Cách xóa tài khoản Google trên mọi điện thoại Android

hoang-lee Hoàng Taba 10/09/2019
5 / 3 đánh giá

Đôi khi bạn đã đăng nhập quá nhiều loại tài khoản vào máy như Gmail (hay còn gọi tài khoản Google), hotmail, Yahooo, Microsoft, Samsung, Micloud,...

Nếu một ngày bạn không nhớ mật khẩu nhưng lại muốn chạy lại chương trình hay khôi phục cài đặt gốc cho máy (trạng thái xuất xưởng) thì cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Android sau đây giúp bạn tránh việc phải bỏ thêm số tiền để "mở khóa/ gỡ tài khoản Google".

cach-xoa-tai-khoan-google-tren-dien-thoai-android

Việc xóa tài khoản Google ra khỏi máy Android vô cùng đơn giản, bạn có thể dành 2-5 phút để thực hiện nhanh chóng ngay trên máy mà không cần thông qua máy tính.

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau để xóa bỏ tài khoản Google ra khỏi máy. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android bạn dùng có thay đổi từ đó việc xóa tài khoản Google có thể khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 

Video "cách xóa tài khoản google trên điện thoại Android Samsung, Xiaomi, Oppo,..."

Trường hợp bạn không thể xem trực tiếp được Video, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt - Đám mây và Tài Khoản (Cloud & Accounts).
  • Bước 2: Chọn loại tài khoản bạn muốn xóa (Google, Yahoo, Samsung,v.v...).
  • Bước 3: Nhấn dấu trình đơn góc trên bên phải màn hình - chọn Xóa Tài Khoản (remove account).
  • Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản là hoàn thành.

Lưu ý: Những tài khoản như Samsung, Micloud xóa khó khăn hơn khi bắt buộc bạn phải nhập lại mật khẩu, Tài khoản Google bạn có thể xóa dễ dàng mà không cần nhập mật khẩu. Các trình đơn, giao diện có thể có thay đổi tùy theo phiên bản Android và cách tùy của nhà sản xuất. Bạn nên xem video để hiểu rõ hơn vì được trình bày khá chi tiết.

Như vậy là bạn đã thực hiện thoát và xóa tài khoản Google khỏi máy thành công. Trong trường hợp bạn quên mất mậu khẩu khôi phục cài đăt gốc hoặc chạy chương trình và không thể kích hoạt được máy (còn gọi máy dính tài khoản Google) hãy liên hệ Thành Trung Mobile qua 0909.650.650 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan
Cách chụp màn hình Samsung A7

Cách chụp màn hình Samsung A7

Hoàng Taba Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận