Hướng dẫn sử dụng MDM Bypass và cách xoá Mdm khỏi iPhone/iPad

screenshot14 Nguyễn Thanh Hải 03/11/2022
5 / 1 đánh giá

Tất cả các thiết bị của nhà Apple sẽ thường đi kèm với nó là một hệ thống bảo mật tuyệt đối. và cùng với các mã lock (khoá) khác nhau sẽ giúp giữ an toàn cho toàn bộ thông tin của bạn. Mặc dù những cách khóa rất hữu ích cho một số người dùng iPhone, nhưng cũng có một số trường hợp thì bạn cần phải mở khoá chúng mới thực hiện được một số việc cần làm. Ngoài ra cũng có một số sự cố thường xảy ra khiến bạn mất quyền truy cập vào mật khẩu, gặp vấn đề khi mua thiết bị cũ hay quyết định bán lại iPhone đã qua sử dụng của mình. Rất may,các nhà phát triển đã cho ra một số phần mềm mở khóa của một bên thứ ba nó có thể giúp bạn làm việc này.Có rất nhiều cách để xoá MDM khỏi iphone/ipad,phổ biến và nhanh nhất đó là phương pháp xoá MDM Bypass bằng WooTechy iDelock. Ở bài viết này, Thành Trung sẽ hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng nó trên iPhone của bạn.

Giới thiệu cơ bản về MDM bypass bằng WooTechy iDelock

WooTechy iDelock là một công cụ hổ trợ khá tốt trên Internet , nó có thể được sử dụng để bỏ qua các mã khóa (lock) khác nhau trên thiết bị của bạn; bao gồm những thứ như:

  • MDM lock
  • khóa màn hình
  • khóa Apple ID
  • Screen Time lock (khóa Thời gian sử dụng).

Phần mềm này sẽ cung cấp một giải pháp đến những người dùng iPhone đã bị khóa thiết bị do một lí do nào đó bằng cách cho phép người dùng bỏ qua được các mã khoá này chỉ với một vài thao tác trên con chuột máy tính của mình.

Các tính năng của WooTechy iDelock

Một số tính năng rất đặc và tuyệt vời của WooTechy iDelock bao gồm:

  • Mở khóa nhanh cho tất cả các loại khóa iOS: Ứng dụng WooTechy iDelock được thiết kế nhằm mang lại hiệu quả cao và cho phép hoạt động để loại bỏ bất kỳ loại khóa nào trên thiết bị iphone của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhanh chóng.
  • Giao diện dễ sử dụng: Phần mềm được tích hợp giao diện dễ điều khiển,nó giúp người dùng hoàn toàn có thể truy cập thiết bị một cách dễ dàng và ngay lập tức. Với phần mềm này, bạn sẽ không cần bất cứ kỹ thuật nào phức tạp.
  • Công cụ hoàn toàn an toàn và bảo mật: Phần mềm WooTechy iDelock hiện nay rất an toàn khi sử dụng và nó không làm cho thiết bị của bạn có nguy cơ nhiễm bất kỳ phần mềm độc hại hay vi rút nào. Ngoài ra, quyền riêng tư của bạn cũng được đảm bảo thông qua mã hóa.
  • Khả năng tương thích cao: Không giống như một số phần mềm mở khóa khác, WooTechy iDelock còn có điểm tương thích rất cao với iPhone, iPad và iPod Touch mà không hề gặp bất cứ vấn đề gì.

Cách Bypass MDM bằng WooTechy iDelock

MDM, hay còn được gọi là Mobile Device Management ( Trình Quản lý thiết bị di động), chúng thường được sử dụng trong hầu hết các doanh nghiệp và những thiết lập khác được sử dụng để quản lý tập trung. Nếu bạn cần bỏ qua MDM trên thiết bị của mình và giải phóng thiết bị của bạn khỏi bị theo dõi hoặc thoát khỏi bất kỳ điều khiển trung tâm nào, thì WooTechy iDelock chính là giải pháp.

Làm theo các bước đơn giản sau để bypass MDM trên thiết bị của bạn:

Bước 1: Tải xuống và khởi chạy WooTechy iDelock trên máy tính của bạn và nhấp vào chế độ “Bỏ qua MDM”. Kết nối Thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp USB gốc.

Tải xuống và khởi chạy WooTechy iDelock
Tải xuống và khởi chạy WooTechy iDelock

Đảm bảo rằng bạn đã tin tưởng máy tính trên thiết bị iphone của mình.

Bước 2: Nếu thiết bị của bạn bị khóa ngoài màn hình khóa MDM, hãy nhấn vào “Bypass MDM” => “Start to Bypass”. Điều này sẽ bắt đầu quá trình bỏ qua. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được giữ trên Màn hình khóa MDM, iDelock sẽ ngay lập tức bỏ qua MDM trên thiết bị của bạn.

nhấn vào Bypass MDM => Start to Bypass
nhấn vào Bypass MDM => Start to Bypass

Bước 3: Hãy chờ vài phút trong khi MDM trên thiết bị của bạn được vượt qua thành công. Sau đó, khi thiết lập ”Apps & Data” trên thiết bị của bạn, hãy nhấp vào “Don’t Transfer Apps & Data.

thiết lập Apps & Data và nhấp vào Don’t Transfer Apps & Data
thiết lập Apps & Data và nhấp vào Don’t Transfer Apps & Data

Tạm kết

Mở khóa MDM hay còn gọi là MDM bypass trên hệ điều hành iOS của bạn với ứng dụng WooTechy iDelock ,thông thường sẽ mang lại tính hiệu quả rất cao và đã được mô tả chi tiết trong các bước ở trên, chỉ với một vài thao tác nhấp chuột, bạn có thể truy cập vào thiết bị của mình ngay lập tức mà sẽ không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.Phần mềm WooTechy iDelock hiện đang nắm giữ tỷ lệ mở khóa thành công thiết bị cao và là phần mềm rất  đáng tin cậy của đa số người dùng Apple, vì nó luôn giữ an toàn cho sự riêng tư của bạn và ngăn chặn triệt để sự xâm nhập của vi rút,chính vì thế nó sẽ là một lựa chọn đáng được chú ý nếu như bạn đang tìm một phương pháp mở khoá cho iOS.

Bài viết liên quan

Bypass FRP Lock là gì?

Nguyễn Văn Lợi Lỗi Thiết Bị

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận