Fix lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G nhanh chóng

avatar-co-to-quoc Tú Cao 24/02/2023
4 / 1 đánh giá

Lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G đã không còn lạ lẫm với người dùng iPhone. Bởi các phiên bản lock thường sẽ gặp những lỗi như iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi, iPhone 7 Lock không nhận sim,…

iphone-7-lock-khong-vao-duoc-3g-1

Lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G

Những nguyên nhân chủ yếu khiến iPhone 7 Lock không vào được 3G

Cũng thật khôi hài nhưng hoàn toàn thực tế, hãy kiểm tra xem dung lượng 3G của bạn. Trường hợp 3G hết dụng lượng tốc độ cao làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động, 3G chập chờn lúc được, lúc không. Bạn hãy kiểm tra để chắc chắn lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G không phải từ điều này nhé.

Nguyên nhân thứ hai: Chiếc iPhone 7 Lock của bạn không thể bẻ khóa bằng việc mua cod từ nhà mạng mà phải bẻ khóa bằng sim ghép. Vì thế chiếc iPhone 7 của bạn có thể gặp phải một vài lỗi trong quá trình cập nhật phần mềm. Vậy làm thế nào để fix được lỗi này?

iphone-7-lock-khong-vao-duoc-3g-2

iPhone không vào được 3G

Cách khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G

Dưới đây là 2 cách sửa iPhone 7 Lock không vào được 3G để bạn tham khảo.

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã bật 3G chính xác, bạn chuyển các chế độ ” Dữ liệu di động” và ” Chuyển vùng Dữ liệu” sang trạng thái ON.

Sau đó bạn có thể tiến hành sửa lỗi iPhone 7 không vào được 3G theo hai cách như sau:

Cách 1: Áp dụng cho iPhone 7 Lock đã tiến hành Jailbreak trên điên thoại.

Đầu tiên, bạn bật Wifi trên điện thoại rồi truy cập vào unlockit.co.nz bằng trình duyệt Safari để cài đặt APN vào máy. Khi cài đặt APN thiết bị sẽ yêu cầu lựa chọn nhà mạng thì bạn chỉ cần lựa chọn tên nhà mạng mà bạn đang sử dụng là được.

Khi tải ứng dụng mới tải về hãy cài đặt lại cho máy bằng cách vào mục Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Đặt lại tất cả cài đặt . Sau đó bạn hãy bật 3G kiểm tra xem lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G đã được khắc phục hay chưa.

Cách 2: Cập nhật hệ điều hành mới nhất và Resotre lại thiết bị.

Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa? Bạn vào mục Cài đặt >>Cài đặt chung >> Giới thiệu để biết hiện tại phiên bản điều hành trên máy là bao nhiêu. Nếu phiên bản mới chưa được cập nhật bạn quay lại phần Cài đặt chung >> chọn Cập nhật phần mềm, đợi cho đến khi cập nhật hoàn thành.

Bước cuối cùng bạn cài đặt toàn bộ lại cho điện thoại: Chọn Cài đặt >> Cài đặt chung >> Đặt lại >> Đặt lại Cài đặt mạng để cài đặt lại toàn bộ hệ thống kết nối sau đó bạn Resotre lại máy.

Để Resotre lại điện thoại iPhone 7 Lock bạn kết nối điện thoại với máy tính đã được cài iTunes và sao chép dữ liệu quan trọng lại tránh mất dữ liệu cần thiết.

iphone-7-lock-khong-vao-duoc-3g-4

Cài đặt lại toàn bộ cho iPhone 7 Lock

Vừa rồi là những chia sẻ của mình giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 7 Lock không vào được 3G, hy vọng nó hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Màn hình Oppo lúc sáng lúc tối

Màn hình Oppo lúc sáng lúc tối

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận