Thay mặt kính Realme U1

avatar-co-to-quoc Tú Cao 14/08/2019
5 / 1 đánh giá

Ban đang cần tìm dịch vụ thay mặt kính Realme U1 hãy đến ngay với Thành Trung Mobile tham khảo dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính cảm ứng Realme U1 để có những trải nghiệm hài lòng nhất.

√ Cam kết linh kiện hàng zin chính hãng 100% √ Bảo hành từ 3 - 6 tháng √ Vệ sinh máy miễn phí √ Tặng thẻ Giftcard từ 50 - 100k.

thay-mat-kinh-realme-u1

Nguyên nhân và biểu hiện khiến bạn phải thay mặt kính Realme U1

Mặc dù điện thoại bị vỡ mặt kính cảm ứng nhưng màn hình LCD bên trong vẫn còn sử dụng tốt. Việc cần làm lúc này là nên đi thay mặt kính cảm ứng Realme U1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  • Điện thoại Realme U1 rơi, rớt từ cao xuống và tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cứng.
  • Dùng máy Realme U1 đi làm, đi chơi để điện thoại trong túi xách, balo va chạm những vật cứng và sắc nhọn trong túi.
  • Máy điện thoại Realme U1 sử dụng ở khu vực ẩm ướt, gần nguồn nước hoặc hóa chất độc hại.
  • Bạn đã từng thay mặt kính cảm ứng Realme U1 tại các địa chỉ kém chất lượng trước đó và chỉ sau một thời gian sử dụng đã bộc lộ rõ sự yếu kém về chất lượng.

Lý do nên ép, thay mặt kính Realme U1 tại Thành Trung Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại với tuổi thọ trên 10 năm hoạt động tại TPHCM, là anh cả trong làng sửa chữa điện thoại chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ Realme U1 chất lượng.

thanh-trung-mobile-dich-vu-gia-re-1

  • Về linh kiện: Mặt kính cảm ứng của điện thoại Realme U1 được nhập khẩu chính hãng, linh kiện zin mới 100%, đảm bảo chất lượng khi thay.
  • Giá tiền: Mức giá ép, thay mặt kính Realme U1 luôn được công khai, mang đến chất lượng dịch vụ tốt với mức giá phải chăng nhất.
  • Thời gian sửa chữa: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hùng hậu với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa trang thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả, quá trình sửa chữa thay mặt kính Realme U1 diễn ra nhanh chóng. Khách hàng có thể lấy ngay chỉ trong vòng 2 tiếng khắc phục.
  • Khuyến mãi & chế độ bảo hành: Khi thay mặt kính Realme U1 tại Thành Trung Mobile, bạn sẽ có cơ hội nhận được phiếu giảm giá dịch vụ, thẻ Giftcard trị giá từ 50 đến 100k, thời gian bảo hành từ 3 - 6 tháng với bất kỳ dịch vụ thay thế nào tại trung tâm. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Realme U1 khách hàng sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì về dịch vụ thay mặt kính Realme U1 hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ tổng đài: 0909.650.650

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận