Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về iPhone

avatar-co-to-quoc Tú Cao 23/02/2023
5 / 1 đánh giá

Bạn đang tìm cách tải video trên Youtube về iPhone nhưng không biết làm thế nào? Ở bài viết này Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Youtube rất đơn giản và không cần sử dụng tới máy tính. Thậm chí bạn còn có thể lưu trữ lại video mà bạn tải về trong thư viện ảnh nếu muốn.

Cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về iPhone
Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về iPhone

Youtube là một trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng, cho phép người dùng truy cập vào hàng triệu video khác nhau. Tuy nhiên, người dùng không thể tải video từ Youtube lên điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng. Điều này có thể là do hạn chế của Apple trong việc cung cấp phần mềm hỗ trợ cho việc tải video.

Cách tải video trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về iPhone không cần tới máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt ứng dụng Documents 5, đây là một ứng dụng quản lý file dành cho thiết bị iOS chưa jailbreak. Các bạn có thể tải Documents 5 tại đây

 Tải Documents 5
 Tải Documents 5

Bước 2: Các bạn hãy vào ứng dụng Youtube hoặc truy cập Youtube.com trên trình duyệt. Với ứng dụng Youtube: Các bạn chọn video mà mình muốn tải về, nhấn vào chia sẻ, sau đó chọn Sao chép.

Chọn Sao chép
Chọn Sao chép

Với trình duyệt: Các bạn nhấn và giữ lên video và chọn Sao chép.

nhấn và giữ lên video
Nhấn và giữ lên video

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong Documents 5, bạn hãy vào ứng dụng > nhấn chọn biểu tượng La bàn ở góc phải màn hình và nhập địa chỉ savefrom.net như hình. 

nhấn chọn biểu tượng La bàn
Nhấn chọn biểu tượng La bàn

 Bước 4: Dán liên kết video cần tải video trên Youtube về iPhone mà chúng ta sao chép ở Bước 2 vào khung chứa và chờ ứng dụng kiểm tra định dạng của video đó. 

Dán liên kết video cần tải
Dán liên kết video cần tải

Bước 5: Nhấn nút Download sẽ xuất hiện một hộp thoại, cho phép bạn đổi tên file, định dạng hoặc lựa chọn vị trí lưu trữ. (Bạn nên chọn thư mục gốc để chứa file, thao tác này giúp cho quá trình di chuyển video tải về từ Documents 5 vào Camera roll).

Nhấn nút Download
Nhấn nút Download

Bước 6: Sau khi đã thiết lập xong, bạn hãy nhấn Done để bắt đầu quá trình tải về video. 

Nhấn Done
Nhấn Done

Sử dụng ứng dụng đa năng trên App Store

Để tải video từ Youtube về iPhone bằng ứng dụng, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng đa năng trên App Store. Những ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hữu ích để người dùng tải và quản lý video trên thiết bị của mình. Các bước để tải video từ Youtube về iPhone bằng ứng dụng như sau:

Cài đặt và mở ứng dụng: Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng tải video trên App Store. Sau đó, họ có thể mở ứng dụng lên.

Tìm kiếm và tải video từ Youtube: Người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên ứng dụng để tìm kiếm video từ Youtube. Sau đó, họ chỉ cần chọn video mà họ muốn tải và bấm vào nút tải xuống.

Sử dụng ứng dụng chuyên dụng trên App Store

Ngoài các ứng dụng đa năng, người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng chuyên dụng để tải video từ Youtube về iPhone. Những ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc tải video từ Youtube và cung cấp nhiều tính năng khác nhau cho người dùng. Các bước để tải nhạc từ Youtube về iPhone bằng ứng dụng đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Trong số các ứng dụng này, có thể kể đến TubeMate, iTube, Video Downloader Pro, Documents by Readdle và nhiều ứng dụng khác. Các ứng dụng này đều có các tính năng riêng biệt và có độ ổn định và độ tin cậy khác nhau. Tuy nhiên, đa số đều có các tính năng chung như cho phép tải video từ Youtube, quản lý và phát các video đã tải xuống trên thiết bị.

Để sử dụng các ứng dụng chuyên dụng, người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng trên App Store. Sau khi cài đặt xong, người dùng có thể mở ứng dụng và sử dụng các tính năng có sẵn. Đối với các ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể tìm kiếm video trực tiếp trên ứng dụng, sau đó tải video xuống bằng cách nhấn vào nút tải xuống. Trong khi đó, đối với các ứng dụng có tính năng phức tạp hơn, người dùng cần làm quen với giao diện và các tính năng của ứng dụng trước khi sử dụng.

Ngoài ra, các ứng dụng chuyên dụng cũng hỗ trợ người dùng tải video ở nhiều định dạng và chất lượng khác nhau, từ định dạng thấp đến định dạng cao nhất. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng tốc độ tải video có thể bị ảnh hưởng bởi chất lượng của kết nối mạng và dung lượng của video.

===>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách tạo video ngắn trên Youtube giống Tiktok

Những lưu ý khi tải video trên Youtube về điện thoại iPhone

Ngoài những ưu điểm, các ứng dụng chuyên dụng cũng có những hạn chế. Một số ứng dụng yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản hoặc thanh toán để sử dụng các tính năng đặc biệt. Điều này có thể gây khó khăn cho những người không muốn để lại thông tin cá nhân hoặc không muốn chi trả thêm phí.

Ngoài ra, nếu không sử dụng các ứng dụng chuyên dụng đúng cách hoặc tải video từ các trang web không đáng tin cậy, người dùng có thể gặp phải các vấn đề về bảo mật và virus. Các tệp tải xuống có thể chứa phần mềm độc hại hoặc virus, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị hoặc đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

Do đó, trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào để download video YouTube iPhone, người dùng nên tìm hiểu kỹ về tính năng, đánh giá từ người dùng và chính sách bảo mật của ứng dụng đó. Nếu có bất kỳ khó khăn hoặc vấn đề gì về việc tải video từ Youtube về iPhone, người dùng nên liên hệ với nhà phát triển ứng dụng hoặc tìm kiếm giải pháp từ cộng đồng người dùng trên các diễn đàn trực tuyến.

Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách tải video trên Youtube về iPhone rất đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tải những video mà mình thích về chiếc iPhone của bạn. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bé nếu thấy bài viết có ích nhé.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • phần mềm tải video cho ios
  • cách tải video youtube về điện thoại

Với nội dung về cách tải video trên Youtube về iPhone bạn có thể thực hiện thành công!

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận