Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn xem năm sản xuất của iPhone 7 Plus nhanh chóng

no-image Thành Trung 26/06/2017

Xem năm sản xuất của iPhone 7 Plus là việc cần thiết, đó là thông số quan trọng, một trong những tiêu chí đánh giá giá trị của thiết bị này. Bài viết dưới đây của Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách xem thông số này nhanh chóng nhất.

Có thể xem năm sản xuất của iPhone 7 Plus ở đâu?

Mỗi chiếc điện thoại được bán ra đều có đầy đủ các thông tin về máy đi kèm. Để biết được ngày sản xuất của điện thoại iPhone 7 plus lock, bạn có thể xem thông qua 2 cách sau:

1. Kiểm tra trên Serial để xem năm sản xuất của iPhone 7 Plus

Trong serial của iPhone 7 Plus sẽ có ghi cả thông tin về năm và tuần sản xuất của máy. Thông số này được ghi ở đâu?

Hãy để ý kỹ các thông tin được in trên vỏ hộp đựng, trên đó có đầy đủ các thông tin giúp bạn có thể xem năm sản xuất của điện thoại.

Bạn cũng có thể xem thông tin này ngay trong máy bằng cách:

Vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Giới thiệu, nhấp vào mục số Serial để xem thông số.

Ví dụ số Serial iPhone 7 Plus của bạn được ký hiệu là 83621574A4S thì điện thoại được sản xuất vào tuần thứ 21 của năm 2016.

2. Kiểm tra thông qua Web check IMEI

Chúng ta thường biết đến IMEI được dùng để kiểm tra máy iPhone 7 Plus là bản lock hay bản quốc tế mà không biết, IMEI còn có thể giúp kiểm tra xem năm sản xuất của iPhone 7.

Bạn có thể thực hiện như sau:

Bạn truy cập vào đường link: imeidata.net.

Sau đó hãy nhập chuỗi số IMEI mà bạn có được bằng cách nhìn ở mặt sau thân máy. Điền chính xác thông số này và nhấp để kiểm tra. Khi đó, bạn sẽ có được kết quả trả về.

Tiếp tục, bạn kéo xuống phần Model Check và click vào Free Check now. Bạn sẽ có được thông báo giúp xem năm sản xuất của iPhone 7 Plus tại mục Manufacture Date, tuần sản xuất nằm ở mục Production Week.

Kiểm tra năm sản xuất thông qua IMEI

Kiểm tra thông số qua Web check IMEI để kiểm tra ngày sản xuất iphone 7 là phương pháp chính xác, cho thấy những số liệu cụ thể và trực quan được phần lớn mọi người sử dụng.

Với 2 phương pháp xem năm sản xuất của iPhone 7 Plus được giới thiệu ở trên, hi vọng bạn sẽ áp dụng được một cách dễ dàng.

Từ khóa: xem năm sản xuất iphone

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận