5 cách đơn giản để đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

quy-bui Bùi Đình Quý 27/03/2022
5 / 1 đánh giá

Cách đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung như thế nào? Đây là vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng khi có nhu cầu thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt hình nền cho bàn phím Samsung đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Cách đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

1. Sử dụng Laban Key để thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung

Laban Key là ứng dụng giúp thay đổi hình nền bàn phím điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay bởi người dùng có thể tự thiết kế bàn phím cho riêng mình hoặc lựa chọn những mẫu có sẵn với các thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng.

cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-2

Để thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung trên ứng dụng Laban Key, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần Mở CH Play và tìm ứng dụng Laban Key trên thanh tìm kiếm và Nhấn chọn Cài đặt ứng dụng về điện thoại.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-3
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn kích hoạt ứng dụng và Chọn hình dấu "+" nằm ở giữa màn hình.
 • Bước 3: Khi đó giao diện mới sẽ xuất hiện cho phép bạn lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền bàn phím điện thoại. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích và Nhấn vào dấu tích phía trên bên phải màn hình để tiếp tục.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-4
 • Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn hình nền bàn phím, ứng dụng sẽ hiển thị bản xem trước của hình nền bàn phím bạn vừa thay đổi. Nhấn chọn Sử dụng để hoàn tất quá trình thay đổi hình nền bàn phím nếu bạn đã hài lòng.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-5

2. Thay đổi hình nền bằng phím với ứng dụng GO Keyboard

Một ứng dụng giúp thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung bạn có thể tham khảo là GO Keyboard. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi hình nền bàn phím cho chiếc điện thoại Samsung của mình một cách nhanh chóng.

cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-6

Bạn có thể thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung bằng ứng dụng GO Keyboard với các bước đơn giản và dễ thực hiện sau đây:

 • Bước 1: Trước hết, bạn cần Cài đặt ứng dụng GO Keyboard về điện thoại.
 • Bước 2: Trong giao diện ứng dụng GO Keyboard, bạn Chọn Chuyển sang Bàn Phím GO.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-7
 • Bước 3: Khi giao diện chọn bàn phím hiện ra, bạn Nhấn chọn GO Keyboard và sau đó Chọn mục Chủ đềNhấn OK để tiếp tục quá trình thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-8
 • Bước 4: Tiếp đến ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn hình nền bàn phím, bạn chỉ cần Chọn ảnh muốn đặt làm hình nền bàn phím và Nhấn chọn Lưu lại để hoàn tất quá trình cài đặt.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-9

3. Sử dụng Gboard để thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung đơn giản

Gboard là công cụ có nhiều tính năng thú vị hỗ trợ người dùng và cài đặt hình nền bàn phím điện thoại là tính năng được người dùng sử dụng nhiều hơn cả. Ngoài việc tự thiết kế bàn phím, bạn còn có thể lựa chọn những mẫu hình nền có sẵn trên công cụ.

cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-10

Việc thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung thông qua Gboard bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở GboardChọn vào biểu tượng hình chữ G ở thanh gợi ý. Tiếp đến, bạn Nhấn chọn vào Dấu ba chấmChọn mục Cài đặt.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-11
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn tìm đến mục Chủ đề. Trong giao diện Chủ đề, bạn Nhấn vào hình dấu "+" để chọn hình nền bàn phím điện thoại.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-12
 • Bước 3: Lúc này Gboard sẽ cho phép bạn chọn hình nền bàn phím. Bạn chỉ cần Nhấn vào hình ba gạch ngang ở phía trên bên trái và Chọn mục Ảnh, sau đó chọn ảnh bạn muốn đặt làm hình nền bàn phím điện thoại.
 • Bước 4: Bạn có thể điều chỉnh kích thước ảnh nền như chiều rộng, chiều cao và độ sáng của ảnh. Khi đã hài lòng, bạn Nhấn chọn Xong để hoàn tất.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-13
 • Bước 5: Sau khi đã thay đổi hình nền bàn phím, Gboard còn hỗ trợ người dùng chức năng Đường viền phím. Bạn có thể lựa chọn bật hoặc tắt Đường viền phím theo sở thích của mình và sau đó Nhấn chọn Áp dụng.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-14
 • Bước 6: Bạn sẽ nhìn thấy hình nền bàn phím đã được thay đổi khi quay trở lại bàn phím Gboard.

4. Thay đổi hình nền bàn phím với ứng dụng Emoji Keyboard 

Emoji Keyboard là ứng dụng thay đổi hình nền bàn phím đang rất được ưa chuộng hiện nay với vô cùng nhiều mẫu hình nền bàn phím độc đáo và đa dạng, cũng như người dùng có thể tự thiết kế riêng cho mình mẫu hình nền bàn phím theo ý thích. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng Emoji Keyboard trong CH Play.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-15
 • Bước 2: Khi kích hoạt ứng dụng, bạn Chọn vào mục Bật bàn phím Emoji để bắt đầu quá trình thay đổi hình nền bàn phím điện thoại.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-16
 • Bước 3: Khi đó giao diện Cài đặt bàn phím sẽ hiện ra, bạn Nhấn bật nút Bàn phím EmojiNhấn chọn OK khi xuất hiện thông báo.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-17
 • Bước 4: Tiếp đến ứng dụng sẽ đưa bạn quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Emoji Keyboard, bạn hãy Nhấn vào Chọn bàn phím Emoji. Sau đó, Chọn biểu tượng "x" để bỏ qua các bước đăng ký.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-18
 • Bước 5: Cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra, bạn cần Nhấn vào Agree để xác nhận đồng ý với các quy định và điều khoản của ứng dụng.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-19
 • Bước 6: Lúc này bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của ứng dụng Emoji Keyboard sau khi đã hoàn tất các bước thiết lập bên trên. Nếu muốn sử dụng mẫu bàn phím nào, bạn chỉ cần Nhấn vào GETChọn Tải xuống là hoàn tất các bước đổi hình nền bàn phím điện thoại.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-20

5. Thay đổi hình nền bàn phím nhanh chóng với ứng dụng Boto Keyboard

Boto Keyboard là ứng dụng bàn phím dành cho điện thoại được cải tiến thêm nhiều chức năng để tạo nên sự đa dạng và nhiều phong cách mới. Nổi bật trong đó là tính năng thay đổi hình nền trên bàn phím tùy thích và được người dùng ưa chuộng. Bạn có thể thực hiện với các bước như sau:

 • Bước 1: Tìm và cài đặt Boto Keyboard trong CH Play.
 • Bước 2: Khi kích hoạt ứng dụng, bạn Nhấn chọn Chuyển ngay để chuyển sang giao diện chính của ứng dụng Boto Keyboard.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-21
 • Bước 3: Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn truy cập vào mục Tùy chỉnh, sau đó Chọn tiếp vào Giao diện được tùy chọn.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-22
 • Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn ảnh nền trong thư viện máy ảnh hoặc có thể trực tiếp chụp ảnh bằng camera của điện thoại để làm hình nền bàn phím.
 • Bước 5: Bạn cần chỉnh sửa bố cục ảnh phù hợp với bàn phím, cũng như bạn có thể điều chỉnh độ sáng của ảnh. Sau đó, Nhấn vào Done để giữ lại ảnh vừa chỉnh sửa và Nhấn Lưu và áp dụng để sử dụng hình nền bàn phím.
cach-doi-hinh-nen-ban-phim-dien-thoai-samsung-23

Trên đây là Top 5 ứng dụng giúp bạn thay đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được ứng dụng phù hợp và có được cho mình mẫu hình nền bàn phím ưng ý nhất qua bài viết cách đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung.

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận