Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Thay màn hình Samsung Galaxy J chính hãng là 1 trong những dịch vụ thay thế sửa chữa của Thành Trung Mobile. Trong quá trình sử dụng sản phẩm của Samsung vì một lý do nào đấy hay do vô tình bạn làm rơi chiếc điện thoại của mình dẫn đến hư hại màn hình Galaxy J, có thể là xước hay nặng hơn là không thể sử dụng màn hình cảm ứng được nữa.

Đừng lo lắng quá và hãy đến với Thành Trung Mobile để khắc phục sửa chữa màn hình Galaxy J điện thoại của bạn ngay bây giờ. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ thay 

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Linh kiện màn hình Samsung Galaxy J chính hãng

Quy trình thay màn hình Galaxy J tại Thành Trung Mobile

Bước 1. Nhiên viên kiểm tra toàn bộ chức năng của máy bằng mã test. Khi mọi chức năng được kiểm tra xong nhân viễn sẽ tiến hành được tháo tách màn hình Galaxy J ra.

Bước 2. Màn hình Samsung Galaxy J sẽ được tách kính vỡ, dọn sạch keo cũ. Vệ sinh sạch sẽ màn hình trước khi đổ lớp keo mới và màn hình Galaxy J mới lên và đưa vào máy sấy.

Bước 3. Khi nhân viên đã tiến hành thay màn hình Galaxy J xong khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm. Khách hàng kiểm tra máy có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật: thử cảm ứng, thử điểm chết…

Khi kiểm tra xong khách đã đồng ý, cửa hàng lắp máy hoàn chỉnh và viết giấy bảo hành Dịch vụ thay màn hình Galaxy J, thay cảm ứng Galaxy J

Thành Trung Mobile cam kết về dịch vụ thay màn hình Galaxy J mới

Được biết đến là cửa hàng hàng uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thay thế màn hình Galaxy J chính hãng. Thành Trung Mobile xin cam kết:

  • Sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại trong việc thay màn hình Galaxy mới.
  • Vệ sinh sạch sẽ lớp keo cũ trong quá trình sửa chữa cảm ứng Galaxy J
  • Tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra quyết định sửa chữa thay màn hình Galaxy J cho khách hàng 
  • Sử dụng màn hình cảm ứng Samsung chính hãng, mới zin 100%.
  • Thao tác tỉ mỉ cẩn thận, bảo quản máy cho khách hàng 
  • Khách hàng nếu có nhu cầu có thể trực tiếp xem quá trình thay màn hình Samsung J tại cửa hàng. 
  • Sản phẩm thay màn hình Galaxy J được bảo hàng 3 tháng.

trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile

Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ thay màn hình Galaxy J chính hãng tại Thành Trung Mobile. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, mọi giải đáp thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: