Link tải ứng dụng chụp ảnh cực hot camera 360

hoang-lee Hoàng Taba 26/03/2021
4 / 1 đánh giá

Điện thoại ngày một có thêm nhiều chức năng hơn bên cạnh nghe gọi, nhắn tin. Một trong những chức năng đáng nhắc đến đó là chụp ảnh. Đặc biệt là đối với các bạn nữ thích selfie tự sướng thì ít nhiều đều sẽ biết đến ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh camera 360.

tai-camera-360-1

Hướng dẫn tải camera 360

  • Camera 360 là gì?

Camera 360 là ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp ảnh, selfie chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp bằng cách thêm các hiệu ứng. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tự mình sáng tạo những bức hình ưng ý và sáng tạo nhất.

  • Tính năng của camera 360

Dễ dàng quảng lý kho ảnh. Có nhiều chế độ lọc, sắp xếp hình ảnh theo tên, kích thước, định dạng…tiện dụng cho người dùng.

Dễ dàng thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, ứng dụng đã tích hợp sẵn tất cả các hiệu ứng nên bạn có thể sử dụng với vài thao tác đơn giản

tai-camera-360-2

Effects: Gồm tập hợp những hiệu ứng đã được thiết kế sẵn. Người dùng chỉ cần áp dụng để được ngay 1 bức ảnh như ý. Ví dụ: Light Color tăng cường độ sáng khiến bức ảnh thêm phần tươi mới, HDR giúp điều chỉnh độ tương phản tạo tính nghệ thuật cao.

Self-shoot: dành riêng cho những bạn thích tự sướng bằng camera trước. Chế độ bắt nét xuất sắc, không bị mờ những chi tiết nhỏ, chuyển động.

Fast-shoot: chụp ảnh nhanh để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào trong cuộc sống. Chạm vào vị trí bất kỳ trên màn hình cảm ứng để chụp ngay lập tức.

Tilt-shiftCamera360 độ hỗ trợ chụp toàn cảnh và thu nhỏ chủ thể được chọn. Kết hợp ấn tượng giữa chụp chân dung và phong cảnh xung quanh.

Funny: rất nhiều hiệu ứng vui nhộn, hài hước, cá tính, tạo khung, ghép phông nền,… để bạn làm sinh động, hấp dẫn tác phẩm của mình.

Color - shift: pha trộn, phối màu cực kỳ đơn giản trên Camera 360 với tính năng này. Đặc biệt tự cân bằng màu sắc để không bị lóa sáng và hỗ trợ tốt khi chụp vào ban đêm.

Audio: giúp bạn thu âm trực tiếp hoặc lồng ghép âm thanh vào bức hình của mình. 

Link tải camera 360 cho Android: Click here

Link tải camera 360 cho iOS: Click here

Link tải camera 360 cho Window Phone: Click here

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận