Mở mạng, Unlock Samsung Galaxy S7, S7 Edge, S7 Active

4 / 132 đánh giá

0 Hỏi & đáp

100000_galaxy-s7-edge-3-1

Liên hệ

Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Mở mạng, Unlock Samsung Galaxy S7, S7 Edge, S7 Active

Vì sao cần phải unlock Samsung Galaxy S7, S7 Edge, S7 Active? Hiện nay bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vừa được Samsung cho ra mắt nên giá còn khá cao, không phải ai cũng sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mua hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam.

✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Vì vậy có một số người dùng lựa chọn cách khác đó chính là mua máy xách tay từ nước ngoài như Mỹ, Nhật với chi phí rẻ hơn 4 – 5 triệu đồng. Thế nhưng những máy xách tay này có nhược điểm là muốn sử dụng được sim của nhà mạng tại Việt Nam thì phải mở mạng Samsung Galaxy S7 Edge

Xem thêm: Unlock Samsung Galaxy Note 7 Edge

Dịch vụ Unlock Samsung Galaxy S7 giá rẻ

Thành Trung Mobile là một trong những cửa hàng tiên phong trong lĩnh vực unlock điện thoại tại TPHCM. Khi đến với dịch vụ unlock của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả. Chúng tôi cam kết sau khi mở mạng Samsung Galaxy S7 Edge, máy sẽ sử dụng bình thường như máy quốc tế mà không bao giờ bị lock trở lại.

mo-mang-unlock-samsung-galaxy-s7-edge-1

Dịch vụ Unlock Galaxy S7 Edge

Các phương pháp unlock Samsung Galaxy S7

Hiện nay để phục vụ nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp 2 phương pháp mở mạng Samsung Galaxy S7 Edge đơn giản, hiệu quả cao nhất là unlock bằng code, và unlock bằng phần mềm.

  • Unlock Galaxy S7 Edge bằng code: Phương pháp này vô cùng tiện lợi dành cho những khách hàng ở xa. Quý khách chỉ cần gửi dãy số IMEI cho chúng tôi kiểm tra tên nhà mạng, tình trạng của máy hiện tại (có nợ cước, báo mất hay không).

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đặt code để unlock cho chiếc S7 Edge của quý khách. Quá trình đặt code diễn ra từ 3 đến 5 ngày, sau đó chúng tôi sẽ gửi mã code cho quý khách. Quý khách chỉ cần nhập code đó vào là xong, máy sẽ được mở khóa.

  • Unlock Samsung Galaxy S7 bằng phần mềm: Phương pháp này với ưu điểm là chi phí rẻ hơn nhiều so với unlock bằng code. Quý khách chỉ cần mang máy lại cửa hàng để dùng phần mềm unlock, chỉ sau 30 – 60 phút.

Máy quý khách sẽ trở thành máy phiên bản quốc tế, thoải mái sử dụng sim của nhà mạng Việt Nam. Đồng thời nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ up Rom và cài đặt phần mềm, nạp tiếng Việt cho quý khách.

Lưu ý: Để biết chính xác giá Unlock Samsung Galaxy S7 Edge giá bao nhiêu, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0909.650.650

mo-mang-unlock-samsung-galaxy-s7-edge-2

Điện thoại Samsung S7 Edge sau khi được Unlock

Cam kết về dịch vụ Unlock Mở mạng Samsung Galaxy S7 Edge

Dịch vụ unlock hiệu quả, không bao giờ bị lock trở lại Unlock nhanh chóng, thời gian 30 – 60 phút Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Unlock Samsung Galaxy S7 Edge Giá dịch vụ unlock thấp nhất trên thị trường Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hết lòng hỗ trợ khách hàng Được tặng Gift card trị giá 50 – 100K cho các dịch vụ sửa chữa sau này.

quy-trinh-sua-chua-chuyen-nghiep

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

  • Kiểm tra máy, không sửa không sao
  • Sấy khô khi máy rơi nước
  • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
  • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
  • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
  • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
  • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile