Sửa lỗi sạc Airpods 1

5 / 1 đánh giá

0 Hỏi & đáp

sua-loi-sac-airpods-1

Liên hệ

Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Sửa lỗi sạc Airpods 1

Sửa lỗi sạc Airpods 1 đang là dịch vụ HOT nhất hiện nay tại Thành Trung Mobile. Với việc sử dụng hàng ngày, thiết bị có thể gặp lỗi là chuyện thường tình. Bạn hãy xem ngay bài viết dưới để biết nguyên nhân AirPods 1 bị lỗi cũng như những cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhất nhé.

✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Những lý do AirPods 1 lỗi sạc pin không vào

Tình trạng AirPods 1 sạc mãi nhưng không vào pin xuất hiện do nhiều nguyên nhân, có thể do phần cứng hoặc phần mềm bên trong tai nghe, cụ thể:

Do AirPods sử dụng lâu pin đã bị hư hỏng

Sau thời gian dài sử dụng, pin AirPods xuống cấp khiến tai nghe gặp lỗi pin chai, pin tụt cực nhanh, thiết bị cũng không thể nhận nguồn điện sạc.

Do hộp sạc tai nghe AirPods 1 bị hỏng

Trường hợp hộp sạc AirPods 1 bị chập mạch hoặc gặp lỗi bên trong cũng là lý do khiến tai nghe không thể nhận nguồn điện vào và đồng nghĩa với việc tai nghe AirPods 1 sạc không vào pin.

Nếu muốn biết, bạn chỉ cần mượn một hộp sạc khác và đặt AirPods 1 của mình vào. Nếu tai nghe vẫn được sạc chứng tỏ hộp sạc của bạn đã hỏng.

Những lý do AirPods 1 lỗi sạc pin không vào
Những lý do AirPods 1 lỗi sạc pin không vào

Do bạn để AirPods 1 bị rơi hoặc ngấm nước

Bạn không cẩn thận để AirPods 1 bị rơi mạnh hoặc ngấm nước là nguyên nhân khiến các chi tiết điện tử bên trong bị hỏng.

Do bạn sử dụng AirPods 1 giả, không chính hãng

Nếu bạn mua phải AirPods 1 kém chất lượng, không phải là hàng chính hãng thì xác suất tai nghe bị hỏng pin hoặc hư hộp sạc khá cao.

Thông thường các sản phẩm hàng nhái thường được sản xuất bằng dây chuyền rẻ tiền và không được kiểm chứng chất lượng nên chỉ hoạt động tốt trong một khoảng thời gian nhất định.

Hướng dẫn cách xử lý lỗi AirPods 1 sạc không vào pin nhanh, đơn giản

Khi tai nghe bị lỗi AirPods 1 sạc không bạn thường cố gắng tìm cách để khắc phục nhanh và tiếp tục sử dụng thiết bị. Hãy cùng tham khảo cách Sửa lỗi sạc Airpods 1 nhanh chóng dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra lại kết nối của tai nghe

Một cách cơ bản thường được nhiều người dùng sử dụng khi bắt gặp lỗi này là kiểm tra lại kết nối nguồn điện. Lúc cắm sạc bạn phải chắc chắn rằng cáp Lightning to USB hay cáp Type C - Lightning đã được cắm chắc chắn vào hộp sạc tai nghe AirPods 1. Đồng thời đảm bảo AirPods 1 kết nối chính xác với củ sạc.

Để chắc chắn điều này, bạn hãy thử rút đầu Lightning của cáp (phần cắm vào hộp sạc) rồi sau đó tiến hành cắm lại và kiểm tra.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem lại củ sạc đã được cắm chính xác vào ổ điện hay chưa nếu lỏng lẻo hoặc chưa khớp hãy tiến hành cắm lại. Bạn cũng đừng quên kiểm tra xem ổ cắm điện nhà bạn có đang hoạt động. Bạn có thể cắm sạc thử điện thoại hay laptop để xem có sạc được không.

Kiểm tra lại kết nối của tai nghe
Kiểm tra lại kết nối của tai nghe

Cách 2: Kiểm tra xem AirPods 1 có đang sạc không

AirPods 1 bị lỗi sạc không vào pin rất có thể là do tai nghe của bạn vẫn chưa thực sự được sạc pin hay đang được sạc không đúng cách. Bạn hãy kiểm tra chắc chắn AirPods 1 có đang được sạc hay không bằng cách ghi nhớ và thử ngay 2 cách sau:

Kiểm tra đèn trạng thái trên hộp sạc AirPods 1

Điều dễ thấy là khi cắm sạc AirPods 1, đèn trạng thái trên hộp sạc thường hiển thị màu cam, điều này có nghĩa là AirPods bạn đang được sạc. Nếu bạn đã cắm sạc AirPods 1 nhưng đèn trạng thái trên hộp sạc không sáng thì có nghĩa  là tai nghe chưa được sạc đúng cách.

Đèn trạng thái này ngoài việc biểu thị tình trạng tai nghe đang nạp điện và đang được sạc thì còn biểu thị tai nghe được sạc đầy. Nếu đèn màu cam biểu hiện đang sạc thì đèn màu xanh lá biểu thị tai nghe AirPods 1 của bạn đã được sạc đầy.

Nếu bạn đã tiến hành sạc qua đêm nhưng khi rút sạc vẫn thấy đèn hiển thị màu cam thì có nghĩa là tai nghe của bạn đang bị lỗi.

Thử kết nối với các thiết bị iOS

Để biết AirPods 1 có đang sạc hay không, bạn cũng có thể thử cách kết nối với các thiết bị iOS như iPhone, iPad... qua Bluetooth.

Khi kết nối xong bạn hãy tiến hành mở nắp hộp sạc, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng sạc bên cạnh biểu tượng pin bên dưới AirPods 1. Nếu không nhận thấy biểu tượng này trên thiết bị của mình thì chứng tỏ AirPods 1 đã bị lỗi không thể sạc được pin.

Cách 3: Thử sử dụng cáp sạc và củ sạc loại khác

Bạn cũng nên kiểm tra kỹ lại xem đầu cáp Lightning hay củ sạc có đang hư hỏng bằng cách mượn một củ sạc và cáp sạc tương tự để sạc thử. Nếu AirPods 1 của bạn không sạc được thì có thể AirPods 1 đã hỏng pin.

Lưu ý bạn nên tách adapter và cáp sạc để kiểm tra riêng từ đây bạn có thể xem lỗi chính xác nằm ở đâu. Nhờ vậy bạn có thể đưa ra phương án thay thế bộ sạc đúng đắn nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua bộ sạc mới cho tai nghe thì lời khuyên dành cho bạn là nên đầu tư vào những bộ sạc chính hãng và chính hãng của Apple.

Thử sử dụng cáp sạc và củ sạc loại khác
Thử sử dụng cáp sạc và củ sạc loại khác

Cách 4: Kiểm tra đế sạc không dây của AirPods 1

Hãy đảm bảo AirPods 1 của bạn đang sử dụng có hỗ trợ sạc không dây khi bạn chuyển qua sạc không dây. Điều này tránh trường hợp bạn nghi ngờ nhầm AirPods 1 bị lỗi sạc không vào pin trong khi lỗi nằm ở thiết bị không hỗ trợ sạc không dây.

Khi tiến hành sạc, bạn hãy để 2 bên tai nghe AirPods 1 vào trong hộp sạc. Sau đó, bạn hãy đặt hộp lên tấm sạc không dây với đèn trạng thái hướng lên trên.

Đèn trạng thái sẽ phát sáng trong vài giây, sau đó khi thiết bị đã nhận sạc thì đèn sẽ tắt.  Bạn có thể tạm tháo ốp lưng (case) của AirPods 1 nếu đang sử dụng để đảm bảo chắc chắn AirPods 1 đang được sạc.

Cách 5: Tiến hành vệ sinh cổng sạc và điểm tiếp xúc của thiết bị

AirPods 1 sử dụng một khoảng thời gian thường các điểm tiếp xúc của AirPods 1 với cổng sạc sẽ bám bụi và làm ảnh hưởng đến quá trình sạc pin. Biểu hiện của tình trạng này thường dẫn đến tình trạng AirPods 1 sạc không vào pin hay sạc chậm. Vì vậy việc vệ sinh thiết bị thường xuyên là điều cần làm. Đây là cách tốt nhất để thiết bị luôn hoạt động tốt, tránh hư hỏng.

Để vệ sinh AirPods 1 bạn cần chuẩn bị một vài thứ như miếng vải nhỏ, không xơ, bàn chải đánh răng lông mềm hay bàn chải (có thể thay thế bằng tăm bông).

Sau đó, bạn hãy tiến hành  dùng vật đã chuẩn bị rồi làm sạch cổng sạc và hộp sạc. Hãy lau và chà sạch điểm tiếp xúc trên cả 2 tai nghe AirPods 1.

Chú ý nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh hư hỏng phát sinh cùng đó là tránh để nước thấm vào.

Tiến hành vệ sinh cổng sạc và điểm tiếp xúc của thiết bị
Tiến hành vệ sinh cổng sạc và điểm tiếp xúc của thiết bị

Cách 6: Thực hiện Reset lại tai nghe AirPods 1

Để khắc phục lỗi tai nghe AirPods 1 sạc không vào pin thì Reset lại tai nghe AirPods 1 là một trong những phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể áp dụng cách này để thử và đặt lại (reset) chúng.

Để thực hiện cách này bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt > chọn Bluetooth > Nhấn tiếp vào biểu tượng chữ i > Chọn vào Quên thiết bị > Bấm vào Quên thiết bị thêm một lần nữa để xác nhận.
 • Bước 2: Từ đây bạn tiến hành đặt cả hai AirPods 1 vào lại hộp sạc. Sau đó, bạn hãy đậy nắp lại, đợi khoảng 30 giây rồi mở ra.
 • Bước 3: Nhấn giữ nút cài đặt (phía sau AirPods 1) khoảng vài giây cho đến khi bạn thấy đèn trạng thái màu trắng nhấp nháy > Sau đó Kết nối lại với iPhone bằng cách để gần và mở nắp AirPods 1.

Thành Trung Mobile là địa chỉ sửa lỗi sạc Airpods 1 tại TP HCM

So với nhiều dịch vụ sửa chữa quen thuộc khác, sửa chữa tai nghe có phần đơn giản hơn. Dẫu vậy, bạn không nên vì thế mà trở nên chủ quan trong việc tìm kiếm nơi gửi gắm chiếc Airpods 1 cao cấp của mình. Bởi Airpods 1 phải được thao tác tháo lắp phải đảm bảo chuẩn xác thì dung lượng pin ban đầu mới được khôi phục trọn vẹn.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lại luôn áp dụng quy trình sửa chữa bài bản, Thành Trung Mobile là nơi bạn có thể tin tưởng tìm đến khi cần sửa lỗi sạc Airpods 1. Dịch vụ tại trung tâm vừa đảm bảo chuẩn xác, vừa được tiến hành nhanh chóng; luôn sử dụng linh kiện chất lượng nhưng vẫn đi kèm chi phí cạnh tranh. Nhờ vậy, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

Cam kết của trung tâm về dịch vụ sửa lỗi sạc Airpods 1

 • Sửa tai nghe lấy ngay trong ngày với quy trình thực hiện nhanh gọn, chỉ tốn hơn 1 giờ để hoàn thành.
 • Nhân viên trung tâm hẹn giờ lấy Airpods 1 cụ thể cho khách dựa trên tình trạng thiết bị và lượng khách tại cửa hàng.
 • Sửa chữa lỗi sạc Airpods 1 được thao tác cẩn thận và tỉ mỉ của kỹ thuật viên lành nghề.
 • Đảm bảo không để xảy ra lỗi phát sinh. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tự tin xử lý những trường hợp phức tạp.
 • Trung tâm rõ ràng về mọi thông tin khi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đầy đủ, chi tiết.
 • Khách ký tên lên linh kiện trước khi sửa máy và thoải mái quan sát TRỰC TIẾP toàn bộ quy trình thay thế.
1401 Đường 3 Tháng 2, Phường Quận 11, HCM
Thành Trung Mobile - 1401 Đường 3 Tháng 2, Phường Quận 11, HCM
 • Tuyệt đối KHÔNG tráo đổi linh kiện, KHÔNG tự ý can thiệp dữ liệu trên máy, dù dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Trung thực là nguyên tắc hoạt động hàng đầu của Thành Trung Mobile. Thông tin cá nhân của khách luôn được bảo mật.
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và chuyên nghiệp về tác phong, luôn thân thiện và niềm nở với khách.
 • Với những góp ý và kiến nghị về dịch vụ, trung tâm luôn tiếp nhận nhanh chóng và giải quyết khách quan.

Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ hotline 0909.650.650. Thành Trung Mobile sẽ chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy tới trung tâm và sử dụng dịch vụ sửa lỗi sạc Airpods 1 để tiếp tục trải nghiệm thoải mái như ban đầu.

Dịch vụ liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile