Hướng dẫn sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone

hoang-lee Hoàng Taba 22/06/2021
4 / 1 đánh giá

Ứng dụng thông minh hỗ trợ mua sắm nhằm tránh hàng giả, hàng nhái. Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone giúp bạn quét mã vạch bằng camera và nhanh chóng tìm kiếm đưa ra thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất, số điện thoại rất ấn tượng.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải và sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm ngay trên iPhone. Cùng dõi theo nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm quét mã vạch sản phẩm trên iPhone khi mua sắm?

Đây là ứng dụng rất tiện lợi cho người tiêu dùng trong việc mua sắm, nó hoạt động giống như một máy quét mã vạch chuyên dụng.

Chỉ cần có kết nối mạng, bạn mở ứng dụng rồi ấn nút scan thì máy sẽ bật camera đưa mã vạch sản phẩm vào khung hình. Chỉ trong tích tắc ứng dụng sẽ cho bạn biết những thông tin về nhà sản xuất, xuất xứ, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,...

Ứng dụng sẽ kiểm tra mã vạch xem sản phẩm có hợp lệ, có nguồn gốc rõ ràng hay là hàng nhái hàng trôi.

quet-ma-vach-san-pham-tren-iphone-2.jpg

>>> Xem thêm: Các tin tức kỹ thuật ứng dụng iPhone mới khác tại đây

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone

Hiện có khá nhiều ứng dụng quét mã vạch sản phẩm, mình cũng đã thử tải và sử dụng sau một thời gian mình thấy hài lòng nhất vẫn là ứng dụng GCheck.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng khi có hỗ trợ tiếng việt, hiển thị thông tin tìm kiếm rất nhanh và chính xác.

Cách tải và sử dụng GCheck ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone:

Bạn chỉ cần vào Appstore và gõ "GCheck" trên thanh tìm kiếm hoặc "quet ma vach" sẽ thấy ngay. Bạn chỉ cần có tài khoản Apple ID là có thể tải miễn phí ứng dụng này.

quet-ma-vach-san-pham-tren-iphone-1.jpg

Đợi một chút cho ứng dụng tải và cài đặt thành công. Bạn không phải chờ quá lâu đâu vì ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone rất nhẹ.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng lên sẽ nhận được yêu cầu cho phép truy cập camera, bạn đồng ý nhé để sử dụng camera iPhone 5S Lock như 1 máy scan mã vạch.

quet-ma-vach-san-pham-tren-iphone-2.jpg

Ứng dụng tự động hiển thị hướng dẫn sử dụng nhanh cho bạn như cài đặt ngôn ngữ ở đâu, vùng đưa mã vào...

quet-ma-vach-san-pham-tren-iphone-3.jpg

Để quét mã vạch sản phẩm trên iPhone bạn ấn vào mực "Quét" sau đó đưa mã vạch sản phẩm vào phần camera của máy sao cho mã vạch nằm gọn trong khung vùng quét (máy tự nhận diện rất nhanh và cho ngay kết quả). Nếu sản phẩm chính hãng bạn sẽ thấy có dấu tích, nhận vào để xem thông tin chi tiết hơn.

quet-ma-vach-san-pham-tren-iphone--4.jpg

Bạn bấm vào màn hình để xem chi tiết thông tin sản phẩm bao gồm: Xuất xứ, nhà sản xuất, tên sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ... thì bạn an tâm đó là hàng chính hãng nhé.

quet-ma-vach-san-pham-tren-iphone-5.jpg

Với ứng dụng GCheck người dùng phần nào phân biệt được hàng giả hàng nhái, giúp bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình tránh sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng. 

Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên iPhone thực sự vô cùng cần thiết và tiện lợi cho người tiêu dùng. Chúc các bạn là những người mua sắm thông thái nhé!

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết những cách tắt nguồn iPhone 7

Bài viết liên quan
Lời khuyên dành cho iPhone 6 bị vào nước

Lời khuyên dành cho iPhone 6 bị vào nước

Hoàng Taba Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận