Top 04 phần mềm học tiếng Trung trên Android tốt nhất hiện nay

avatar-co-to-quoc Tú Cao 01/02/2018
4 / 1 đánh giá

Bạn là người yêu thích tiếng Trung, bạn muốn tự mình khám phá và trải nghiệm văn hoá của Trung Quốc. Nhưng bạn gặp khó trong việc học tiếng Trung? 4 phần mềm học tiếng Trung trên Android sau đây sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

4 Phần mềm học tiếng Trung trên Android

Cả 4 phần mềm đều có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc đọc, nghe, nói và viết.

1. ChineseSkill

phan-mem-hoc-tieng-trung-tren-android-1
Giao diện phần mền ChineseSkil

ChineseSkill được đánh giá là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng hỗ trợ đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.Điều quan trọng, việc học được thiết lập qua những trò chơi khiến cho các bài học không bị nhàm chán. Bạn có thể học và làm các bài kiểm tra theo thời gian.

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể hỗ trợ bộ chữ giản thể và phồn thể của tiếng Trung. Bạn có thể tự học viết chữ thông qua ChineseSkill với những hướng dẫn chi tiết nhất. Cùng với việc nhận biết và đánh giá khả năng phát âm của người dùng, ChineseSkill sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

2. Monki Chinese Class

phan-mem-hoc-tieng-trung-tren-android-2
Monki Chinese Class phần mền cho những trẻ có độ tuổi 4-8

Đây là phần mềm học tiếng Trung trên Android được phát triển dành riêng cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 4 đến 8 tuổi. Với những bài học phong phú và những hình ảnh minh hoạ đáng yêu, sinh động, các bé sẽ dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các từ vựng, hình ảnh và bài học luôn được đổi mới để tạo nên sự thu hút cho các bé. Đặc biệt, phần hướng dẫn chi tiết các bước học sẽ tạo cho các bé khả năng tự học và chủ động hơn.

Có thể bạn muốn xem: Top 03 Phần mềm dịch tiếng anh trên điện thoại tốt nhất

3. HelloChinese - Phần mềm học tiếng Trung trên Android được yêu thích nhất

phan-mem-hoc-tieng-trung-tren-android-3
Ứng dụng Hello Chinese

Ứng dụng học tiếng Trung dành cho những học viên sơ cấp. Cũng như ChineseSkill, HellChinese hỗ trợ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn có thể đạt được trình độ trung cấp tiếng Trung chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng nếu có sự cố gắng và hỗ trợ của ứng dụng này.

Toàn bộ kiến thức của HSK3 và HSK4 đều được gói gọn ở ứng dụng này. Nếu bạn có ý định luyện thi thì nên cài đặt ngay.

4. Bravolol

phan-mem-hoc-tieng-trung-tren-android-4
Ứng dụng Bravolol

Nếu bạn muốn học trong một thời gian ngắn để có thể giao tiếp đơn giản thì nên chọn phần mềm Bravolol. Phần mềm này hỗ trợ học 800 từ vựng thông dụng cho người đi muốn đi du lịch. Bạn có thể vừa học nghe, học nói ở mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trở cả Online và Offline.

Chỉ với 1 trong 4 phần mềm học tiếng Trung trên Android này, bạn sẽ có được ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thành Trung Mobile hy vọng bạn sẽ nhanh chóng thành thạo tiếng Trung hơn bằng những ứng dụng này.

Cập nhật thêm nhiều tin tức khác tại đây

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận