một dịch vụ rất hữu ích dành cho các thuê bao trả trước của Vina. Để có thể áp dụng được các dịch vụ chuyển tiền cho thuê bao khác, bạn phải có mật khẩu chuyển tiền Vina. Vậy mật khẩu chuyển tiền Vina là gì và cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina như thế nào? Thành Trung Mobile sẽ giúp các bạn giải đáp.

Mật khẩu chuyển tiền Vinafone là gì?

Mật khẩu chuyển tiền Vina là các ký tự bằng số được hệ thống tổng đài cung cấp sau khi thuê bao của bạn đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vina 2Friends hoặc tự tạo mật khẩu khi đăng kí dịch vụ Sendi.

Mật khẩu chuyển tiền là yêu cầu bắt buộc phải có khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác. Đó là dãy số để nhà mạng xác nhận chắc chắc rằng chính chủ thuê bao muốn thực hiện dịch vụ chuyển tiền. Vậy nên cách bắn tiền Vina không cần mật khẩu là một cách không thể thực hiện được tính tới thời điểm này.

huong-dan-cach-lay-mat-khau-chuyen-tien-vinaphone-1

Đặc điểm của mật khẩu chuyển tiền Vinafone

Theo quy định của nhà mạng, thuê bao muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friends hay Sendi đều phải sử dụng mật khẩu có 6 ký tự (nằm trong dãy số từ 0 đến 9).

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Vina

Vinafone có đến 2 dịch vụ chuyển tiền khác nhau, vì vậy cũng có đến 2 cách lấy mật khẩu chuyển tiền tương ứng. Để tiến hành lấy mật khẩu chuyển tiền Vina, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Cách lấy mật khẩu chuyển tiền của dịch vụ 2Friends, bạn soạn tin nhắn: MK gửi 999. Sau 24h, hệ thống tổng đài Vinafone sẽ gửi về mật khẩu mới cho bạn.
  • Muốn lấy mật khẩu chuyển tiền của dịch vụ Sendi, bạn gọi số tổng đài 19001745 (cước phí 1500đ/phút).

lay-mat-khau-chuyen-tien-vina-2

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền Vina của dịch vụ 2Friends

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu chuyển tiền Vina theo một dãy số dễ nhớ hơn, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi đến 999

Sau khi đã đổi được mật khẩu, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friends như bình thường.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friends của Vinafone

Để áp dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friends, bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: CT_mật khẩu_SĐt nhận tiền_Số tiền chuyển gửi đến 999.

Hoặc bạn có thể soạn mã lệnh trực tiếp: 999*Mật khẩu*SĐT nhận tiền*Số tiền chuyển#OK.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận