iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ nguyên nhân do đâu?

Khi iPhone 7 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ, điều này có thể xảy ra khi bạn sử dụng phụ kiện không chính hãng hoặc không tương thích với thiết bị của bạn. Apple khuyến khích sử dụng các phụ kiện chính hãng để đảm bảo sự an toàn và tương thích hoàn hảo với thiết bị của bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề với phụ kiện không được hỗ trợ, hãy thử sử dụng các phụ kiện chính hãng hoặc liên hệ với trung tâm Thành Trung để được tư vấn tận tình.

Dấu hiệu cho thấy iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ

Một số dấu hiệu cho thấy iPhone 7 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ bao gồm:

 • Thiết bị hiển thị thông báo lỗi phụ kiện: iPhone 7 Plus có thể hiển thị thông báo "Phụ kiện này có thể không được hỗ trợ" hoặc "Phụ kiện này không được chứng nhận". 
 • Phụ kiện không hoạt động: Nếu phụ kiện không được hỗ trợ, nó có thể không hoạt động trên iPhone 7 Plus của bạn. Ví dụ: sạc không sạc được, không thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài.
 • Thiết bị không phản hồi khi kết nối với phụ kiện: Nếu iPhone 7 Plus không phản hồi khi kết nối với phụ kiện, điều này có thể cho thấy phụ kiện không tương thích hoặc không được hỗ trợ.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào của iPhone 7 Plus lỗi báo phụ kiện không được hỗ trợ, hãy kiểm tra và sử dụng các phụ kiện chính hãng hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ 1
Biểu hiện iPhone 7 Plus lỗi kết nối phụ kiện

Nguyên nhân và biện pháp xử lý iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ

Nguyên nhân dẫn tới lỗi iPhone 7 Plus báo phụ kiện không được hỗ trợ

iPhone 7 Plus lỗi báo phụ kiện không được hỗ trợ là do người dùng không thể kết nối các phụ kiện như tai nghe, sạc pin, với điện thoại. Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là do phụ kiện hoặc máy

 • Sử dụng phụ kiện không chính hãng hoặc không tương thích: Việc sử dụng phụ kiện không chính hãng hoặc không tương thích với iPhone 7 Plus có thể gây ra lỗi phụ kiện không được hỗ trợ khi kết nối với điện thoại.
 • Cổng kết nối trên iPhone 7 Plus bị hư hỏng, thiết bị có thể không nhận ra phụ kiện được kết nối và báo lỗi phụ kiện không được hỗ trợ.
 • Nếu phần mềm của iPhone 7 Plus gặp lỗi, thiết bị có thể báo lỗi phụ kiện không được hỗ trợ.
 • Nếu iPhone 7 Plus của bạn đã bị hư hỏng, chẳng hạn như một sự cố về phần cứng, điều này có thể dẫn đến lỗi thiết bị.
 • Cổng sạc và khe cắm tai nghe của iPhone 7 Plus có thể bị bụi bẩn bám vào gây cản trở kết nối.
 • Phụ kiện của bạn có thể bị hỏng, hư, đứt hoặc không tương thích với iPhone 7 Plus.

Vì vậy, để tránh lỗi phụ kiện không được hỗ trợ trên iPhone 7 Plus, bạn nên sử dụng các phụ kiện chính hãng và tương thích với thiết bị của mình.

Biện pháp xử lý lỗi iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ

Cách khắc phục lỗi iPhone phụ kiện không được hỗ trợ

Trước tiên người dùng cần kiểm tra lại các phụ kiện như: cáp kết nối, sạc pin, tai nghe xem có bị hư hỏng hay không để còn biết nguyên nhân và thay mới nếu càn thiết.

Bạn nên cẩn thận khi mua sản phẩm phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, bởi nếu như người dùng mua phải hàng nhái, hàng giảm giá kém chất lượng tại  các cửa hàng bán hàng trôi nổi điều này có thể dẫn điện thoại iPhone 7 Plus bị lỗi không hỗ trợ, không kết nối. 

Thậm chí có thể dẫn tới tình trạng nghiêm trọng như hư hỏng điện thoại, cháy nổ, chập cháy do phụ kiện kém. Bởi vậy bạn nên đến các trung tâm, cửa hàng uy tín như Thành Trung mobile để được hỗ trợ mua phụ kiện chuẩn zin 100%.

Một chiếc tai nghe chính hãng, chát lượng âm thanh trong trẻo, nghe rõ, không bị rẻ, màng loa màu xám có thể nhìn thấy màng loa bên trong. Ngoài ra, còn được in chữ sắc nét, rõ ràng, thiết kế tinh tế, sang trọng đám ứng mọi yêu cầu của chiếc tai nghe chuẩn.

iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ 2
Phân biệt tai nghe chính hãng

Củ sạc/cáp sạc Lighting chính hãng chân cắm sạc được thiết kế gọn gàng tinh xảo hơn, có chữ in đậm, phần mạch đồng sáng và mịn hơn so với hàng kém chất lượng.

iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ 3
Phụ kiện chính hãng Apple

Cho dù dùng phụ kiện chính hãng nhưng iPhone 7 Plusthông báo lỗi phụ kiện vẫn xảy ra

Nếu bạn đã sử dụng phụ kiện chính hãng mà điện thoại iPhone 7 Plus vẫn báo không nhận, không kết nối, hoặc cổng kết nối có vấn đề

 • Vệ sinh cổng kết nối sạc, chân sạc, dây cáp sạc, hay dock sạc sau đó kết nối lại với nguồn điện, máy tính để thử lạ xem có lỗi hay không rồi cắm lại cho điện thoại
 • Người dùng hãy thử lại nơi có nguồn điện ổn định để tránh gây ra sự mất ổn định khi cắm dây cáp hoặc các phụ kiện vào iPhone 7 Plus của bạn.
 • Vệ sinh lại lỗ cắm tai nghe cũng là việc người dùng cần để ý đừng quên tránh gây ra lõi kết nối với iPhone.
iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ 4
iPhone 7 plus báo phụ kiện

Những biện pháp khắc phục iPhone 7 Plus lỗi do phần mềm

Nguyên nhân dẫn tới từ việc xung đột phần mềm bên trong điện thoại làm iPhone 7 Plus báo lỗi kết nối phụ kiện. Bạn hãy thử Reset lại điện thoại iPhone 7 Plus hoặc cập nhật iOS

Bạn Reset lại máy bằng cách thực hiện thao tác theo các bước chi tiết sau: Chọn Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Đặt lại tất cả Cài đặt

iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ 5
Đặt lại cài đặt gốc

Khắc phục lỗi iphone 7 không kết nối phụ kiện do phần cứng bị hỏng

Sau khi thực hiện các hướng dẫn trên mà vẫn không khắc phục được lỗi iPhone 7 Plus không nhận phụ kiện, rất có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng 1 phần cứng nào đó bên trong máy. Bạn nên mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín gần nhất để được tư vấn hỗ trợ Trung tâm Thành Trung mobile là nơi thay IC nguồn iPhone 7 Plus chính hãng, uy tín, chất lượng, nhanh chóng tại TP HCM được nhiều người lựa chọn đề cử cho khách hàng, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Qua bài viết, bạn đọc đã biết được những nguyên nhân,và một số biện pháp hỗ trợ khắc phục lỗi iPhone 7 plus báo phụ kiện không được hỗ trợ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận