Bạn cần hỗ trợ?

Hướng Dẫn Giả Lập Cử Chỉ iPhone X cho iPhone Đời Thấp

quy-bui Bùi Đình Quý 21/08/2019
5 / 3 đánh giá

Chắc hẳn bạn đã từng xem qua cách mà iPhone X thao tác khi quay về màn hình chính, bật đa nhiệm, xem thông báo, bật control center (trung tâm kiểm soát) mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ phím vật lí vì iPhone X không còn phím Home nữa.

Và sẽ thế nào nếu mức độ tùy biến thao tác vuốt còn mạnh mẽ hơn cả iPhone X được thực hiện trên iPhone đời cũ hơn? Thành Trung Mobile sẽ giúp bạn "hiện thực hóa" điều này trong bài viết hôm nay.

gia-lap-cu-chiiphone-x-1

Tại sao nên giả lập cử chỉ iPhone X trên máy đời thấp?

Với những dòng máy trước đây, khi nút home vẫn còn hiện diện thì mọi thao tác đều phụ thuộc hoàn toàn vào phím home vì iPhone không có phím Back (trở lại) và Recent/multitasking (đa nhiệm) như các máy Android. Với việc giả lập này ngoài mặt tiện, thao tác nhanh, đỡ dùng lực thì việc bảo vệ độ bền nút Home là điều đáng được nhiều bạn quan tâm.
Thao tác giả lập sẽ hoàn toàn giống với iPhone X và hoạt động gần như không gây ra tình trạng hao pin. Bài viết này cũng sẽ giới thiệu cách giả lập tốt nhất bao gồm các yếu tố:
✔ Chỉ dùng 2 tweak nhỏ, siêu nhẹ.
✔ Thao tác nhạy, hạn chế tối đa hao pin.
✔ Hỗ trợ thao tác một tay cho toàn bộ cử chỉ (hơn cả IPX+)
✔ Free toàn phần, Free mãi mãi.
✔ Hỗ trợ các máy iOS 11.0 - 12.4.

Hướng dẫn giả lập cử chỉ iPhoone X bằng tweak Homegesture

Video "Hướng Dẫn Giả Lập Cử Chỉ iPhone X trên iPhone Đời Thấp"

HomeGesture là tweak được phát triển bởi MidnightChips. Những chức năng của Homegesture bao gồm:
✔ Thay cho nút Home truyền thống bằng 1 cử chỉ vuốt lên.
✔ Bật đa nhiệm bằng thao tác "vuốt rồi tạm ngưng".
✔ Bật Control Center (trung tâm kiểm soát) bằng tai thỏ bên phải.
✔ Bật thanh notifications (thông báo) bằng tai thỏ bên trái.
Hơn thế nữa, trong video hướng dẫn sẽ giúp bạn tùy biến thêm thay vì mặc định như trên, giúp bạn nâng cao tùy biến đa và thuận tiện theo ý muốn của mình. Đây là một trong những tweak được đánh giá rất cao trong khoản giả lập cử chỉ iPhone X bên cạnh những tweak khác như: Neptune, LitleXs,...

Hiện tại bản có thể tải về Homegeture từ 2 nguồn sau. Hoặc xem rõ Video để biết cách thức cài và thiết lập hoàn hảo nhất.
Packix: HomeGesture
Kiiimo: HomeGesture 1.5-5+debug - Kiiimo

Các bạn đừng quên subcribe (đăng ký) kênh để theo dõi và cập nhật những video, thông tin mới nhất về Jailbreak. Mọi thắc mắc, vấn đề liên quan sửa chữa các dòng máy iPhone cả phần cứng, phần mềm vui lòng liên hệ qua tổng đài Thành Trung Mobile hotline 0909.650.650. Thành Trung Mobile sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, cảm ơn các bạn!

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận