Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình BlackBerry Playbook giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng nhất tại TPHCM. Linh kiện sửa chữa chính hãng, bảo hành dịch vụ 03-06 tháng, tặng giftcard khi sửa chữa, thay thế. Sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn cũng như nhiều ưu đãi lớn khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay màn hình BlackBerry Playbook tại trung tâm của chúng tôi.


Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Điện thoại BlackBerry Playbook

Những biểu hiện cần phải thay màn hình BlackBerry Playbook

  • Màn hình xuất hiện một vài sọc dọc, sọc ngang.
  • Hình ảnh hiển thị không sắc nét, bị mờ, nhòe.
  • Xuất hiện một vài điểm chết, cảm ứng bị đơ, liệt hoặc bị loạn, mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ (lỗi mặt kính cảm ứng...)

==> Phía trên là những biểu hiện khi điện thoại bị hư màn hỏng mặt kính cảm ứng. Nếu điện thoại xuất hiện những biểu hiện trên, thì tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm kiểm tra xem có phải thay màn hình BlackBerry Playbook hay không?

Một vài chú ý khi sử dụng điện thoại cho bạn: Khi điện thoại BlackBerry Playbook bị hư hỏng mặt kính cảm ứng hay màn hình đều khiến cho người dùng lo lắng. Nếu không kịp thời khắc phục, không những ảnh hưởng tới quá trình sử dụng mà đôi khi còn gây ra một số các lỗi khác, làm giảm tuổi thọ của chiến điện thoại bạn đang dùng. Vì vậy thay màn hình BlackBerry Playbook hay thay mặt kính cảm ứng BlackBerry Playbook là giải pháp hữu hiệu.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Nguyên nhân dẫn đến phải thay màn hình BlackBerry Playbook

  • Trong quá trình sử dụng có thể sơ ý để rơi làm vỡ hay va đập, thậm chí bị dính vào nước làm điện thoại mất một số tính năng so với lúc ban đầu.
  • Điện thoại từng thay phải linh kiện không chất lượng (dùng sau một thời gian sẽ lại xuất hiện tượng hư hỏng)
  • Thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến cho chất lượng màn hình, mặt kính cảm ứng BlackBerry Playbook bị giảm sút.
  • Do phía nhà sản xuất (nhưng lỗi này rất ít khi có thể xảy ra. Nếu có bạn có thể tới trung tâm bảo hành để đổi trả hoặc thay màn hình BlackBerry Playbook mới).
  • Cài đặt, tải nhiều ứng dụng về máy khiến cho màn hình bị xung đột phần mềm, gây ra hiện tượng bị hư hỏng.

Trên đây chỉ là những trường hợp mà nhiều người hay gặp phải nhất khi màn hình, mặt kính cảm ứng BlackBerry Playbook bị hư hỏng. Ngoài ra, còn có rất nhiều những trường hợp khác cũng gây nên tình trạng này. Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.


Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Thành trung Mobile

Thành Trung Mobile cũng cung cấp một số dịch vụ khác để phục vụ khách hàng như thay màn hình BlackBerry Passport Q30 tại đây

Quy trình thay màn hình, mặt kính cảm ứng BlackBerry Playbook tại Thành Trung Mobile

Bước 1: Đón tiếp khách hàng, nhận máy => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra.

Bước 2: Đưa ra lý do vì sao phải thay màn hình BlackBerry Playbook, báo giá thay linh kiện, giá bao nhiêu tiền => Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ nhân viên làm thủ tục nhận máy.

Bước 3: Tiến hành bóc tách màn hình bị hỏng ra khỏi máy => Sử dụng thiết bị chuyên dụng để tiến hành khắc phục, thay màn hình mới vào.

Bước 4: Test và vệ sinh máy. Lắp ráp lại thiết bị (sau khi đã hoàn tất quá trình sửa chữa, thay màn hình BlackBerry Playbook nhân viên check lại toàn bộ máy, xem chức năng đã ổn định mượt mà hay chưa).

Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng nhận máy kiểm tra. Nếu hài lòng với dịch vụ, nhân viên dán tem viết phiếu bảo hành. Kết thúc quá trình thay màn hình, mặt kính cảm ứng BlackBerry Playbook.


Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm, theo dõi dịch vụ thay màn hình BlackBerry Playbook của chúng tôi. Thành Trung Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: