Top #3 Phần Mềm VPN Tốt Nhất Cho Android

avatar-co-to-quoc Tú Cao 21/03/2023
4 / 1 đánh giá

Thông thường bạn dùng ứng dụng VPN với rất nhiều mục đích khác nhau và dễ dàng tìm thấy vô số ứng dụng hỗ trợ dạng kết nối VPN trên CH Play, vậy bạn đã biết những ứng dụng nào là tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Thành Trung Mobile sẽ tổng hợp những phần mềm VPN tốt nhất cho Android mà bạn nên biết trong bài viết này. 

phan-mem-vpn-tot-nhat-cho-android-1

Vậy, Ứng dụng VPN dùng để làm gì?

Thực tế người dùng sử dụng ứng dụng VPN với nhiều mục đích khác nhau: tTuy cập an toàn trên internet, thay đổi địa chỉ IP sang nơi khác để truy cập một số trang web đang bị cấm (có những thời điểm thời điểm chúng bị cấm hoàn toàn tại Việt Nam) như Facebook, Youtube, Google,…

Trên điện thoại, để có thể sử dụng VPN, bạn cần sử dụng các ứng dụng VPN, thường mỗi ứng dụng chất lượng sẽ khác nhau rõ rệt, tốc độ truy cập chênh lệch, một số ứng dụng sẽ có cả 2 phiên bản là miến phí và bản tính phí cùng nhiều chức năng được nâng cấp, tốc độ truy cập sau khi thay đổi sẽ nhanh hơn.

Top 3 phần mềm VPN tốt nhất cho Android bạn nên dùng

Với hàng trăm ứng dụng VPN trên kho ứng dụng CH Play bạn sẽ khó chọn lựa ra những ứng dụng nào là tốt nhất, hãy tham khảo những ứng dụng được đánh giá cao sau nhé

VPN Free

Bạn tải VPN Free cho Android tại đây

phan-mem-vpn-tot-nhat-cho-android-2

VPN Free cho Android dùng thay đổi máy chủ proxy, thay đổi IP để vượt qua hạn chế những giới hạn về địa lý, cụ thể như trường hợp một video nào đó trên Youtube không cho phép người dùng ở Việt Nam xem, bạn có thể dùng ứng dụng này để thay đổi IP và xem dễ dàng.

Tất nhiên nếu video giới hạn một độ tuổi nào đó chúng ta lại cần thủ thuật khác. VPN Free cho Android là ứng dụng miễn phí, bạn có thể tải và sử dụng dễ dàng.

VPN One Click - Phần mềm VPN tốt nhất cho Android được nhiều người sử dụng

Bạn tải về VPN One Click cho Android tại đây

phan-mem-vpn-tot-nhat-cho-android-3

Phần mềm VPN tốt nhất cho Android

Chắc bạn sẽ không quá xa lạ với ứng dụng này bởi ngay khi tìm kiếm kết quả luốn tồn tại sự xuất hiện của VPN One Click cho Android. Đây cũng là một trong những ứng dụng VPN có tuổi đời lâu nhất trên các điện thoại Android.

VPN One Click cho Android giúp mã hóa các giao tiếp để an toàn và bảo mật khi bạn truy cập mạng. Đặc biệt VPN One Click cho Android có hiệu lực ngay cả trong các ứng dụng, game và trình duyệt….

Điểm gây dấu ấn nhất và giúp VPN One Click trở thành top những ứng dụng luôn được đánh giá cao vì có khả năng chọn nhiều vùng quốc gia khác nhau chỉ bằng 1 cú nhấn chọn.

Hotspot Shield

Bạn tải về Hotspot Shield cho Android tại đây

phan-mem-vpn-tot-nhat-cho-android-4

Nếu nhắc đến top những ứng dụng VPN tốt nhất cho Android tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Hotspot Shield. Ứng dụng này có nền tảng rất lâu đời từ khi xuất hiện trên hệ điều hành window của máy tính, và phát triển thêm cho Android và IOS.

Đây là ứng dụng kinh điển mà chúng ta thường dùng để truy cập những trang web bị chặn theo quốc gia hoặc theo mục đích của người quản trị website.

Ngoài ra bạn có thể duyệt web ẩn danh hoàn toàn với ứng dụng này, tránh được tội phạm nguy hiểm trên mạng. Lịch sử phát triển lâu đời, hỗ trợ đa nền tảng, không còn gì nghi ngờ khi đây là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Như vậy Thành Trung Mobile vừa gửi đến bạn 3 Phần mềm VPN tốt nhất cho Android. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn ứng dụng phù hợp. Lưu ý đã phần các ứng dụng này sẽ thường chạy ngầm, do phải hoạt động liên tục.

Một điểm yếu nữa là các ứng dụng VPN sẽ gây hao pin, thậm chí là nóng máy, với các dịch vụ VPN mang tính Free ( miễn phí) thường có tốc độ chậm và ảnh hưởng trải nghiệm của người dùng nên việc sử dụng ứng dụng VPN chỉ thích hợp trong một số trường hợp nhất đinh.

Chúc các bạn thành công!

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

  • cách tải game khác quốc gia trên ch play
  • phần mềm vpn cho android
Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận