Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Bạn đang cần timd một địa chỉ uy tín để thay chân sạc iPad Air 1, 2. Hãy đến với Thành Trung Mobile, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay thế chân sạc iPad mini với giá cả rẻ. Hiện nay, số lượng những người sử dụng điện thoại di đông để choi game cũng không phải là nhỏ, nhưng có một vấn đề đó là số lượng pin có hạn của điện thoại. Điện thoại di động sẽ khó có thể đáp ứng nhu cầu chơi game lâu dài được và thêm nữa khi điện thoại pin yếu hoặc hết pin mà bạn lại không kịp sạc thì sẽ làm gián đoạn các công việc khác, không thể liên lạc với người khác. Nguyên nhân do đâu lại xuất hiện dịch vụ thay chân sạc iPad Air 1, 2. Apple, một trong những nhà sản xuất điện thoại nổi tiếng trên thế giới, đã có một giải pháp đó là sử dụng iPad, một dòng máy tính bảng. Với cấu hình và lượng pin khủng của mình, iPad hoàn toàn có thể đủ sức để thỏa mãn nhu cầu chơi game của bạn và vừa có thể tiết kiệm được pin điện thoại. Thế nhưng tuy là một sản phẩm cao cấp, nhưng iPad vẫn có thể xảy ra lỗi. Đối với một thiết bị điện tử sử dụng pin thì lỗi khiến cho người dùng khó chịu nhất đó là không sạc được do hỏng chân sạc.

Liên hệ tổng đài:1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút).

Biểu hiện khi bị hỏng và cần thay chân sạc iPad Air 1, 2

Bạn cần sạc pin, nhưng khi cắm sạc lại không nhận điện, mặc dù đã thử qua nhiều lỗ cắm sạc khác nhau. Cắm sạc nhưng hay bị rớt điện, điện không ổn định, hay bị ngắt kết nối.

thay-chan-sac-ipad

Linh kiện thay chân sạc cho iPad Air 1, 2

Sử dụng cốc và cáp sạc khác nhưng vẫn không sạc được mặc dù cáp và cốc vẫn bình thường. Ngoài việc được sử dụng để sạc pin thì chân sạc iPad còn là cổng để kết nối với laptop hay máy tính. Vì vậy mà khi chân sạc bi hỏng sẽ khiến cho iPad không kết nối được với máy tính, hoặc kết nối nhưng dễ bị văng ra.

Một số nguyên nhân chính khiến bạn không thể sử dụng và bắt buộc phải thay chân sạc iPad Air 1, 2

Do trong quá trình sử dụng iPad bị va đập hoặc bị dính nước làm ảnh hưởng tới chân sạc, khiến chân sạc bị móp méo hoặc bị chập mạch. Bạn sử dụng iPad đã lâu nhưng lại ít lau chùi khiến bụi bẩn bám vào chân sạc, hoặc chân sạc bị rỉ sét khiến kết nối kém và hay bị gián đoạn. Thành Trung đã liệt kế một số những biểu hiện và nguyên nhân chính khiến bạn cần phải thay chân sạc iPad Air 1, 2. Hãy dến với Thành Trung Mobile để chúng tôi khắc phục lỗi cho bạn.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile

Vì sao nên chọn Thành Trung Mobile để thay thế chân sạc iPad Air 1, 2

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng sửa chữa iPad, iPhone xuất hiện, do nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Thế nhưng với số lượng nhiều như vậy sẽ dẫn đến một vấn đề đó là nhiều khách hàng sẽ phân vân không biết nên chọn cửa hàng nào đủ uy tín để gửi gắm dế yêu của mình để thay chân sạc iPad Air 1, 2. Một số cửa hàng chỉ sử dụng những linh kiện không chính hãng, nhân viên thì thiếu chuyên nghiệp, làm ảnh hưởng tới điện thoại sau khi sửa chữa. Chất lượng không như mong đợi hoặc tệ hơn còn có thể ảnh hưởng tới những linh kiện khác trong máy. Nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Thành Trung Mobile Thành Trung đã có kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành sửa chữa điện thoại đặc biệt là sửa chữa iPad, iPhone. Linh kiện được sử dụng để thay chân sạc iPad Air 1, 2 đều là hàng chính hãng, chất lượng cao. Nhân viên tay nghề cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bảo hành dài hạn, cam kết 1 đổi 1 nếu sau khi sửa chữa, linh kiện xảy ra vấn đề. Nhiều ưu đãi hấp dẫn, như tặng miếng dán màn hình, hỗ trợ giảm giá cho lần sửa chữa sau của quý khách. 

thanh-trung-mobile-2-co-so

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile

Tìm kiếm liên quan:

  • Thay chân sạc iPad Air 1, 2 giá rẻ.
  • Thay chân sạc iPad Air 1, 2 giá bao nhiêu.
  • Thay chân sạc iPad Air 1, 2 tại TPHCM.
Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: