Ứng dụng hack game cho iPhone, iPad thách thức mọi loại game

avatar-co-to-quoc Tú Cao 17/03/2023
4 / 1 đánh giá

Bạn muốn hack game cho chiếc iPad của mình nhưng chưa biết cách phải thực hiện như thế nào? Bạn đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack game cho iPad vô cùng đơn giản các bạn có thể tham khảo.

ĐIỂM NHẤN GIAO DỊCH

Thị trường đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tháng 6 trong sắc đỏ. Các chỉ số đã nỗ lực hướng đến các vùng điểm cao mới trong cả phiên sáng và nửa đầu phiên chiều, tuy nhiên cung đã gia tăng mạnh hơn ở các cổ phiếu vốn hóa lớn như CTG, TCB, GVR, VHM, PLX, ACB, HPG, STB… khiến các cổ phiếu này không thể giữ được sắc xanh. Qua đó, 2 chỉ số chính của thị trường là VNIndex và VN30 phải chịu mức giá đóng cửa dưới tham chiếu.

Dù vậy, mức giảm của 2 chỉ số rất nhẹ. VNIndex giảm 1.49 điểm (-0.11%), VN30 giảm 0.97 điểm (-0.06%); đóng cửa tương ứng tại 1.408,55 điểm và 1.529 điểm. Mức giảm này một phần nhờ cầu tốt ở vùng giá thấp, một phần nhờ nâng đỡ từ các các mã có lực tăng mạnh như VCB và MSN, bên cạnh các mã VIC, MWG, VPB, BID, VJC.

Nhìn chung độ rộng thị trường nghiêng về số mã giảm. Trên HOSE ghi nhận 191 mã giảm so với 116 mã tăng, còn ở quy mô nhóm VN30 là 15 mã giảm và 11 mã tăng. Chỉ số VN30 đang cho thấy ít chịu áp lực hơn so với phần còn lại của thị trường khi chỉ số VNMidcap và VNSmallcap giảm 0.47% và 0.34%. Về ngành, sắc xanh trên diện rộng chỉ ghi nhận ở 2 nhóm vốn hóa nhỏ là Khai thác than và Phân bón.

Thanh khoản thị trường tiếp tục đi xuống. GTGD qua kênh khớp lệnh trên HOSE chỉ đạt 17.7 nghìn tỷ đồng. Khối ngoại đẩy mạnh GT mua ròng lên 1.651 tỷ đồng, trong đó chủ yếu GT Mua ròng +1.053 tỷ đồng ở NVL qua kênh thỏa thuận.

Như vậy, TTCK Việt Nam đã kết thúc nửa chặng đường của năm 2021 tại mức 1.408,55 điểm của VNIndex. Chỉ số tăng 6.06% trong tháng 6 và đã tăng 27.6% từ đầu năm.

Việc thực hiện jailbreak máy đem lại rất nhiều lợi ích cho những tín đồ sử dụng thiết bị có hệ điều hành iOS. Nó cho phép bạn được sử dụng phần mềm trên Cydia để hack game cho chiếc iPad.

Có hai app hack game iOS trong Cydia được nhiều người sử dụng nhất để hack game đó là: LocaliAPstore  GamePlayer ngoài ra còn có Xmod game.

hack-game-cho-ipad-8.jpg

1. Sử dụng LocaliApstore để Hack game cho iPad

Phần mềm hack game iOS LocaliApstore thường được dùng để hack tiền trong các game để mua các trang thiết bị, vật phẩm hay các hạng mục cần tiền mà không phải nạp tiền cho game.

KLGD sụt giảm gần 13% trong phiên điều chỉnh cho thấy lực bán ra là không mạnh nên đợt điều chỉnh này nhiều khả năng sẽ sớm kết thúc và thị trường sẽ sớm quay trở lại xu hướng tăng điểm.

Với diễn biến hiện tại, chỉ số VNIndex còn động lực tăng giá trong các phiên sắp tới. Vì vậy, NĐT đã có thể xem xét tích lũy trở lại cổ phiếu ở các nhịp điều chỉnh.

Cách tiến hành hack game cho iPad bằng LocaliApsstore như sau:

Bước 1: Truy cập vào Cydia >> gõ tìm kiếm Localiapsstore, tải về và cài đặt cho iPad.

hack-game-cho-ipad-1.jpg

 

Bước 2: Nhận chọn restart SpringBoard để khởi động lại máy. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng LocaliApstore.

hack-game-cho-ipad-6.jpg

 

Sau đó bạn vào lại cài đặt để kiểm tra LocaliApstore đã được bật lên chưa, nếu được bật rồi bạn chỉ cần vào game và tiến hành mua tiền hoặc những vật phẩm bằng tiền. Vậy là bạn đã hack game cho iPad và mod tiền game thành công.

hack-game-cho-ipad-7.jpg

 

Tiếp đó bạn chỉ cần chọn bản game muốn hack tiến hành mua các vật phẩm hay tiền sẽ có yêu cầu nhập mã Apple ID bạn hãy ấn "Hủy" vậy là tiền đã được tự động nạp, bạn có thể mua mọi thứ mà không mất 1 xu nào.

Nếu bạn chưa biết cách xử lý lỗi iPhone báo không có dịch vụ, hãy xem ngay iPhone báo không có dịch vụ và nhiều lúc bạn gặp khó về tahy đổi font chữ, thì cũng đừng phiền não sẽ có cách, xem ngay thay đổi font chữ cho iPhone

2. Sử dụng XModGame 

Bản Xmodgame giúp người chơi mod chứ không phải free tiền. Ứng dụng này giúp bạn chơi game dễ hơn, tính năng mang tính chiến lược hơn. Ứng dụng này đã rất quen thuộc với những người hay chơi game online.

hack-game-cho-ipad-4.jpg

 

Xem thêm: Tin tức công nghệ cập nhật từ khắp nơi trên thế giới

3. Sử dụng GamePlayer để hack game cho iPad

Phần mềm hack game trên iOS GamePlayer có những ưu điểm được người chơi game rất yêu thích, bởi nó cho phép hack được cả mạng, máu, vũ khí trang bị trong game nhập vai.

Phần mềm này sử dụng sẽ tốt hơn phần mềm LocaliApstore, nhưng để thực hiện nó lại khá phức tạp. Hãy chú ý cách thực hiện nhé.

hack-game-cho-ipad-3.jpg

 

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cydia tìm kiếm và tải GamePlayer phần mềm hack game cho iPad. Cài đặt xong ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn game muốn hack, rồi mở menu chính GamePlayer chọn mục Select application >> tìm game đã chọn hack >> nhập giá trị và tìm.

Bước 3: Tiếp tục vào game trên màn hình chính và chọn mua vật phẩm bất kỳ nào đó

Bước 4: Quay lại GamePlayer, nhập số liệu bạn vừa nhập ở trên rồi ấn tiếp tục tìm kiếm. Đợi đến khi xuất hiện lệnh có đuôi DW bạn chọn vào lệnh đó. Cửa sổ sẽ hiện 1 bảng yêu cầu bạn điền thông tin tài khoản game bạn muốn hack rồi ấn chọn OK.

Chỉ với một vài bước đơn giản như trên bạn đã hoàn thành việc hack game cho iPad. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Cách thực hiện đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone một cách dễ dàng

Từ khóa: ứng dụng hack game ios, hack game cho ios, hack game online ios, hack speed game ios

Có nhiều lúc bạn muốn check có phải mình dùng iPhone Mỹ không? chúng tôi có hướng dẫn dành cho bạn, hãy xem ngay nhận biết iPhone Mỹ

Với các thông tin ở trên mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn ít nhiều về các ứng dụng hack game cho iPhone, iPad. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với Thành Trung để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan
Làm thế nào để nhận biết bản CDMA hay GSM từ Model

Làm thế nào để nhận biết bản CDMA hay GSM từ Model

Nguyễn Thành Trung Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận