4 Ứng dụng quay video màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay

avatar-co-to-quoc Tú Cao 24/02/2023
5 / 1 đánh giá

Bạn đang cần tìm phần mềm, ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android và iOS để chia sẻ những thông tin, video hữu ích như mẹo chơi game, lưu lại những kỉ niệm trong lúc chơi game trên điện thoại, và còn nhiều thứ khác nữa? Rất may, bạn đã tìm đọc đúng bài viết rồi đấy.

Quay video màn hình điện thoại là một công cụ hữu ích cho những người muốn chia sẻ màn hình của mình với những người khác. Nó cho phép người dùng quay lại các hoạt động trên màn hình điện thoại của họ, bao gồm cả các trò chơi, ứng dụng, hướng dẫn, v.v. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng quay màn hình điện thoại khác nhau trên thị trường, tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 4 ứng dụng quay video màn hình cho điện thoại tốt nhất.

4 Ứng dụng quay video màn hình điện thoại

Ứng dụng quay video màn hình điện thoại AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là một trong những app quay video màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng quay video màn hình với chất lượng cao lên đến 1080p và không yêu cầu quyền root trên thiết bị. Các tính năng của AZ Screen Recorder bao gồm:

 • Quay video màn hình điện thoại không có thời gian giới hạn.
 • Ghi âm giọng nói trực tiếp từ microphone hoặc loa ngoài.
 • Tích hợp với trình chỉnh sửa video để chỉnh sửa video của bạn ngay sau khi quay.

Ưu điểm của AZ Screen Recorder bao gồm tính năng chất lượng video tuyệt vời và không cần root điện thoại. Nhược điểm của AZ Screen Recorder là nó không thể ghi âm đầu vào âm thanh.

AZ Screen Recorder
AZ Screen Recorder

Chất lượng video Quay có thể tùy chọn từ 240 đến 1080 pixel cùng với fps là 60 (mức khung hình chuẩn để xem mượt hiện nay). Một số tính năng mà AZ Screen Recorder ghi điểm trong mắt người dùng là:

 • Ghi âm được giọng nói của bạn trong quá trình quay video
 • Vẽ trên màn hình khi đang quay
 • Cắt video theo mong muốn
 • Hẹn giờ bắt đầu quay.
 • Tích hợp 1 cửa sổ nhỏ giúp quay video khuôn mặt nhờ camera trước

Link tải về tại đây

Ứng dụng quay video màn hình điện thoại DU Recorder

DU Recorder là một ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất khác với tính năng đầy đủ, bao gồm quay video, chụp ảnh và ghi âm âm thanh. Nó cũng cho phép người dùng thêm văn bản hoặc hình ảnh vào video của họ. Ngoài ra, DU Recorder còn cung cấp chức năng livestream trực tuyến với chất lượng tốt. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng này có thể gây ra đôi khi chậm hoặc giật khi quay video.

DU Recorder
DU Recorder

DU Recorder là phần mềm quay màn hình Android và IOS với chất lượng cao, mượt và ổn định nhờ FPS cao.

Tính năng của ứng dụng này được phát triển theo sự góp ý, bổ sung của người dùng bao gồm:

 • Độ phân giải màn hình chất lượng cao
 • Có khả năng tạm dừng và tiếp tục quay
 • Có thể phát màn hình trực tiếp trên Youtube, Facebook, Twitch,…
 • Quay hình ảnh bằng cam trước với 1 cửa sổ nhỏ
 • Thoải mái cắt ghép, chỉnh sửa video
 • Vẽ ngay trên màn hình điện thoại trong lúc đang quay

Và còn vô số tính năng thú vị khác đang chờ bạn khá phá.

Tải về từ đường dẫn này

App quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình điện thoại rất phổ biến với nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm điều khiển từ xa, phát lại video và thậm chí là chức năng cắt ghép, chỉnh sửa video cơ bản. Mobizen Screen Recorder cũng cho phép người dùng thêm nhạc nền và hình ảnh vào video. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng quá trình quay video không ổn định và có thể gây giật khi quay video.

Mobizen Screen Recorder
Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay video màn hình điện thoại được người dùng yêu thích vì giao diện thân thiện cũng như dễ sử dụng. Tương tự như 2 ứng dụng trên, Mobizen cũng có thể hỗ trợ người dùng phát trực tiếp lên các kênh mạng xã hội hiện nay, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng hình ảnh camera trước vào màn hình,…

Tải về tại link này

ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder là một ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng. Nó có tính năng đầy đủ bao gồm quay video, chụp ảnh và ghi âm âm thanh. ADV Screen Recorder cũng cho phép người dùng thêm văn bản, hình ảnh và logo vào video của họ. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người dùng. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng chất lượng video không đồng đều và quá trình quay video có thể gây ra giật.

ADV Screen Recorder Ứng dụng quay video màn hình điện thoại
ADV Screen Recorder

Ứng dụng nổi bật với tính năng thêm ảnh, chữ vào màn hình khi đang quay. Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng Camera trước thì ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng camera sau. Cùng với đó là 2 chế độ quay là mặc định và nâng cao. Và tính năng vẽ lên màn hình bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Tải về ứng dụng này

Từ khóa tìm kiếm:

 • Quay màn hình điện thoại Android
 • Quay video màn hình điện thoại Android
 • Quay video màn hình điện thoại IOS
 • Ứng dụng quay video màn hình
 • Phần mềm quay màn hình điện thoại
 • quay màn hình điện thoại
 • App quay màn hình Andriod
 • App quay màn hình iPhone

Lưu ý khi sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video

Mỗi ứng dụng quay màn hình điện thoại có những ưu và nhược điểm riêng. Trong số đó, AZ Screen Recorder là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và không cần root điện thoại. Nếu bạn cần nhiều tính năng, DU Recorder và Mobizen Screen Recorder có nhiều tính năng hơn. ADV Screen Recorder là một lựa chọn tốt nếu bạn cần một giao diện người dùng dễ sử dụng và tùy chỉnh cao. Bằng cách cân nhắc những tính năng này, bạn có thể chọn được app quay video màn hình điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tuy nhiên, để đưa ra quyết định cuối cùng, bạn cần cân nhắc thêm một số yếu tố khác như: tương thích với hệ điều hành của điện thoại của bạn, dung lượng và hiệu suất của ứng dụng, tính năng đặc biệt như chỉnh sửa video, hỗ trợ định dạng video, phí sử dụng và cấp độ bảo mật. Với sự đa dạng của các ứng dụng quay video màn hình điện thoại trên thị trường, hãy đọc kỹ đánh giá và xem xét tất cả các yếu tố trước khi lựa chọn ứng dụng quay video màn hình  phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trên là Thành Trung Mobile giới thiệu đến bạn 4 Ứng dụng quay video màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với 1 trong 4 ứng dụng đó!

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận