sua-chua-iphone-icon

Thay cục rung iPhone

Bảo hành: 3 tháng

Thay cục rung iPhone SE 2020

Sửa: 30 - 60 phút

350.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay cục rung iPhone 13 Pro Max

Sửa: 30 - 60 phút

1.300.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay cục rung iPhone 12, 12 Mini, 12 Pro Max

Sửa: 30 - 60 phút

1.100.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay rung iPhone X, Xs, Xs Max

Sửa: 30 - 60 phút

350.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay nút volume iPhone XR

Sửa: 30 - 60 phút

400.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay cục rung iPhone 8, 8 Plus

Sửa: 30 - 60 phút

250.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay rung iPhone 7, 7 Plus

Sửa: 30 - 60 phút

250.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay rung iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

Sửa: 30 - 60 phút

200.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay rung iPhone 13 Pro

Sửa: 30 - 60 phút

1.600.000₫

Bảo hành: 3 tháng

Thay cục rung iPhone 13 mini

Sửa: 30 - 60 phút

1.450.000₫

Thay rung iPhone là một trong những dịch vụ sửa chữa phổ biến cho các chủ sở hữu iPhone. Khi rung trên thiết bị của bạn không hoạt động, việc thay thế rung có thể giúp cho bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng hoặc các thông báo từ ứng dụng.

Tuy nhiên, việc thay thế rung có thể đòi hỏi cao về kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Nếu bạn không tự tin trong việc tự thay thế rung cho iPhone của mình, hãy để các KTV tại Thành Trung Mobile giúp bạn nhé.

Những biểu hiện cho thấy khi nào cần thay rung iPhone

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy khi nào cần thay cục rung iPhone

 • iPhone không rung khi có thông báo, tin nhắn hay cuộc gọi đến. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cục rung đã bị hỏng hoặc mất liên lạc với bo mạch chủ.
 • iPhone có tín hiệu rung nhưng rung rất yếu, cường độ rung nhẹ. Đây là dấu hiệu cho thấy cục rung đã bị chai pin hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.
 • iPhone có tình trạng rung liên tục dù không có thông báo. Đây là dấu hiệu cho thấy cục rung bị lỗi phần mềm hoặc bị kẹt do va đập mạnh.
 • iPhone bị hỏng gạt rung, moto rung, cáp nối rung khi bị va đập mạnh. Đây là dấu hiệu cho thấy các linh kiện liên quan đến cục rung đã bị hư hại và cần được thay thế.
Do đâu cần phải thay cục rung iPhone
Do đâu cần phải thay cục rung iPhone

Lí do dẫn tới cần phải cần thay thế rung iPhone

Nguyên nhân thứ nhất là do bạn sử dụng chế độ im lặng quá nhiều, khiến cho cục rung bị quá tải và hỏng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gạt nút gạt rung trên iPhone và xem có rung hay không.

Nguyên nhân thứ hai là do bạn để iPhone bị rơi hoặc va chạm mạnh, làm cho cục rung bị lỏng hoặc đứt dây cáp kết nối với mainboard. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở máy ra và xem có dấu hiệu hư hại nào ở cục rung hay không.

Nguyên nhân thứ ba là do bạn để iPhone bị ngấm nước hoặc bị ẩm ướt, làm cho cục rung bị oxi hóa và hư hại. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem có dấu hiệu ố màu hay rỉ sét ở cục rung hay không.

Nguyên nhân thứ tư là do bạn sử dụng iPhone quá lâu, khiến cho cục rung bị mòn và yếu dần. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem có rung yếu hơn trước hay không.

Nguyên nhân thứ năm là do bạn sử dụng linh kiện rẻ tiền hoặc không chính hãng để thay rung iPhone, khiến cho chất lượng không đảm bảo và dễ hỏng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem có tem nhãn hay mã vạch của nhà sản xuất trên cục rung hay không.

Đó là những nguyên nhân dẫn tới việc cần phải thay rung iPhone mà bạn nên biết để có thể khắc phục kịp thời. Nếu bạn không tự tin về khả năng sửa chữa của mình, bạn nên mang iPhone đến Thành Trung Mobile - địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình tiếp nhận thay cục rung iPhone tại Thành Trung

 • Bước 1: Khách hàng mang iPhone đến cửa hàng Thành Trung hoặc gọi điện thoại để đặt lịch hẹn.
 • Bước 2: Nhân viên kiểm tra tình trạng cục rung của iPhone và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên tiến hành thay cục rung cho iPhone trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại chức năng cục rung của iPhone sau khi thay xong và bàn giao lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán tiền công và nhận phiếu bảo hành từ cửa hàng Thành Trung.
Quy trình thay cục rung iPhone
Quy trình thay cục rung iPhone

Những lưu ý cần biết khi thay cục rung iPhone

Nếu bạn muốn thay cục rung iPhone, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chọn cục rung chính hãng hoặc tương thích với dòng iPhone của bạn. Không nên sử dụng cục rung rẻ tiền hoặc không đúng loại, vì có thể gây hại cho máy hoặc không hoạt động tốt.

Thay cục rung tại các trung tâm bảo hành uy tín hoặc các cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp. Không nên tự ý mở máy hay thay cục rung tại nhà, vì có thể làm hỏng các linh kiện khác hoặc mất bảo hành.

Kiểm tra kỹ cục rung sau khi thay. Bạn nên kiểm tra xem cục rung có hoạt động bình thường hay không, có phát ra tiếng ồn hay không, có rung đều hay không. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn nên yêu cầu đổi hoặc sửa lại ngay.

Vì sao Thành Trung Mobile là địa chỉ thay rung iPhone uy tín tại TP HCM

Lý do Thành Trung Mobile được coi là địa chỉ thay cục rung iPhone uy tín tại TP.HCM có thể bao gồm:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Thành Trung Mobile có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay cục rung iPhone, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc lâu năm và có kiến thức về các loại iPhone từ cũ đến mới nhất.
 • Linh kiện chính hãng: Nhân viên kỹ thuật cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm sau khi sửa chữa.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Nhân viên KTV luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thời gian sửa chữa nhanh chóng, để khách hàng không mất nhiều thời gian và tiền bạc khi sửa chữa thiết bị của mình.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Nhân viên tư vấn luôn tận tâm và chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của KH một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Giá cả hợp lý: Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa iPhone, thay thế linh kiện với giá cả phải chăng và cạnh tranh so với các cửa hàng sửa chữa khác.
Thành Trung Mobile - 53 Đường 3/2, P.11 - Q.10, TP.HCM
Thành Trung Mobile - 53 Đường 3/2, P.11 - Q.10, TP.HCM

Thành Trung Mobile nhờ vào các yếu tố như kinh nghiệm, chuyên môn, linh kiện chính hãng, thời gian hoàn thành nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và giá cả hợp lý được đánh giá là địa chỉ thay rung iPhone uy tín tại TP.HCM.

Xem thêm
Ẩn bớt

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận