Cách cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại Samsung

hoang-lee Hoàng Taba 15/07/2023
5 / 1 đánh giá

Làm sao để cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại Samsung? Để biết được câu trả lời thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thành Trung Mobile nhé!

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng đang khuyến mãi gói cước gọi 10 phút đầu tiên miễn phí. Đây là một gói cước đang được rất nhiều người dùng ưa thích. Đặc biệt là những người thường xuyên gọi điện thoại.

Nhưng trong quá trình sử dụng, vẫn còn rất nhiều người dùng hay gọi quá 10 phút miễn phí đó và tất nhiên là họ sẽ phải trả phí cho số thời gian gọi thừa ra của mình. Để giúp người dùng khắc phục được nhược điểm này. Cũng như để giúp người dùng tiết kiệm chi phí của mình. Hôm nay, Thành Trung Mobile xin hướng dẫn các bạn cách giới hạn thời gian gọi trên điện thoại Samsung.

Giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại Samsung là gì

Giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Samsung là một tính năng cho phép bạn thiết lập số phút tối đa cho mỗi cuộc gọi đến hoặc đi trên thiết bị Samsung của bạn. Khi đạt đến giới hạn thời gian, cuộc gọi sẽ tự động kết thúc và bạn sẽ nhận được một thông báo. Bạn có thể giới hạn thời gian cuộc gọi cho từng số điện thoại hoặc cho tất cả các cuộc gọi. Đây là một tính năng hữu ích để kiểm soát chi phí, thời gian và pin của thiết bị.

Ưu điểm khi giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại samsung :

  • Chủ động cài đặt thời gian cuộc gọi theo gói cước khuyến mãi của nhà mạng, tránh bị mất thêm tiền phí khi gọi quá thời gian cho phép.
  • Tùy chỉnh thời gian giới hạn cuộc gọi cho từng số liên lạc cụ thể, phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn.
  • Bạn có thể nhận được thông báo khi cuộc gọi sắp kết thúc, tránh bị ngắt cuộc gọi đột ngột
  • Quản lý thông tin về tổng thời gian gọi miễn phí đã dùng, giúp bạn tận dụng tối đa các ưu đãi từ nhà mạng

Nhược điểm:

  • Cần phải tải về và sử dụng một ứng dụng hỗ trợ để cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung, vì hệ thống mặc định không cho phép bạn tùy chỉnh
  • Phải thiết lập lại thời gian giới hạn cuộc gọi nếu bạn muốn thay đổi số phút cần giới hạn.
  • Cuộc gọi sẽ bị ngắt khi đang trao đổi quan trọng hoặc cần nói nhiều hơn

Hướng dẫn cài đặt giới hạn cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Giới hạn thời gian gọi trên Samsung, một tính năng hữu ích để kiểm soát chi phí, thời gian và pin của thiết bị. Bạn có thể thiết lập giới hạn thời gian cuộc gọi cho từng số điện thoại hoặc cho tất cả các cuộc gọi đến và đi. Sau khi đạt đến giới hạn thời gian, cuộc gọi sẽ tự động kết thúc và bạn sẽ nhận được một thông báo. Để giới hạn thời gian cuộc gọi cho samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào cửa hàng Google CH Play tìm và tải về phần mềm “Call-Timer” về máy.

cai-dat-thoi-gian-goi-ss-j5-3
tải về phần mềm “Call-Timer” 

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và thiết lập số phút cần giới hạn.

cai-dat-thoi-gian-goi-ss-j5-5
thiết lập số phút cần giới hạn.

Bước 3: Nhập số phút hoặc số giây bạn muốn giới hạn.

giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại samsung
Nhập số phút hoặc số giây bạn muốn giới hạn.

Bước 4: Bạn có thể cài đặt thêm Tuỳ chỉnh khác.

cai-dat-thoi-gian-goi-ss-j5-7
Bạn có thể cài đặt thêm Tuỳ chỉnh khác.

Khi gọi điện thì ứng dụng sẽ thông báo số thời gian đã gọi cho bạn biết. Hệ thống cũng sẽ tự động ngắt cuộc gọi với thời gian bạn đã giới hạn.

Lưu ý khi giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung:

  • Giới hạn thời gian gọi trên samsung chỉ áp dụng cho các cuộc gọi thông thường, không áp dụng cho các cuộc gọi video, Wi-Fi hoặc VoIP.
  • Giới hạn thời gian cuộc gọi có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà mạng, khu vực hoặc phiên bản phần mềm của thiết bị.
  • Cài đặt số phút gọi cho samsung  không ảnh hưởng đến việc tính phí của nhà mạng. Bạn vẫn phải trả phí cho toàn bộ thời lượng cuộc gọi theo quy định của nhà mạng.

Kết luận:

==>> Xem thêm bài viết: 

Cách bật rung khi gọi cuộc gọi cho điện thoại Samsung J7 Prime

5 cách tắt chế độ an toàn trên Samsung

Hướng dẫn cách kết nối Samsung Galaxy S7 với máy tính

Giao diện đẹp cho Samsung S7, S7 Edge

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về ưu và nhược điểm khi cài giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại Samsung và những thông tin cơ bản về cách cài đặt số phút gọi cho samsung, một tính năng hữu ích để bạn quản lý tốt hơn các cuộc gọi của mình. Bạn có thể dễ dàng thiết lập giới hạn thời gian cuộc gọi cho từng số điện thoại hoặc cho tất cả các cuộc gọi đến và đi. 

Bạn cũng có thể chọn tự động quay lại nếu muốn tiếp tục cuộc gọi sau khi kết thúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số ưu và nhược điểm của tính năng này, cũng như sự khác biệt tùy thuộc vào nhà mạng, khu vực hoặc phiên bản phần mềm của thiết bị. Đây là một cách hữu ích để bạn tiết kiệm chi phí và tận dụng các gói cước khuyến mãi của nhà mạng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm khi sử dụng ứng dụng hỗ trợ để cài đặt thời gian cuộc gọi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi sử dụng điện thoại Samsung. Chúc bạn thành công khi áp dụng cách giới hạn thời gian cuộc gọi trên điện thoại Samsung!

Hỏi đáp (2 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

T
Võ Thanh Tùng

mình đang dùng samsung A71. đã vào CH Play nhưng kg tìm đc Call-Timer. xin đc hướng dẫn chi tiết

Trả lời
19:09 30/09/2021
1 answers
T
thaolethanhtrung
Quản trị viên

ThanhTrungMoblie xin chào anh/chị! -dạ mình thử reset lại máy thử ạ

Trả lời
08:43 18/10/2021

Thông tin bình luận