Thay kính cảm ứng LG G5

Bảng giá dịch vụ Thay kính cảm ứng LG G5

STT Tên Model Mặt kính
1 LG G5 {price}223

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ, chưa có công tháo lắp và bảo hành

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

LG luôn là hãng điện thoại đi đầu trong thiết kế màn hình cảm ứng, G5 chính là một ví dụ rõ nét nhất khẳng định điều đó khi được trang bị màn hình chuẩn QuadHD với khả năng hiển thị rực rỡ, siêu nét, hình ảnh cực sinh động và mượt mà.

Tuy nhiên dù có chất lượng đến đâu nếu bạn để rơi và va đập mạnh thì sẽ làm vỡ mặt kính cảm ứng, hỏng màn hình, bị lỗi, liệt cảm ứng... Để tiếp tục sử dụng bạn cần đem đến các trung tâm sửa điện thoại và thay kính cảm ứng LG G5.

Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

thay mat kinh lg g5

Thay kính cảm ứng G5 Uy tín – Chất Lượng – Giá Tốt

Khi nào bạn cần thay kính cảm ứng LG G5?

Mặt kính là phần bảo vệ của màn hình và cảm ứng của LG G5. Nếu điện thoại của bạn gặp phải một số dấu hiệu sau thì chứng tỏ kính cảm ứng của bạn đã bị hỏng và bạn cần thay cảm ứng LG G5 ngay:

thay mat kinh lg g5

Khi nào bạn cần thay kính cảm ứng G5

- Xuất hiện trên màn hình nhiều điểm chết hoặc nhiều sọc xanh, trắng, vàng - Mặt kính bị vỡ do bị rơi hoặc va đập. Có thể thiết bị dù vẫn hoạt động bình thường nhưng màn hình và cảm ứng đã bị mất đi lớp bảo vệ nên sẽ bị hư hỏng bất kỳ lúc nào. - Cảm ứng bị loạn liệt hoặc không hoạt động, đơ khó sử dụng. - Nếu chỉ bị hỏng mặt kính thì màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động, màn hình vẫn hiển thị hình ảnh tốt, cảm ứng hoạt động trơn tru. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính LG G5 của mình.

Địa chỉ thay kính cảm ứng LG uy tín

Thành Trung Mobile là trung tâm sửa chữa, thay mới kính cảm ứng LG G5 uy tín hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật viên lành nghề, Thành Trung mang lại cho bạn sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

Đến với Thành Trung bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt:

  •  Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn phát hiện lỗi nhanh nhất và chính xác nhất đồng thời đưa ra giải pháp trọng vẹn cho khách hàng. 
  • Linh kiện thay thế đảm bảo hàng chính hãng mới 100%
  • Thời gian bảo thành lâu dài và uy tín 
  • Quy trình thay mới kính cực nhanh chóng chỉ trong 40-50 phút và có thể lấy ngay trong ngày. - Sử dụng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất để thay sửa cho khách hàng 
  • Mức giá vô cùng cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Với một quy trình xử lý thay kính cảm ứng điện thoại chuyên nghiệp tại Thành Trung Mobile, đây là một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Tags:   uy tin   LG G5   thay the  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Kiểm tra tình trạng sửa máy, bảo hành
Ghi chú: Số IMEI ghi trên hóa đơn (5 số cuối của máy) Xem hướng dẫn