Giải đáp thắc mắc: Pin iPhone Xr dùng được bao lâu

11692732-1125111687504610-625180570743119145-n Lê Hoàng 26/07/2019
5 / 1 đánh giá

Pin iPhone Xr dùng được bao lâu cùng nhiều thắc mắc khác về pin của dòng iPhone X sẽ được giải đáp trong bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới

Tham khảo: Thay pin iPhone Xr chính hãng, giá rẻ

Pin iPhone Xr dùng được bao lâu

iPhone Xr có thể lướt web liên tục trong 15h và phát video trong 16h. Theo đánh giá uy tín từ PhoneArena, iPhone Xr là chiếc điện thoại có thời lượng sử dụng pin tốt nhất trên iPhone.

Nó có thời gian chờ lên đến 2 ngày với việc sử dụng vừa phải và hơn 11 giờ khi màn hình ở trạng thái luôn bật.

pin-iphone-xr-dung-duoc-bao-lau-2

So sánh thời gian bật màn hình liên tục của 4 điện thoại iPhone

Nguyên nhân khiến iPhone Xr có thời gian sử dụng lâu nhất trong cùng điều kiện nằm ở sự khác biệt tới từ màn hình. Màn hình LCD của iPhone Xr có tỉ lệ điểm ảnh là 326 ppi trong khi màn hình OLED của iphone Xs Max cho tỉ lệ điểm ảnh lên đến 458 ppi. CPU và GPU trên iPhone Xr sẽ phải làm việc ít hơn để đẩy dữ liệu vào các điểm ảnh trên màn hình.

Tuy nhiên iPhone Xr cũng là chiếc điện thoại có thời gian sạc cao nhất so với 3 mẫu iPhone khác là iPhone 8 Plus, iphone Xs Max, iPhone Xs khi sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn của Apple.

pin-iphone-xr-dung-duoc-bao-lau-3

Thời gian sạc đầy của iPhone 8 Plus - Xs - Xs Max - Xr

Tuy nhiên với công nghệ sạc nhanh và sạc không dây đi kèm, các bạn có thể rút ngắn rất nhiều thời gian để sạc pin cho iPhone Xr.

2. Pin iPhone X xài được bao lâu

Với màn hình OLED tràn viền của mình cùng với dung lượng pin nhỏ hơn, iPhone X hoàn toàn không thể so sánh với iPhone Xr về mặt thời gian sử dụng.

Pin trên iPhone X có dung lượng 2715mAh cho thời gian sử dụng liên tục các tác vụ: Lướt Web, chơi game, xem youtube liên tục trong khoảng 7 giờ đồng hồ.

pin-iphone-x-xai-duoc-bao-lau-1

(Theo báo Tinh Tế)

Thời gian sử dụng hỗn hợp (tính từ thời điểm rút sạc cho đến khi máy hết pin) là 17h 43min. Đây là thông số chấp nhận đươc. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên chiến các tựa game nặng trên iPhone X như: Pubg, liên quân Mobile,... thì nên lựa chọn chiếc điện thoại có viên pin tốt hơn.

Thế còn vấn đề pin iPhone X sạc bao lâu thì đầy? Với cục sạc 5W trang bị trên iPhone X, bạn sẽ phải mua thêm bộ sạc nhanh vì iPhone X cần tới 189 phút để sạc đầy. Vấn đề về pin trên iPhone luôn khiến người tiêu dùng đắn đo khi chọn giữa táo hay 1 chiếc điện thoại Android.

pin-iphone-x-sac-bao-lau-thi-day-1

Thời gian sạc của iPhone X so với 1 số dòng điện thoại thông minh khác

3. Pin iPhone Xs dùng được bao lâu

Thời lượng sử dụng pin (8h 37min), dung lượng pin cũng như thời gian sạc đầy pin trên iPhone Xs (185 min) khá tương đồng với người anh em iPhone X của mình. Đây là một thời lượng pin ở mức đủ dùng trong ngày và bạn vẫn cần phải sạc mỗi ngày 1 lần.

Dù rất cố gắng nhưng Apple vẫn chưa thực sự đem lại trải nghiệm tốt về pin trên 3 chiếc điện thoại được xem là có thiết kế đẹp nhất của mình tính đến thời điểm chưa ra mắt iPhone 11. iPhone Xr và 8 Plus mới chính là 2 chiếc iPhone có thời lượng pin trâu nhất trên dòng iPhone.

Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc điện thoại iPhone ưng ý, còn phải tính tới thiết kế, hiệu năng, giá cả,... mà chiếc iPhone đó đem lại nữa. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn chiếc iPhone nào?

Từ khóa tìm kiếm:

  • Pin iPhone X xài được bao lâu
  • Pin iPhone X dùng đươc bao lâu
  • Pin iPhone Xs dùng được bao lâu
  • Pin iPhone X sạc bao lâu thì đầy
  • Pin iPhone X sử dụng đươc bao lâu
  • Pin iPhone Xr dùng được bao lâu
Bài viết liên quan

Mẹo vặt giúp bạn tiết kiệm pin iPhone X

Nguyễn Văn Lợi Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận