Cách tải Liên Minh Tốc Chiến trên 2 hệ điều hành Android và IOS

avatar-co-to-quoc Tú Cao 11/03/2021
5 / 2 đánh giá

Cách tải liên minh tốc chiến hay cách tải lmht tốc chiến như thế nào đang là câu hỏi được tranh luận sôi nổi tại các diễn đàn Game. Vì dù loại Game này đã chính thức có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đông đảo người chơi đón nhận. Tuy nhiên điều thiệt thòi đối với người chơi nước ta đó là dù đã xuất hiện tại nhiều nước như Hàn Quốc, Singapo, Nhật Bản... nhưng nó vẫn chưa góp mặt tại Việt Nam.

Ở bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải Liên Minh Tốc Chiến beta bản mới nhất.

Cách tải liên minh tốc chiến IOS dễ dàng nhất

Đổi vùng quốc gia là cách tải liên minh tốc chiến cho iPhone/ iPad sử dụng hệ điều hành IOS thành công 100% được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bước 1: Để biết được cách tải liên minh huyền thoại tốc chiến cho IOS bạn nên chuyển vùng quốc gia App Store tại iPhone. Hãy vào ứng dụng cài đặt, chọn đến tài khoản iCloud ở trên đầu. Chọn tiếp đến phương tiện và mục mua -> Quốc gia/Vùng.

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien-ios-1

Bạn cần đổi vùng quốc gia thì mới tải được Liên Minh Tốc Chiến

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien-ios-2

Bước 2: Tại đây bạn chọn thay đổi quốc gia và vùng. Nơi chuyển đến là Singapore

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien-ios-3

Bước 3: Nhấn vào Đồng ý, tiếp đến ở phân ghi thông tin bạn hãy chọn None, điền tên họ. Tại phần bên dưới thanh thanh toán hãy điền như hưỡng dẫn trong hình dưới đây và nhấn tiếp theo. Kế đến hãy bật App Store.

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien-ios-4

Bước 4: Tiếp đến bạn vào trong mục tìm kiếm của App Store, tìm đến Lol Wild Rift sau đó bấm Get để đợi tải về.

huong-dan-tai-lien-minh-toc-chien-ios-5

Nếu trong quá trình download liên minh tốc chiến bạn thấy mái bị chậm, dừng thì có thể đổi sang App Store của Malaysia và cập nhật lại những thông tin như hình bên dưới. Sau khi hoàn thành cách tải liên minh tốc chiến mới nhất bạn hãy tạo tài khoản Tốc Chiến Singapore hoặc Nhật Bản để fake ip bằng VPN - Super Unlimited Proxy để có thể chơi nhanh nhất.

Với cách tải liên minh tốc chiến ios 14 hay cách tải liên minh tốc chiến ios 14.1 cũng đều được áp dụng theo cách làm trên.

Cách tải liên minh tốc chiến cho Android cực HOT

Đây là cách tải liên minh tốc chiến cho điện thoại Samsung hay có thể áp dụng cách tải liên minh tốc chiến Oppo dễ dàng được thực hiện với nhiều thao tác dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: Hãy tải app TAP TAP về. Bạn hãy bấm vào Download, đợi tải Tap Tap về file apk và tiến hành cài đặt nó.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-android-1

Tiếp đến bạn mở TAP TAP lên, tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng tình kiếm bên góc phải, tìm đến LOL. Sau đó tìm đến link tải liên minh huyền thoại tốc chiến như hình dưới.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-android-2

Bước 2: Đợi quá trình tải về hoàn thành bạn hãy ấn vào cài đặt. Tuy nhiên đừng mở lên ngay lập tức là hãy tải về app Kiwi VPN. Bấm tiếp nút kết nối để fake IP sau đó vào lại liên minh tốc chiến. 

Thời gian vào game khá lâu vì nó còn hoàn tất quá trình tải dữ liệu của game. Sau đó hãy sử dụng tài khoản của Google để đăng nhập vào game. Đây là cách cách tải liên minh tốc chiến trên ch play.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-android-3

Bước 3: Khi mới tham gia vào game, bạn hãy chọn Turtorial, nhấn Skip tại góc bên trái để bỏ qua. Sau đợt huấn luyện này bạn sẽ được tặng những vị tường như Master Yi, Garen, Ahri, Jinx...

cach-tai-lien-minh-toc-chien-android-4

Sau khi đánh một vài trận với BOT bạn sẽ có thể được chon thêm tướng, phép hỗ trợ, skin. Với cách tải liên minh tốc chiến mobile này sẽ cho bạn giao diện giống với trên PC.

Trong Liên minh tốc chiến cần yêu cầu chế độ đồ họa phù hợp với phần cứng của máy. Thông số bên dưới là mức Low Settings với chiếc điện thoại sử dụng là smartphone Xiaomi Mi A2 Lite. 

  • Hệ điều hành: Android 9
  • CPU: Snapdragon 625 8 nhân
  • RAM: 3 GB
  • Bộ nhớ trong: 32 GB
  • Chip đồ họa (GPU): Adreno 506

Theo đánh giá, khi cài đặt chế độ Low Settings, chiếc điện thoại này mang đến khả năng chơi khá mượt dù nâng cấp tướng hay thêm những hiệu ứng kỹ năng.

Hiện nay trong game đang có 43 vị tướng được chuyển từ PC sang. Theo đó bạn cũng có thêm 86 skin dành cho các tướng trong game.

cach-tai-lien-minh-toc-chien-android-4

Chỉ có một số Skin đặc biệt chỉ có trên phiên bản Wild Rift này được chỉnh sửa.

Với hướng dẫn cách tải liên minh tốc chiến quốc tế dưới đây sẽ giúp game thủ mobile đã có thể trải nghiệm trực tiếp phiên bản LMHT trên smartphone của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận