Cách cài đặt thời gian cuộc gọi samsung

Làm sao để cài đặt thời gian cuộc gọi Samsung? Nhiều người sử dụng các gói cước gọi khuyến mãi nhưng hay quên mất thời gian nên vượt quá thời gian gọi của gói cước, từ đó phải trả thêm phí cuộc gọi. Để khắc phục nhược điểm này, Thành Trung Mobile xin hướng dẫn các bạn cách giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại Samsung.

Cài đặt thời gian cuộc gọi Samsung là gì?

Giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Samsung là một tính năng cho phép bạn thiết lập số phút tối đa cho mỗi cuộc gọi đến hoặc đi trên thiết bị Samsung của bạn. Khi đạt đến giới hạn thời gian, cuộc gọi sẽ tự động kết thúc và bạn sẽ nhận được một thông báo. 

Bạn có thể giới hạn thời gian cuộc gọi cho từng số điện thoại hoặc cho tất cả các cuộc gọi. Đây là một tính năng hữu ích để kiểm soát chi phí, thời gian và pin của thiết bị.

Ưu điểm khi cài đặt thời gian cuộc gọi samsung:

 • Chủ động cài đặt thời gian cuộc gọi theo gói cước khuyến mãi của nhà mạng, tránh bị mất thêm tiền phí khi gọi quá thời gian cho phép.
 • Tùy chỉnh thời gian giới hạn cuộc gọi cho từng số liên lạc cụ thể, phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.
 • Bạn có thể nhận được thông báo khi cuộc gọi sắp kết thúc, tránh bị ngắt cuộc gọi đột ngột
 • Quản lý thông tin về tổng thời gian gọi miễn phí đã dùng, giúp bạn tận dụng tối đa các ưu đãi từ nhà mạng

Nhược điểm:

 • Cần phải tải về và sử dụng một ứng dụng hỗ trợ để cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung, vì hệ thống mặc định không cho phép bạn tùy chỉnh
 • Phải thiết lập lại thời gian giới hạn cuộc gọi nếu bạn muốn thay đổi số phút cần giới hạn.
 • Cuộc gọi sẽ bị ngắt khi đang trao đổi quan trọng hoặc cần nói nhiều hơn

Hướng dẫn cài đặt giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Giới hạn thời gian gọi trên Samsung, một tính năng hữu ích để kiểm soát chi phí, thời gian và pin của thiết bị. Bạn có thể cài đặt thời gian gọi trên Samsung cho từng số điện thoại hoặc cho tất cả các cuộc gọi đến và đi. 

Sau khi đạt đến giới hạn thời gian, cuộc gọi sẽ tự động kết thúc và bạn sẽ nhận được một thông báo. Để giới hạn thời gian cuộc gọi cho samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng Google CH Play tìm và tải về phần mềm “Call-Timer” về máy.

Cài đặt thời gian cuộc gọi Samsung
tải về phần mềm “Call-Timer” 

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và thiết lập số phút cần giới hạn.

cai-dat-thoi-gian-goi-ss-j5-5
thiết lập số phút cần giới hạn.

Bước 3: Nhập số phút hoặc số giây bạn muốn giới hạn.

giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại samsung
Nhập số phút hoặc số giây bạn muốn giới hạn.

Bước 4: Bạn có thể cài đặt thêm Tuỳ chỉnh khác.

cai-dat-thoi-gian-goi-ss-j5-7
Bạn có thể cài đặt thêm Tuỳ chỉnh khác.

Khi gọi điện thì ứng dụng sẽ thông báo số thời gian đã gọi cho bạn biết. Hệ thống cũng sẽ tự động ngắt cuộc gọi với thời gian bạn đã giới hạn.

Lưu ý khi giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung:

 • Cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thông thường, không áp dụng cho các cuộc gọi video, Wi-Fi hoặc VoIP.
 • Giới hạn thời gian cuộc gọi có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà mạng, khu vực hoặc phiên bản phần mềm của thiết bị.
 • Cài đặt số phút gọi cho samsung không ảnh hưởng đến việc tính phí của nhà mạng. Bạn vẫn phải trả phí cho toàn bộ thời lượng cuộc gọi theo quy định của nhà mạng.
 • Bạn cũng có thể chọn tự động quay lại nếu muốn tiếp tục cuộc gọi sau khi kết thúc. 
 • Bạn cũng nên lưu ý một số ưu và nhược điểm của tính năng này, cũng như sự khác biệt tùy thuộc vào nhà mạng, khu vực hoặc phiên bản phần mềm của thiết bị. Đây là một cách hữu ích để bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng các gói cước khuyến mãi của nhà mạng.

Tuy nhiên, để tận hưởng trọn vẹn các tính năng của điện thoại Samsung, bạn cũng nên xem xét và hiểu rõ một số điều như cài đặt chế độ rung cho Samsung, tắt chế độ an toàn trên Samsung, và cách kết nối Samsung Galaxy S7 với máy tính. Những thông tin này sẽ giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng thiết bị của mình, đồng thời thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về ưu và nhược điểm khi cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại Samsung và những thông tin cơ bản về cách cài đặt số phút gọi cho samsung. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về một tính năng hữu ích để bạn quản lý tốt hơn các cuộc gọi của mình. Chúc bạn thành công khi áp dụng cách cài đặt thời gian cuộc gọi Samsung!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (2 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

T
Võ Thanh Tùng

mình đang dùng samsung A71. đã vào CH Play nhưng kg tìm đc Call-Timer. xin đc hướng dẫn chi tiết

Trả lời
19:09 30/09/2021
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị! -dạ mình thử reset lại máy thử ạ

Trả lời
08:43 18/10/2021

Thông tin bình luận