Thay cảm ứng iPad Gen 7

Thay cảm ứng iPad Gen 7 bị lỗi là vấn đề khiến nhiều người dùng lo lắng. Những dấu hiệu như màn hình không phản hồi khi chạm, vẽ không thành công, cảm ứng bị trục trặc là báo hiệu lỗi thay cảm ứng. Lúc này, bạn nên mang thiết bị đến các trung tâm sửa chữa uy tín để khắc phục triệt để lỗi cảm ứng iPad Gen 7 của bạn.

thay-cam-ung-iPad-gen-7
Thay cảm ứng iPad Gen 7 tại Thành Trung Mobile

Làm sao để biết iPad Gen 7 cần thay cảm ứng?

Cảm ứng là một bộ phận quan trọng của iPad Gen 7, cho phép bạn điều khiển thiết bị bằng cách chạm vào màn hình. Cảm ứng được bao bọc bởi một lớp kính bên ngoài, có chức năng bảo vệ màn hình trong và cảm ứng. Khi iPad Gen 7 bị rơi, va đập, có thể làm vỡ mặt kính, hư cảm ứng, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn. 

Bạn có thể nhận biết bạn cần thay cảm ứng iPad Gen 7 khi gặp một trong những dấu hiệu sau:

 • Mặt kính của iPad bị trầy, nứt, vỡ nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. 
 • Cảm ứng của iPad bị đơ một phần màn hình hay nặng hơn là toàn màn hình cảm ứng. 
 • Cảm ứng không hoạt động nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường, bạn cần thay cảm ứng ngay lập tức để khắc phục sự cố.
 • Cảm ứng bị loạn, phản hồi thao tác sai. Đây là trường hợp khá phổ biến, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, khó khăn khi sử dụng iPad Gen 7, bạn cần thay cảm ứng để cải thiện hiệu suất của máy.
Vỡ màn cảm ứng iPad gen 7
Vỡ màn hình cảm ứng iPad gen 7
STT Model Giá Bảo hành
1 Thay Cảm ứng iPad Gen 7 500.000₫ 12 tháng
✅  Thời gian thay 💛  1- 2 giờ
✅  Bảo hành 💛 12 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Những nguyên nhân khiến cảm ứng iPad Gen 7 bị hỏng

Cảm ứng iPad Gen 7 có thể bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do các yếu tố bên ngoài, như:

 • Rơi, va đập, làm vỡ mặt kính, hư cảm ứng : Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, khiến cảm ứng iPad Gen 7 bị hỏng khi sử dụng iPad Gen 7, tránh để rơi, va đập vào các vật cứng, sắc nhọn.
 • Nước, độ ẩm, nhiệt độ cao, làm hỏng cảm ứng : Khi để iPad Gen 7 tiếp xúc với nước, độ ẩm, nhiệt độ cao, như để trong phòng tắm, bếp, xe hơi, ngoài trời nắng nóng gây ngắn mạch, hỏng cảm ứng.
 • Pin bị phồng và gây áp lực khiến mặt cảm ứng bị vỡ : Khi pin bị phồng mà không được sửa chữa kịp thời, có thể sẽ khiến cả màn hình trong và mặt kính bị ảnh hưởng. Do đó, khi có dấu hiệu pin bị hỏng, bạn nên đem máy đến trung tâm kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa, thay pin iPad Gen 7 kịp thời. 

Những khó khăn khi sử dụng iPad Gen 7 vỡ màn hình, hư cảm ứng

Khi iPad Gen 7 của bạn bị vỡ màn hình, hư cảm ứng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng thiết bị, như:

1. Không thể xem video, chơi game, học tập, làm việc và sáng tạo trên iPad Gen 7. 

Đây là những hoạt động yêu cầu màn hình và cảm ứng hoạt động tốt, để bạn có thể thưởng thức nội dung, thao tác điều khiển, ghi chú, vẽ, soạn thảo… Khi iPad Gen 7 bị vỡ màn hình, hư cảm ứng, bạn sẽ không thể thực hiện những hoạt động này một cách bình thường, ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí, học tập, làm việc và sáng tạo của bạn.

2. Không thể sử dụng Apple Pencil, một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc vẽ và ghi chú trên iPad Gen 7. 

Apple Pencil là một bút cảm ứng thông minh, cho phép bạn vẽ, ghi chú, đánh dấu, chỉnh sửa trên màn hình iPad Gen 7 một cách dễ dàng và chính xác. Khi iPad Gen 7 bị vỡ màn hình, hư cảm ứng, bạn sẽ không thể sử dụng Apple Pencil, làm giảm khả năng sử dụng của iPad Gen 7.

3. Nguy cơ bị tổn thương tay và bị trầy xước

4. Khi iPad bị vỡ màn hình và không kịp thời sửa chữa, để thời gian dài có thể sẽ hư toàn bộ màn hình, các linh kiện bên trong hoặc bị vô nước.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thay cảm ứng iPad Gen 7

Khi bạn quyết định thay cảm ứng iPad Gen 7, bạn cần lựa chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đánh giá tốt từ khách hàng. 

Bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi lựa chọn địa chỉ thay cảm ứng iPad Gen 7:

 • Chọn địa chỉ sửa chữa có linh kiện chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo tương thích và bền bỉ với iPad Gen 7 của bạn. 
 • Bạn nên tránh những địa chỉ sửa chữa dùng linh kiện rẻ tiền, kém chất lượng, có thể gây hại cho iPad Gen 7 của bạn.
 • Chọn địa chỉ sửa chữa có quy trình thay cảm ứng chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của iPad Gen 7. 
 • Tránh những địa chỉ sửa chữa thay cảm ứng iPad Gen 7 không có bảo hành, hoặc có bảo hành ngắn hạn, không rõ ràng, không chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra sau khi thay cảm ứng.

Thành Trung Mobile - Trung tâm sửa chữa uy tín với quy trình thay cảm ứng chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa iPad gen 7 uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đánh giá tốt từ khách hàng để thay cảm ứng iPad Gen 7, bạn không thể bỏ qua Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu tại TP.HCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng hài lòng. 

Thành Trung Mobile có ưu điểm sau đây khi thay cảm ứng iPad Gen 7: Linh kiện chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo tương thích và có bảo hành với iPad Gen 7 của bạn. 

Quy trình thay cảm ứng iPad Gen 7 chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng

 • Tiếp nhận, kiểm tra, tư vấn và báo giá. 
 • Ký tên vào các linh kiện như pin, camera, dây chân sạc, cổ dây màn hình, cổ dây cảm ứng, để đảm bảo an toàn cho iPad gen 7 của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ được chờ đợi trong thời gian ngắn, để kỹ thuật viên tiến hành thay ép mặt kính iPad gen 7 cho bạn.
 • Sau khi hoàn thành quy trình thay ép mặt kính iPad gen 7, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại màn hình và cảm ứng của iPad gen 7, để đảm bảo hoạt động tốt, không bị lỗi. 
 • Sau đó, kỹ thuật viên sẽ cố định mặt kính vào khung máy bằng các ốc vít, để tăng độ chắc chắn cho iPad gen 7. 
 • Kỹ thuật viên sẽ bàn giao iPad gen 7 cho bạn, cùng với hóa đơn, phiếu bảo hành, và hướng dẫn sử dụng.
thay-cam-ung-ipad-gen-8-thao-cam-ung
Tháo mặt cảm ứng iPad trước khi tiến hành thay thế

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ thay cảm ứng iPad Gen 7

Giá thay mặt kính iPad gen 7 là bao nhiêu?

Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ ép kính iPad 7 với giá thay cảm ứng hợp lý với chất lượng dịch vụ cao, chuyên nghiệp và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng hoặc linh kiện chất lượng cao. Do đó, bạn sẽ không phải trả quá nhiều tiền để sửa chữa iPad Gen 7 của bạn, mà vẫn được đảm bảo chất lượng dịch vụ và linh kiện.

Thay cảm ứng iPad gen 7 có được bảo hành không?

Thành Trung Mobile có chính sách bảo hành, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Bạn sẽ được bảo hành dài hạn sau khi thay cảm ứng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra do lỗi của Thành Trung Mobile. 

Phân biệt thay màn hình và thay cảm ứng iPad Gen 7?

Thay cảm ứng và thay màn hình iPad gen 7 là hai dịch vụ khác nhau, vì cảm ứng và màn hình là hai bộ phận riêng biệt trên iPad gen 7.

Thay cảm ứng iPad gen 7 là quá trình thay thế bộ phận cảm ứng trên mặt kính của iPad gen 7, khi bộ phận này bị hỏng, liệt, loạn, đơ, không vuốt được. Thay cảm ứng iPad gen 7 có thể giúp bạn khắc phục sự cố này, và sử dụng iPad gen 7 một cách bình thường.

Thay màn hình iPad gen 7 là quá trình thay thế bộ phận màn hình LCD bên trong của iPad gen 7, khi bộ phận này bị hỏng, sọc, kẻ, ố, đốm màu, không hiển thị được. Thay màn hình iPad gen 7 có thể giúp bạn khắc phục sự cố này, và hiển thị hình ảnh sắc nét, rõ ràng trên iPad gen 7.

Thay cảm ứng iPad Gen 7 có ảnh hưởng gì đến màn hình?

Câu trả lời là tùy thuộc vào cách thức thay kính iPad gen 7 và chất lượng linh kiện.

Nếu bạn ép cảm ứng iPad Gen 7 tại những địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, có quy trình thay cảm ứng chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của iPad Gen 7, thì việc thay cảm ứng sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình. Bạn sẽ nhận lại iPad Gen 7 của bạn với màn hình sáng đẹp, hiển thị sắc nét, rõ ràng.

Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ ép kính iPad Gen 7, để đảm bảo an toàn cho màn hình và các bộ phận khác của máy.

Ép kính iPad Gen 7 có rủi ro gì?

Thay cảm ứng iPad Gen 7 2019 là một kỹ thuật sửa chữa được nhiều người lựa chọn khi mặt kính iPad Gen 7 bị vỡ, nứt, trầy xước. Ép kính iPad Gen 7 là quá trình thay thế mặt kính cũ bị hỏng bằng một mặt kính mới, bằng cách sử dụng một máy ép kính chuyên dụng, để tạo ra một mặt kính liền mạch, không có khe hở, không bị bong tróc, không bị bụi bẩn.

Tuy nhiên, thay cảm ứng iPad Gen 7 2019 cũng có một số rủi ro, như:

 • Nếu không được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể làm hỏng màn hình, cảm ứng,… của iPad Gen 7. 
 • Nếu không sử dụng mặt kính chất lượng cao, có thể làm giảm độ nhạy cảm ứng, độ sáng màn hình, độ bền của mặt kính.
 • Nếu không được bảo hành, có thể gặp phải các vấn đề như mặt kính bị bong tróc, bị bụi bẩn, bị nứt, vỡ lại.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thay cảm ứng iPad 7, và nên chọn những địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, có bảo hành, để đảm bảo an toàn cho iPad Gen 7 của bạn.

Tại bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về dịch vụ thay cảm ứng iPad Gen 7. Nếu bạn có thắc mắc hoặc lo lắng về vấn đề gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Thành Trung Mobile qua hotline hoặc đem máy đến để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thay cảm ứng iPad Gen 7.

thay-cam-ung-ipad-gen-7-thumb-2

500.000₫

550.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 07/2024)

 • Bảo hành: 12 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 1- 2 giờ
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp
schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Thay cảm ứng iPad Gen 7

0

(0 đánh giá và nhận xét)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Đánh giá và nhận xét Thay cảm ứng iPad Gen 7

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (0 câu hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile