Cách bật tắt nhanh 3G trên iPhone 7 không cần jailbreak

loi-phat-hien-do-am-o-cong-sac-iphone Nguyễn Văn Lợi 03/07/2019
4 / 1 đánh giá

Các bạn đã biết cách bật tắt nhanh 3G trên iPhone 7 mà không cần jailbreak chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bạn thủ thuật nhỏ để có thể bật tắt nhanh 3G được,những ai đang dùng iPhone chắc chắn không nên bỏ qua bài này đâu nhé Mặc dù đã update lên phiên bản iOS 10 nhưng vẫn chưa làm được điều mong đợi nhất từ fan của Apple đó là đưa nút bật tắt 3G cũng như wifi ra ngoài màn hình và trên thanh menu nhanh. Mặc dù tính năng này đã có nhưng hầu hết chỉ thực hiện được trên iPhone 7 đã jailbreak.Những máy chưa jailbreak muốn tắt 3G phải thực hiện nhiều thao tác, rất tốn thời gian. 

cach-bat-tat-nhanh-3g-tren-iphone-7-1

Cách bật tắt 3g thông thường

Tuy nhiên mọi vấn đề sẽ được giải quyết với ứng dụng Launcher, chiếm dung lượng bộ nhớ khá nhỏ chỉ với 7MB. Quan trọng nhất là bạn không cần phải jailbreak iPhone 7 của bạn mới có thể làm được. Hãy thực hiện theo bài viết dưới đây nhé. 

  • Đầu tiên bạn vào Appstore trên màn hình chính > ấn vào tìm kiếm Launcher > ấn nhận để tải ứng dụng về máy. 

cach-bat-tat-nhanh-3g-tren-iphone-7-2

Ứng dụng Launcher 

  • Sau khi đã tải xong, để hiển thị được ứng dụng trên thanh thông báo, bạn kéo thanh thông báo ở trên màn hình xuống. Chọn Sửa để thêm ứng dụng Launcher. 

cach-bat-tat-nhanh-3g-tren-iphone-7-3

Thêm ứng dụng vào thanh thông báo

Bên cạnh việc bật tắt nhanh 3G, ứng dụng còn cho phép bật tắt nhanh Wifi, Facebook, Youtube,... và những tính năng nhanh trên iOS.

Để tùy chỉnh kích thước cũng như thêm bớt ứng dụng bật tắt nhanh trong phần mềm bạn truy cập vào ứng dụng > nhấn vào ô vuông trên góc phải của ứng dụng như hình. 

cach-bat-tat-nhanh-3g-tren-iphone-7-4

Tùy chỉnh ứng dụng Launcher

Vậy là xong, rất nhanh chóng và đơn giản bạn đã có thể bật tắt 3G nhanh chóng nhất với iLauncher. cach-bat-tat-nhanh-3g-tren-iphone-7-5 Đây là 1 ứng dụng rất thân thiện với người dùng, chiếm ít dung lượng bộ nhớ. Còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay ứng dụng và trải nghiệm cách bật tắt 3G một cách nhanh nhất trên iPhone 7 của mình đi nào.      

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận