Thông tin dịch vụ, sản phẩm

Dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia XA1 Plus tại Thành Trung Mobile luôn là dịch vụ được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Mặt kính điện thoại là lớp bảo về màn hình bên ngoài cùng của điện thoại, là lớp tiếp xúc trực tiếp với tay người sử dụng. Sau lớp mặt kính là lớp cảm ứng và đến lớp màn hình LCD hiển thị. 

Lớp mặt kính Sony Xperia XA1 Plus có chức năng bảo vệ màn hình và các bộ phận phía trong điện thoại. Chính vì thế mặt kính điện thoại là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Nguyên nhân do bất cẩn của người dùng, va đập mạnh có thể làm trầy xước, vỡ mặt kính.

Các loại kính Sony Xperia XA1 plus hiện nay

Nói về khả năng chịu lực của mặt kính điện thoại phải tùy thuộc vào nguồn gốc xuất sứ, chất lượng kính. Hiện nay trên thị trường tồn tại 3 loại kính

+ Kính zin 100%: Do Sony chính hãng sản xuất, kính đi liền với máy, chất lượng luôn luôn tốt nhất

+ Kính liền ron: Kính được gắn thêm khung ron, có viền cao su bên ngoài, xuất hiện loại kính này trên thị trường là do các thợ sửa chữa muốn tiết kiệm thời gian thay mặt kính. Khung ron này có tác dụng gắn kết mặt kính với thân máy chắc chắn, độ khít sát tuyệt đối 100%.

+ Kính lô: Là loại kính fake, có nguồn gốc từ Trung Quốc, chất lượng kém do muốn giảm giá thành. Kính này tuổi thọ thấp, gây đơ liệt chức năng cảm ứng và màn hình.

Với một vài điểm nêu trên chắc hẳn các bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình, thay màn hình zin giá tuy cao hơn nhưng bạn nên lựa chọn sử dụng. Vì sao?

+ Cảm ứng mượt mà

+ Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt

+ Chống bám dính vân tay

+ Đảm bảo độ thẩm mỹ, tính chính xác trên từng chi tiết nhỏ

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia XA1 PLus

>>>Xem thêm: Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia C6

Cách phân biệt kính zin hay kính hàng lô?

Dựa vào đặc điểm màu sắc: Kính zin màu sắc trắng đục, cùng màu với máy, kính lô màu trắng nhợt nhạt, vẩn đục, không cùng màu với máy.

Thử bằng độ thu gom của giọt nước: Nhỏ 1 giọt nước lên trên bề mặt kính, nếu giọt nước chảy loang lổ thành những giọt li ti là kính lô. Ngược lại, giọt nước không bị vỡ vụn là kính zin.

Khi nào cần thay mặt kính Sony Xperia XA1 Plus

  • Mặt kính Sony Xperia XA1 Plus hư hại, nứt, vỡ, nhưng cảm ứng dùng vẫn dùng được, màn hình bình thường hiển thi tốt -> Thì bạn chỉ cần thay mặt kính Sony Xperia XA1 PLus, chi phí rẻ.
  • Máy bỗng nhiên bị chết, loạn liệt cảm ứng, mặt kính nứt vỡ, màn hình vẫn lên thông thường -> Cần thay mới màn cảm ứng cho máy để tiếp tục sử dụng máy.
  • Mặt kính vỡ, trên màn có những đốm sáng, và đường sọc kẻ dọc ngang, liệt cảm ứng -> Cần thay mới nguyên bộ màn hình để tiếp tục dùng máy, chi phí thay mới nguyên bộ là đắt nhất.

Về cách phân biệt mặt kính Sony zin hay lô, bạn đã biết nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thay thế đáng tin cậy. Các trung tâm bảo hành và sữa chưa điện thoại mọc lên như nấm, nhưng một trung tâm thực sự uy tín thì rất ít.

Thành Trung Mobile tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Với hơn 8 năm trong nghề sửa chữa điện thoại, phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.

Mức giá dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia XA1 PLus luôn cạnh tranh, bảng giá được update lại hàng tuần để phù hợp ví tiền người sử dụng.

Thành Trung Mobile cam kết:

  • Chỉ sử dụng mặt kính zin 100%, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, nói không với các mặt kính lô, kém chất lượng
  • Không tráo đổi link kiện, luộc đồ của khách
  • Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng
  • Bảo hành VĨNH VIỄN lỗi bong keo, sủi bọt, bụi bẩn. Nếu phát sinh lỗi này sẽ được thay mặt kính mới miễn phí.
  • Kiểm tra máy miễn phí cho khách hàng, không sửa không sao.
Đọc thêm
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn: