Thay rung Apple Watch Series 8

thay-rung-apple-watch-series-s8

800.000₫

880.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 06/2024)

 • Bảo hành: 3 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 2-3 giờ
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp

Thay rung Apple Watch Series 8 tại Thành Trung Mobile với cam kết sửa chữa không ảnh hưởng đến các linh kiện khác, trả lại đồng hồ nguyên vẹn, giải quyết tình trạng “rung không hoạt động” khi có cuộc gọi đến làm lỡ những thông tin quan trọng. Với linh kiện chính hãng Apple, bảo hành dài hạn và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng đặt lịch sửa chữa trước.

Bạn đang gặp phải vấn đề rung không hoạt động trên Apple Watch 8?

Rung là một tính năng quan trọng của Apple Watch Series S8. Nó giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ điện thoại hay các ứng dụng khác. Tuy nhiên, rung cũng có thể gặp phải các lỗi khiến cho nó không hoạt động như mong muốn. Có một số nguyên nhân phổ biến khiến rung không hoạt động khi có cuộc gọi đến trên Apple Watch Series 8, bao gồm:

 1. Chế độ Không làm phiền được bật: Apple Watch sẽ không rung hoặc phát ra âm thanh khi có cuộc gọi đến.
 2. Tính năng rung khi có cuộc gọi đến bị tắt: Bạn có thể kiểm tra cài đặt này bằng cách vào ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch, sau đó chọn Âm thanh & cảm ứng.
 3. Lỗi phần mềm: có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau trên Apple Watch, bao gồm cả rung không hoạt động khi có cuộc gọi đến.
 4. Lỗi phần cứng: Rung không hoạt động khi có cuộc gọi đến có thể là do lỗi phần cứng trên Apple Watch do bị rơi rớt hoặc va đập trước đó.
Kiểm tra xem chế độ Silent Mode có đang được bật hay không
Kiểm tra xem chế độ Silent Mode có đang được bật hay không
STT Model Giá Bảo hành
1 Thay rung Apple Watch Seri 8 800.000₫ 3 tháng
2 Rung Apple Watch Seri 7 700.000₫ 3 tháng
3 Rung Apple Watch Seri 6 600.000₫ 3 tháng
4 Rung Apple Watch Seri 5 500.000₫ 3 tháng
✅  Thời gian thay 💛  2-3 giờ
✅  Bảo hành 💛 3 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Cách khắc phục lỗi không rung khi có cuộc gọi đến Apple Watch S8

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề rung không hoạt động trên Apple Watch Series 8, bạn có thể thử các cách sau để khắc phục:

 1. Kiểm tra xem chế độ Không làm phiền có được bật hay không: Bạn có thể làm điều này bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình Apple Watch, sau đó nhấn vào biểu tượng Mặt trăng.
 2. Kiểm tra xem tính năng rung khi có cuộc gọi đến có bị tắt đi hay không: Bạn có thể làm điều này bằng cách vào ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch, sau đó chọn Âm thanh & cảm ứng.
 3. Khởi động lại Apple Watch của bạn: Để thực hiện việc này, hãy giữ nút bên và nút Digital Crown cùng lúc trong khoảng 10 giây.
 4. Cập nhật Apple Watch lên phiên bản mới nhất: Bạn có thể kiểm tra xem có bản cập nhật nào không bằng cách vào ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch, sau đó chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được vấn đề, bạn nên mang Apple Watch của mình đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và nếu cần thì thay rung Apple Watch Series 8 kịp thời để khắc phục.

Cách khắc phục lỗi Apple Watch 8 không rung khi có cuộc gọi đến
Cách khắc phục lỗi Apple Watch 8 không rung khi có cuộc gọi đến

Khi nào bạn cần thay rung Apple Watch Series 8

Apple Watch Series S8 là một trong những sản phẩm công nghệ cao cấp và tiện ích của Apple. Nó không chỉ giúp bạn theo dõi sức khỏe, lịch trình, thông báo mà còn có thể rung để báo cho bạn biết khi có cuộc gọi, tin nhắn hay các ứng dụng khác. Tuy nhiên, không phải lúc nào chiếc đồng hồ thông minh này cũng hoạt động tốt. Có những trường hợp bạn sẽ cần phải thay rung cho Apple Watch Series S8 để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Bạn có thể cần thay rung Apple Watch Series 8 khi gặp phải các tình trạng Apple Watch sr8 hư rung sau:

 • Apple Watch S8 không rung: Đây là tình trạng phổ biến nhất khiến bạn cần thay rung cho chiếc đồng hồ. Nếu bạn đã kiểm tra các cài đặt âm thanh, chế độ im lặng, độ mạnh yếu của rung và vẫn không thấy đồng hồ rung khi có thông báo, có thể là do rung bị hỏng hoặc liệt.
 • Watch S8 mất rung: Đây là tình trạng khi đồng hồ chỉ rung được một số lần rồi ngừng hoặc rung rất yếu. 
 • Apple Watch Series 8 cũ lỗi rung: Đây là tình trạng do sử dụng cũng khá lâu theo thời gian xảy ra tình trạng bị lỗi đồng hồ rung liên tục hoặc không theo đúng chu kỳ của thông báo nào . 
vị trí
Vị trí của cục rung trên Apple Watch S8

Nguyên nhân Apple Watch Series 8 lỗi rung

Rung là một tính năng quan trọng của Apple Watch Series S8. Tuy nhiên, tính năng này cũng có thể gặp phải các lỗi khiến cho nó không hoạt động như mong muốn. Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra các lỗi rung cho Apple Watch Series 8, chẳng hạn như:

 • Do đế sạc bị hỏng hoặc pin bị chai: Khi pin yếu hoặc lỗi đế sạc không sạc pin được, đồng hồ sẽ giảm hiệu suất của các tính năng khác để tiết kiệm pin.
 • Do rung bị lỏng hoặc kẹt: có thể bị lỏng hoặc kẹt do va đập, rơi rớt, nước vào hoặc do quá trình sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng không rung được hoặc rung không đều.
 • Do phần mềm bị lỗi: Phần mềm là trung tâm điều khiển quyết định khi nào rung sẽ hoạt động. Nếu phần mềm bị lỗi, rung sẽ không theo đúng chu kỳ của thông báo hoặc rung liên tục. 
 • Do rung bị chập hoặc nhiễu: Rung là một bộ phận điện tử bên trong đồng hồ. Nó có thể bị chập hoặc nhiễu do các yếu tố bên ngoài như từ trường, tĩnh điện, nhiệt độ cao hoặc do chất lượng linh kiện kém. Khi rung bị chập hoặc nhiễu, nó sẽ không rung được hoặc rung không ổn định. 

Nếu đế sạc bị hỏng hoặc do pin bị chai đang có vấn đề thì bạn cần thay pin hoặc thay đế sạc Apple Watch Series 8 để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các linh kiện khác.

Nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu nhận biết cần thay rung Apple Watch Series 8 trên, bạn nên mang đồng hồ đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay thế.

Thay rung Apple Watch Series 8
Thay rung Apple Watch Series 8

Thay Apple Watch S8 chính hãng bạn sẽ được những lợi ích gì?

Thay rung Apple Watch Series 8 chính hãng là một việc làm cần thiết khi bạn gặp phải các lỗi rung của đồng hồ:

Đảm bảo chất lượng rung: Linh kiện chính hãng của Apple được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao và được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động mượt mà.

Tương thích với phần mềm: Được cập nhật liên tục để tương thích với các phiên bản phần mềm mới nhất của đồng hồ.

Bảo hành dài hạn: Được bảo hành dài hạn và có thể được thay thế miễn phí nếu có lỗi do nhà sản xuất. Sẽ không phải lo lắng về việc rung bị hỏng lại sau một thời gian sử dụng hoặc phải trả thêm tiền để sửa rung Apple Watch Series 8 lần nữa.

Địa chỉ thay rung Apple Watch S8 uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thay rung Apple Watch Series 8 uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng, bạn không nên bỏ qua Thành Trung Mobile. Thành Trung Mobile là một trong những trung tâm sửa Apple Watch Series 8, điện thoại, máy tính bảng hàng đầu tại TP.HCM. 

Thành Trung Mobile - Địa chỉ thay rung Apple Watch S8 uy tín tại TPHCM
Thành Trung Mobile - Địa chỉ thay rung Apple Watch S8 uy tín tại TPHCM

Thành Trung Mobile có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Apple. Có thể sửa rung AppleWatch Seri 8 của đồng hồ hoặc thay thế các linh kiện khác như thay loa, thay mic Apple Watch Series 8 ,….một cách an toàn và hiệu quả. Sử dụng các thiết bị và công cụ chuyên dụng để thay rung cho Apple Watch Series S8 cho bạn. 

Quy trình thay rung Apple Watch Series S8 

Thành Trung Mobile có quy trình thay rung Apple Watch Series S8 rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể xem các bước quy trình sau đây:

 1. Tháo mặt lưng của Apple Watch: Kỹ thuật viên sẽ sử dụng một công cụ chuyên dụng để tách mặt lưng của Apple Watch khỏi thân máy.
 2. Tháo cụm pin: Sau khi tháo mặt lưng, kỹ thuật viên sẽ cẩn thận tháo cụm pin.
 3. Tháo cụm rung cũ: Kỹ thuật viên sẽ gỡ tháo cụm rung cũ ra khỏi khung sườn đồng hồ.
 4. Lắp đặt cụm rung mới: vào khung sườn đồng hồ và kết nối các dây dẫn.
 5. Lắp lại cụm pin, mặt lưng: Kỹ thuật viên sẽ cẩn thận lắp lại cụm pin, mặt lưng vào vị trí ban đầu.
 6. Kiểm tra chức năng: Sau khi lắp ráp hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ bật nguồn Apple Watch và kiểm tra chức năng rung. Nếu chức năng rung hoạt động bình thường, kỹ thuật viên sẽ hoàn thành quy trình thay rung.
thay rung
Các bước thay rung Apple Watch Series 8

Các câu hỏi được quan tâm về dịch vụ thay rung Apple Watch Seri 8

Thay rung Apple Watch S8 có mất chống nước không?

Khi thay rung Apple Watch S8, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo rằng cụm rung mới được lắp đặt đúng cách và không làm mất khả năng chống nước của đồng hồ. Quy trình này thường bao gồm việc sử dụng keo dán kháng nước chuyên dụng để làm kín các khớp nối giữa màn hình và khung đồng hồ, đảm bảo rằng đồng hồ vẫn có thể kháng nước cho việc sử dụng hằng ngày của bạn.

Dán keo ron chống nước Apple Watch
Dán keo ron kháng nước cho Apple Watch

Thay rung Apple Watch 8 giá bao nhiêu?

Giá thay rung Apple Watch Series 8 thường đã được nêu trong bài viết. Cam kết giá sửa tốt nhất cho mọi khách hàng và được bảo hành dài hạn sau khi thay rung Apple Watch Seri 8 giá rẻ tại Thành Trung Mobile.

Thời gian thay rung Apple Watch Series 8 bao lâu?

Thời gian thay rung phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng thiết bị của bạn. Thông thường thời gian thay rung Apple Watch series 8 chỉ mất 2-3 tiếng.

Thay rung Apple Watch S8 có ảnh hưởng đến các linh kiện khác không? 

Nói chung, thay rung Apple Watch S8 không ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật viên không có kinh nghiệm hoặc không sử dụng các dụng cụ và vật liệu thích hợp, thì có thể gây ra phát sinh lỗi không mong muốn khác.

Do đó, điều quan trọng là phải mang Apple Watch của bạn đến một cửa hàng sửa chữa uy tín để được thay rung. Các kỹ thuật viên tại các cửa hàng sửa chữa uy tín có kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để thay rung Apple Watch một cách an toàn và không ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Thay rung Apple Watch Series 8 là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để khắc phục tình trạng rung không hoạt động của đồng hồ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, tại Thành Trung Mobile - cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay rung Apple Watch Series 8 chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Thay rung Apple Watch Series 8

0

(0 đánh giá và nhận xét)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Đánh giá và nhận xét Thay rung Apple Watch Series 8

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (0 câu hỏi và trả lời)

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile