Vì sao điện thoại HTC bị liệt cảm ứng? Có những cách nào khắc phục?

avatar-co-to-quoc Tú Cao 19/07/2021
4 / 1 đánh giá

Điện thoại HTC bị liệt cảm ứng được xem chính là một trong những lỗi khiến người dùng bực tức nhất khi gặp phải. Tùy thuộc vào từng mức độ nặng nhẹ, tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà chúng ta cần tìm ra giải pháp sửa lỗi. Có như vậy mới sớm có thể trải nghiệm được HTC như bình thường.

Đâu là nguyên nhân gây HTC bị liệt cảm ứng?

Thực tế có rất nhiều những nguyên nhân gây ra tình trạng điện thoại HTC liệt cảm ứng như là:

  • Có thể do bạn dùng các bộ sạc không chất lượng, chính hãng, hàng trôi nổi trên thị trường. Thời gian đầu khi sử dụng có thể HTC vẫn bình thường. Nhưng nếu như bạn sử dụng suốt một thời gian dài có thể gây cho điện thoại HTC loạn, liệt cảm ứng.
  • Do bạn làm rơi rớt điện thoại HTC quá mạnh hoặc làm cấn với vật sắc nhọn. Chính điều này làm cho cáp cảm ứng HTC bị đứt hoặc bị rách gây ra.
  • Do bạn dùng miếng dán bảo vệ màn hình quá dày hoặc là miếng dán điện thoại không đúng tiêu chuẩn.
  • Do bạn dùng cáp sạc điện thoại HTC không chính hãng, có chất lượng kém.
  • Điện thoại HTC bị va đập và tác động lên thiết bị cảm ứng của bạn.
  • Màn hình của HTC bị vỡ làm cho tình trạng liệt cảm ứng xuất hiện.
  • Do màn hình của điện thoại HTC bị dính nước hoặc bị ẩm gây ra tình trạng hư hỏng IC cảm ứng…
điện thoại HTC bị liệt cảm ứng
Có nhiều nguyên nhân gây điện thoại HTC bị liệt cảm ứng

Giải pháp sửa chữa điện thoại HTC bị liệt cảm ứng

Tùy vào từng nguyên nhân gây ra tình trạng liệt cảm ứng điện thoại HTC mà chúng ta có được giải pháp sửa chữa kịp thời bao gồm.

Bỏ đi lớp dán bảo vệ màn hình

Trước tiên bạn cần bỏ đi lớp miếng dán bảo vệ màn hình HTC. Tiếp theo bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để dán lại màn hình điện thoại cho mình.

Hãy khởi động lại thiết bị

Đây chính là bí quyết đơn giản nhưng được đánh giá cao trong việc khắc phục một số lỗi của điện thoại HTC. Bởi vì khi bạn khởi động lại máy lúc đó thiết bị được mặc định chạy lại toàn bộ chương trình kể cả phần mềm, hệ điều hành.

Tháo sim cùng thẻ nhớ

Dù bạn khởi động lại máy nhưng tình trạng điện thoại HTC bị liệt cảm ứng vẫn xuất hiện. Lúc này bạn cần phải tháo sim điện thoại cùng thẻ nhớ ra. Vì nó có thể là nguyên nhân gây tình trạng liệt cảm ứng điện thoại. Chúng ta cần tắt nguồn điện thoại rồi lấy sim, thẻ nhớ ra và lắp lại.

điện thoại HTC bị liệt cảm ứng
Có nhiều cách sửa HCT liệt cảm ứng

Khôi phục lại cài đặt

Nếu như bạn đã khởi động lại như điện thoại HTC bị liệt cảm ứng vẫn còn tiếp diễn. Vậy thì lúc này bạn cần khôi phục lại tất cả cài đặt gốc. Bạn chỉ cần nhấn nút giữ nguồn và nút tăng âm lượng. Ở đầu màn hình lúc đó sẽ hiện tưởng tượng menu khôi phục để bạn áp dụng.

Cập nhật lại hệ điều hành

Thường một số tình trạng liên quan đến lỗi liệt cảm ứng là do hệ điều hành. Vì vậy bạn cũng có thể cập nhật hệ điều hành mới nhằm khắc phục lỗi này hiệu quả hơn.

Mang điện thoại đi sửa

Nếu đã áp dụng toàn bộ những cách trên nhưng tình trạng liệt cảm ứng trên điện thoại HTC vẫn còn. Vậy thì lỗi này có thể xảy ra vì lỗi ở phần cứng nên bạn cần sớm sửa chữa kịp thời. Bạn cần mang điện thoại của mình đến các địa chỉ uy tín để được kỹ thuật viên tìm ra nguyên nhân. Tùy từng nguyên nhân thì kỹ thuật viên sẽ có được giải pháp sửa chữa tốt nhất cho điện thoại HTC của bạn.

điện thoại HTC bị liệt cảm ứng
Liên hệ Thành Trung khi cần sửa HCT liệt cảm ứng

Địa chỉ sửa chữa điện thoại HTC bị liệt cảm ứng uy tín

Có rất nhiều những địa chỉ sửa điện thoại trên thị trường. Nhưng bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ sửa lỗi HTC liệt cảm ứng. Hiện tại trung tâm Thành Trung Mobile được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa lỗi liệt cảm ứng trên HTC hiệu quả. Trung tâm mang đến những ưu điểm vượt trội bao gồm:

- Có kỹ thuật đều là những người thợ giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức, am hiểu kỹ càng từng lỗi trên điện thoại HTC.

- Luôn cập nhật, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất để từ đó khắc phục lỗi điện thoại HTC liệt cảm ứng hiệu quả cho khách hàng của mình.

- Cam kết sử dụng toàn bộ linh phụ kiện zin mới chính hãng và đảm bảo rằng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

- Mức giá sửa chữa tốt nhất thị trường và đồng thời có bảo hành sửa HTC liệt cảm ứng giúp quý khách an tâm khi chọn lựa.

- Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khách hàng có thể tận mắt theo dõi toàn bộ quá trình sửa lỗi liệt cảm ứng HTC.

- Luôn hỗ trợ và tư vấn mọi câu hỏi, thắc mắc khách hàng đưa ra về điện thoại HTC một cách chu đáo nhất.

Chúng ta đã vừa cùng nhau phân tích chi tiết tình trạng điện thoại HTC bị liệt cảm ứng là do đâu. Làm cách nào để sửa lỗi này hiệu quả, cách thực hiện ra sao, có ưu điểm gì…

Chúng tôi đã cùng phân tích chi tiết điện thoại HTC bị liệt cảm ứng. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến lỗi liệt cảm ứng trên HTC. Vui lòng liên hệ trung tâm Thành Trung Mobile sẽ được kỹ thuật viên, nhân viên hỗ trợ chu đáo.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận