Cách khắc phục khi iPhone 5 restore lỗi 14

loi-phat-hien-do-am-o-cong-sac-iphone Nguyễn Văn Lợi 01/02/2017
4 / 1 đánh giá

iPhone 5 Restore lỗi 14 và bạn đang không biết phải xử lý như thế nào, đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được cách khắc phục bạn nhé. iPhone là chiếc điện thoại được dùng phổ biến nhất trên thế giới so với các dòng smartphone khác đặc biệt với dòng iPhone 5. Là dòng điện thoại duy nhất sử dụng hệ điều hành iOS - hệ điều hành của Apple. Người dùng có thể đạt được rất nhiều tiện ích với máy tuy nhiên lại có thể gặp lỗi với hệ điều hành. Đó là lỗi 14 khi restore lại máy. cach-khac-phuc-khi-iphone-5-restore-loi-14

iPhone 5 Restore lỗi 14 là gì và nguyên nhân do đâu?

Đầu tiên chúng ta phải biết lỗi 14 có biểu hiện như thế nào. Khi gặp lỗi 14 trên iPhone 5 đó là khi restore bằng itunes máy sẽ hiện lên thông báo. “The iPhone can not Restored. An Unknown error eccurred (14)”. iPhone 5 của bạn có thể gặp lỗi 14 khi restore có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân sau:

  • Thứ nhất lỗi này có thể bắt nguồn từ chính dây cáp USB máy của bạn. Máy iPhone 5 Restore lỗi 14 khi cáp USB của bạn kết nối lỏng với máy tính. Hay việc cáp của bạn sử dụng không phải cáp zin của Apple cũng có thể khiến máy của bạn gặp lỗi khi restore.
  • Thứ hai đó là việc bạn không đưa máy về chế độ DFU khi restore iPhone 5.
  • Nguyên nhân thứ ba có thể khiến máy của bạn gặp lỗi 14 khi restore liên quan đến iTunes của bạn. Rất có thể iTunes bạn đang dùng không phải bản mới nhất nên dễ xảy ra lỗi này.
  • Cuối cùng lỗi trên có thể xuất phát từ phần cứng máy của bạn nên xảy ra lỗi 14.
cach-khac-phuc-khi-iphone-5-restore-loi-14

Cách khắc phục khi iPhone 5 Restore lỗi 14

Cách đầu tiên cũng là cách dễ nhất đó chính là cách kiểm tra lại dây cáp USB của bạn. Bạn cần phải kiểm tra lại dây cáp USB của bạn xem đã cắm chặt với cổng USB của máy tính chưa. Hay có thể thay sang một cổng khác để đảm bảo rắc cắm không bị vấn đề.

Ngoài ra bạn cần phải chắc chắn về việc đó là cáp USB của bạn phải là hàng chuẩn của Apple. Dây cáp USB cũng là nguyên nhân khiến iPhone 5 Restore lỗi 14 nên bạn cần kiểm tra lại thật kĩ. Cách thứ hai bạn có thể thử sau khi chắc chắn không gặp lỗi về dây cáp USB đó là cập nhật lại phiên bản iTunes mới nhất. Đây là cách có thể khắc phục được khá tốt lỗi 14 trên iPhone 5 của bạn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên chuyển sang một máy tính khác để thực hiện lại thao tác trên. Cách nâng cấp itunes đó là từ menu iTunes/ chọn iTunes/ Check for iTunes. Cách thứ ba bạn có thể áp dụng đó chính là cách đưa máy về chế độ DFU.

Chúng ta có thể đưa máy về chế độ DFU bằng cách ấn vã giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây. Sau 10 giây bạn thả nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home cho đến khi iTunes thông báo đã tìm thấy iPhone của bạn.

cap-ket-noi-iphone-ipad-voi-may-tinh Kiểm tra lại cáp kết nối

Nếu sau khi thực hiện các thao tác trên mà máy vẫn không thể khắc phục được tình trạng iPhone 5 Restore lỗi 14 thì máy của bạn có thể đã gặp lỗi về phần cứng. Đây là lỗi mà bạn không thể tự khắc được bằng các thao tác đơn giản khi ở nhà.

Cách tốt nhất để có thể khắc phục được hiện tượng này đó là đem đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Bởi nếu bạn tự sửa tại nhà rất có thể bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề khác do không có chuyên môn kĩ thuật cao. Nếu tự sửa bạn có thể làm máy hỏng thêm nhiều phần khác và đội chi phí sửa máy lên quá cao. Vì vậy hãy đem iPhone 5 của mình đến các cửa hàng sửa chữa uy tín để có thể khắc phục lỗi 14 trên máy tốt nhất. Trên đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng iPhone 5 Restore lỗi 14 trên máy. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn may mắn.

Từ khóa tìm kiếm:

  • sửa iPhone 5 Restore lỗi 14
Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận