Thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro

4 / 2 đánh giá

0 Hỏi & đáp

thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-a83-1

300.000₫

330.000₫

-10%
 • Bảo hành: 12 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 1 - 2 tiếng
Đặt lịch sửa chữa Đặt mua link kiện (Mua linh kiện về tự sửa)

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

Bảng giá Thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Mặt kính Oppo A83 300.000₫ 12 tháng
2 Mặt kính Oppo A83 Pro Liên hệ 12 tháng

Việc Thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro là cần thiết khi màn hình bị trầy xước, vỡ hoặc bể, gây ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng. Thay mặt kính cảm ứng OPPO là quá trình phức tạp và cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

✅  Thời gian thay 💛  1 - 2 tiếng
✅  Bảo hành 💛 12 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Nếu bạn đang gặp vấn đề với mặt kính cảm ứng của OPPO A83 hoặc A83 Pro, hãy đến với Thành Trung Mobile để được tư vấn và thực hiện quy trình thay mặt kính cảm ứng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Liên hệ tổng đài: 0909.650.650

Dấu hiệu cần thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro

Những dấu hiệu cần Thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro có thể bao gồm:

 • Màn hình cảm ứng điện thoại OPPO  bị trầy xước nhiều, cảm ứng không nhạy.
 • Màn hình cảm ứng điện thoại OPPO bị nứt, vỡ, bị hư hỏng do va đập.
 • Màn hình điện thoại OPPO A83 bị hiển thị lỗi, bị đen màn hình hoặc bị ánh sáng chói.
 • Điện thoại OPPO A83 Không thể chạm hoặc vuốt trên màn hình cảm ứng.
 • Màn hình OPPO A83, A83 Pro không hiển thị đầy đủ hoặc bị lỗi độ phân giải.
Dấu hiệu cần thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro
Dấu hiệu cần thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro

Nếu gặp bất kỳ dấu hiệu nào trên, bạn nên đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa có uy tín để thay mặt kính cảm ứng. Lưu ý rằng việc tự thay mặt kính cảm ứng có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho điện thoại của bạn.

Nguyên nhân cần thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro, bao gồm:

 • Điện thoại bị va đập, rơi vỡ: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến việc mặt kính cảm ứng bị vỡ, nứt hoặc trầy xước.
 • Người dùng sử dụng không cẩn thận: Nếu sử dụng điện thoại một cách không cẩn thận, có thể gây ra trầy xước, nứt hoặc hư hỏng mặt kính cảm ứng.
 • Điện thhoại sử dụng trong môi trường độ ẩm cao: Nếu điện thoại bị tiếp xúc với độ ẩm cao, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng.
 • Tuổi thọ mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO bị giảm: Mặt kính cảm ứng cũng có tuổi thọ và sẽ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.
 • Lỗi do nhà sản xuất: Đôi khi một số điện thoại có thể bị lỗi từ nhà sản xuất, dẫn đến các vấn đề về màn hình cảm ứng.

Những nguyên nhân trên đây có thể dẫn đến việc mặt kính cảm ứng cần được thay thế để sử dụng điện thoại tiếp tục. Tuy nhiên, để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên sử dụng điện thoại một cách cẩn thận và bảo vệ nó khỏi các tác động mạnh.

Xem thêm dịch vụ khác

Quy trình thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro tại Thành Trung Mobile

Quy trình tiếp nhận thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro tại Thành Trung Mobile có thể được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thiết bị bị hỏng

 • Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra thiết bị của bạn để xác định nguyên nhân hư hỏng và xác định liệu mặt kính cảm ứng là phải được thay thế hoàn toàn hay chỉ cần sửa chữa.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thay mặt kính cảm ứng

 • Sau khi kỹ thuật viên đã xác định được nguyên nhân hư hỏng và phải thay mặt kính cảm ứng, họ sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết về các chi phí liên quan đến việc thay mặt kính cảm ứng.

Bước 3: Tiến hành thay mặt kính cảm ứng

 • Nếu bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính cảm ứng mới cho điện thoại của bạn. Trong quá trình này, họ sẽ sử dụng công cụ đặc biệt để tháo ra mặt kính cũ và lắp đặt mặt kính mới.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn tất

 • Sau khi mặt kính cảm ứng đã được thay thế, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tất cả các tính năng của điện thoại để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động đúng và đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn có thể nhận lại điện thoại của mình và sử dụng như bình thường.
Quy trình thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro tại Thành Trung Mobile
Quy trình thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro tại Thành Trung Mobile

Thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro

 • Mặt kính Oppo A83: 300.000₫
 • Mặt kính Oppo A83 Pro: Liên hệ

Đó là quy trình tiếp nhận thay mặt kính cảm ứng điện thoại OPPO A83, A83 Pro tại Thành Trung Mobile. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của dịch vụ Sửa chữa điện thoại Oppo của chúng tôi.

Ưu đãi khi thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro tại Thành Trung Mobile

Nếu bạn đang cần Thay mặt kính cảm ứng Oppo, hãy đến Thành Trung Mobile để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Thành Trung Mobile đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng tại cửa hàng.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng chất lượng cao

Thành Trung Mobile cam kết sử dụng các loại mặt kính cảm ứng chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho điện thoại của bạn. Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để thay mặt kính cảm ứng trong thời gian ngắn nhất mà không ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.

Giá cả thay mặt kính cảm ứng hợp lý

Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất để thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại OPPO A83, A83 Pro của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về chi phí quá cao khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian thay mặt kính cảm ứng nhanh chóng

Chúng tôi hiểu rằng điện thoại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì vậy, chúng tôi cam kết thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian thay mặt kính cảm ứng thường chỉ mất từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một thời gian bảo hành dài hạn sau khi thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại của bạn. Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến mặt kính cảm ứng của điện thoại của bạn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí cho bạn.

Tặng kèm dịch vụ vệ sinh máy

Ngoài việc thay mặt kính cảm ứng cho điện thoại của bạn, chúng tôi còn tặng kèm dịch vụ vệ sinh máy miễn phí. Điều này giúp điện thoại của bạn luôn được sạch sẽ và chạy mượt mà hơn.

Thành Trung Mobile - 24 Trần Văn Kiểu Quận 6, TP HCM
Thành Trung Mobile - 24 Trần Văn Kiểu Quận 6, TP HCM

Tặng kèm phụ kiện khi thay mặt kính cảm ứng

Khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng tại Thành Trung Mobile, bạn sẽ được tặng kèm một số phụ kiện như miếng dán màn hình, ốp lưng, dây đeo điện thoại, giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị trầy xước và va đập.

Tóm lại, Thành Trung Mobile cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thay mặt kính cảm ứng tốt nhất với giá cả hợp lý, thời gian thay mặt kính cảm ứng nhanh chóng, bảo hành dài hạn và tặng kèm dịch vụ vệ sinh máy và phụ kiện. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ Thay mặt kính cảm ứng OPPO A83, A83 Pro chất lượng và được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

Tận Tâm Phục Vụ

LUÔN LUÔN MIỄN PHÍ

 • Kiểm tra máy, không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
khach-hang-thanh-trung-mobile