Thay vỏ LG G5

Bảng giá dịch vụ Thay vỏ LG G5

Model Thay vỏ
LG G5 {price}2704

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ, chưa có công tháo lắp và bảo hành

Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Đến với Thành Trung Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn thay vỏ LG G5 giá rẻ chính hãng lấy ngay. Bạn đang sử dụng chiếc LG G5, nhưng sau thời gian dài sử dụng dế yêu của bạn xuất hiện những vết trầy xước và móp vỏ do rơi hay va đập mạnh? Những khuyết điểm này khiến cho điện thoại thiếu thẩm mỹ và bạn muốn thay đổi diện mạo cho dế yêu? Rất nhanh và đơn giản

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ và muốn tìm hiểu chính xác giá thay vỏ LG G5 giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ tới Hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

thay vo lg g5

Thay vỏ LG G5 Uy tín - Giá Tốt

LG G5 được thiết kế toàn thân bằng kim loại nhưng lại ở dạng module, điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thay thế pin hay thay vỏ LG G5 một cách dễ dàng.

Thành Trung Mobile – địa chỉ thay vỏ máy LG G5 uy tín

Thành Trung Mobile là một trong những trung tâm phân phối và sửa điện thoại chuyên nghiệp trong đó có LG. Đây cũng là một địa chỉ được khá nhiều khách hàng lựa chọn để thay vỏ máy LG G5.

Op-lung-LG-G5-MobileCity-01

Thành Trung Mobile không chỉ thay mới vỏ cho LG G5 giá rẻ chính hãng mà còn có thể làm mới cho nhiều dòng điện thoại smartphone và máy tính bảng khác. Sử dụng dịch vụ thay vỏ cho LG G5, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng và dù điện thoại của bạn có đang bị vỡ hay cũ kỹ cũng có một diện mạo mới như vừa được xuất kho. Với dịch vụ sửa điện thoại LG tại Thành Trung Mobile, bạn không phải lo lắng vỏ điện thoại có chính hãng không? Thời gian thay vỏ bao lâu hay chất lượng dịch vụ như thế nào?

Chúng tôi luôn cam kết vỏ dành cho LG G5 được nhập từ nước ngoài, đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng cả về màu sắc giống như phiên bản gốc. Thời giant hay vỏ LG G5 nhanh chóng chỉ từ 10-15 phút là dế yêu của bạn đã được thay áo. Vì thế, Thành Trung Mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

Quy trình thay vỏ LG G5 tại Thành Trung Mobile

Tại Thành trung Mobile, quy trình thay vỏ cho LG G5 thường gồm những bước cơ bản sau:

  1. Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể và hoạt động của máy.
  2. Thông báo về bảng giá và giao vỏ mới cho khách kiểm tra trước.
  3. Kỹ thuật nhận vỏ và máy, sau đó tiến hành thay vỏ.
  4. Kiểm tra lại máy và giao lại cho khách kiểm tra chi tiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  5. Bàn giao sản phẩm và nhân viên viết giấy bảo hành, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ Quy trình thay vỏ cho LG G5 tại Thành Trung khá rõ ràng và nhanh chóng. Mọi thao tác đều được thực hiện trước mặt khách hàng mang lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Thành Trung Mobile luôn cam kết chất lượng linh kiện và thời gian bảo hành lâu dài. Thành Trung Mobile
>>> Xem thêm: Thay pin LG G5
Tags:   thay vỏ   uy tin   LG G5   chính hãng   giá rẻ  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Không tìm thấy dịch vụ bạn cần?
Kiểm tra tình trạng sửa máy, bảo hành
Ghi chú: Số IMEI ghi trên hóa đơn (5 số cuối của máy) Xem hướng dẫn