Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Dịch Vụ Thay Màn Hình Sony Xperia Z Lấy Ngay

Hãng Điện Thoại Sony luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam . Sự xuất hiện của Smartphone  Sony Xperia Z đã thực sự thu hút được khách hàng ở mọi lứa tuổi . Đặc đểm độc đáo nhất của Sony Xperia Z là có thế ngâm nước liên tục đến 30 phút . Ngoài ra Sony luôn làm người dùng hài lòng về các yếu tố như thiết kế , chụp hình , pin v.v.... Xperia Z là chiếc điện thoại với thiết kế đẹp, hoàn thiện cao cấp và chất lượng thì không phải bàn cãi.

Đặc Điểm Màn Hình Sony Xperia Z

Màn hình điện thoại Sony gần đây chưa từng xuất sắc nhất và trên Xperia Z cũng thế tuy đã khá hơn rất nhiều so với các máy Android Sony khác. Màn hình 5" độ phân giải FullHD cho chúng ta hình ảnh mịn kinh khủng, không thể nhìn thấy được điểm ảnh đâu cả và trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên màu sắc và độ sáng của Xperia Z chỉ ở mức khá chứ không đẹp và rực rỡ như những điện thoại có màn hình tuyệt vời như iPhone 5, hay HTC One X. Sony có thể mang màn hình đẹp hơn lên điện thoại của họ. Về phần cứng thì viền màn hình trên Xperia Z cũng khá dày hơn các máy hiện đại khác.

thay man hinh sony Z

Bảng Giá Thay Màn Hình Sony Xperia Z

(Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời, hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được báo giá tốt nhất)

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

Chi Tiết Chính Sách Bảo Hành khi thay màn hình Xperia Z

  • Đổi mới màn hình cho quý khách trong 7 ngày đầu tiên
  • Bảo hành màn hình mới trong 1->12 tháng (Tùy phí)
  • Quý khách có thể đến các chi nhánh của Thành Trung Mobile trên toàn quốc để bảo hành máy

⇒ Khách hàng lưu ý quý khách hoàn toàn có thể theo dõi nhân viên của chúng tôi làm việc và tự mình kiểm tra màn hình sony xperia z trước khi thay.

Cam Kết Của Thành Trung Khi Thay Màn Hình Sony Xperia Z

thay man hinh sony Z

  • Dịch vụ chất lượng cao hàng chính hãng zin 100%
  • Sửa chữa thay thế lấy ngay bảo hành dài hạn
  • Miễn phí kiểm tra máy, công tháo lắp và giá linh kiện rẻ nhất trị trường

Thành Trung Mobile mong muốn mang lại dịch vụ sửa chữa thay thế tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hơn cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi máy gặp các sự cố không mong muốn. Giờ mở của của trung tâm từ 9h – 20h làm việc tất cả các ngày trong tuần. trung-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình sony xperia z của chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chiếc dế yêu của mình.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 

TP Hồ Chí Minh : 09.6900.6900 . Tại TP Hà Nội: 09.6900.6900

 

Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: