Thay loa ngoài iPhone 7 Plus

untitled-design-6-1

250.000₫

275.000₫

-10%

(Giá rẻ nhất 04/2024)

 • Bảo hành: 3 tháng (Chi tiết)
 • Thời gian sửa: 30 - 60 phút
Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
callGọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Giá đã gồm công thợ, không phát sinh thêm

light

Tìm giá dịch vụ nhanh trên Google với từ khoá:

Tên dịch vụ Thành Trung Mobile

Ví dụ: Thay loa ngoài iPhone 7 Plus Thành Trung Mobile

 • Thông tin sản phẩm
 • Câu hỏi thường gặp
 • Đánh giá
 • Hỏi & Đáp

Thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile - Cam kết dịch vụ 1 đổi 1 cho mọi linh kiện thay thế và bảo hành 6 tháng với cam kết: Giá rẻ - Chất lượng - Minh bạch. Loa ngoài hỏng có thể làm mất đi trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trên chiếc iPhone 7 Plus của bạn. Không thể nghe nhạc, đàm thoại rõ ràng hay xem video một cách thoải mái. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao loa ngoài lại hỏng và làm thế nào để nhận biết biểu hiện của nó? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân và các biểu hiện thường gặp nhé!

Thay loa ngoài iphone 7
Thay loa ngoài iphone 7

Những dấu hiệu nhận biết iPhone 7 Plus bị lỗi loa

Loa của iPhone 7 plus bao gồm loa trong và loa ngoài. Loa trong là loa được sử dụng khi bạn gọi điện thoại, còn loa ngoài là loa được sử dụng khi bạn xem video, nghe nhạc hay chơi game. Khi loa của iphone 7 plus bị lỗi, bạn sẽ gặp phải những dấu hiệu sau:

- Không nghe được âm thanh khi gọi điện thoại hoặc nghe rất nhỏ, rè, méo tiếng. Đây là dấu hiệu của loa trong bị hỏng hoặc yếu. 
- Không nghe được âm thanh khi xem video, nghe nhạc hay chơi game hoặc nghe rất nhỏ, rè, méo tiếng. Đây là dấu hiệu của loa ngoài bị hỏng hoặc yếu. 
- Âm thanh bị giật, lệch hoặc không đồng bộ với hình ảnh. Đây là dấu hiệu của loa ngoài bị chập chờn do lỗi phần mềm hoặc phần cứng. 
- Âm thanh bị mất hoàn toàn. Đây là dấu hiệu của loa ngoài bị hỏng hoàn toàn hoặc do lỗi phần mềm.

Nguyên nhân loa ngoài iPhone bị hỏng và lúc nào cần thay loa ngoài iPhone 7 Plus

Trước khi tìm đến các khắc phục lỗi này thì bạn nên hiểu ra nguyên nhân vì sao nó lại như vậy để có thể đưa ra giải pháp chính xác và an toàn nhất

 • Do bạn bất cẩn làm rơi điện thoại xuống nước khiến cho các mạch điện bị chập
 • Chân sạc bị cháy hoặc chập mạch khiến loa ngoài bị hỏng theo do 2 cụm này nằm gần nhau, khi thấy chân sạc có dấu hiệu hỏng thì bạn nên thay chân sạc iPhone 7 plus mới để nó không làm ảnh hưởng đến cụm loa. 
 • Sử dụng điện thoại lâu ngày dẫn đến việc bụi bẩn bám vào loa, dẫn đến hiện tượng âm thanh bị nghẽn hoặc phát ra âm thanh kém. Với nguyên nhân này, có thể sửa chữa dễ dàng bằng cách thay màng loa là được
 • Trong quá trình sử dụng main board bị chập dẫn đến đứt đường cáp từ loa đến main khiến cho loa không phát ra được âm thanh. 

Khi điện thoại của bạn bị hư hỏng loa thì nên thay loa iPhone 7 plus nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc và cũng như cuộc sống hằng ngày của bạn. 

Dịch vụ thay loa tại thành trung
Loa ngoài của điện thoại iphone 7 plus 

Cách kiểm tra loa ngoài iPhone 7 Plus có bị hỏng hay không

Để kiểm tra loa ngoài iphone 7 plus có bị hỏng hay không, bạn có thể thực hiện các cách sau:

- Cách 1: Vào Cài đặt > Âm thanh & rung > Âm lượng chuông và thông báo. Kiểm tra xem thanh âm lượng có ở mức cao nhất hay không. Nếu không, bạn hãy kéo thanh âm lượng lên mức cao nhất.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 2
Âm lượng chuông và thông báo


- Cách 2: Vào Cài đặt > Âm thanh & rung > Chế độ rung. Kiểm tra xem chế độ rung có được bật hay không. Nếu có, bạn hãy tắt chế độ rung đi.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 3
Tắt chế độ rung


- Cách 3: Vào Cài đặt > Âm thanh & rung > Âm thanh bàn phím. Kiểm tra xem âm thanh bàn phím có được bật hay không. Nếu có, bạn hãy tắt âm thanh bàn phím đi.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 4
Tắt âm bàn phím


- Cách 4: Vào Cài đặt > Âm thanh & rung > Âm thanh khóa. Kiểm tra xem âm thanh khóa có được bật hay không. Nếu có, bạn hãy tắt âm thanh khóa đi.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 5
Tắt âm thanh khóa


- Cách 5: Vào Cài đặt > Không làm phiền. Kiểm tra xem chế độ không làm phiền có được bật hay không. Nếu có, bạn hãy tắt chế độ không làm phiền đi.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 6
Tắt âm thanh khóa


- Cách 6: Vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Kiểm tra xem máy của bạn có phiên bản iOS mới nhất hay không. Nếu không, bạn hãy cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 7
Cập nhật iOS


- Cách 7: Khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện logo Apple. Sau đó, thả hai nút ra và chờ máy khởi động lại.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 8
Khởi động lại máy


- Cách 8: Mở một ứng dụng có âm thanh, ví dụ như Youtube, Spotify hay Zing MP3. Phát một video hoặc bài hát bất kỳ và kiểm tra xem loa ngoài có phát ra âm thanh hay không.

thay loa ngoài iPhone 7 Plus 9
Test âm thanh

 

Nếu sau khi thực hiện các bước trên, loa ngoài vẫn không phát ra âm thanh hoặc âm thanh rất nhỏ, rè, méo tiếng, bạn có thể kết luận rằng loa ngoài của iPhone 7 Plus đã bị hỏng hoặc yếu và cần được thay thế.

Phân biệt lỗi loa hay lỗi IC Audio iPhone 7 plus?

Đôi khi iPhone 7 bị hư loa không phải do loa bị lỗi mà còn do lỗi IC Audio trên main.

 • IC Audio là 1 bộ phận nằm trên main điện thoại iPhone 7 Plus, thông thường những máy bị lỗi IC Audio do bị rơi rớt va đập mạnh hoặc thậm chí là lỗi phổ biến của dòng máy đó, điển hình là dòng iPhone 7/ 7plus.

Loa và ic audio là hai linh kiện quan trọng của iPhone 7 plus, giúp bạn có thể nghe được âm thanh từ máy. Tuy nhiên, cả hai linh kiện này đều có thể bị hỏng hoặc yếu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy nên để phân biệt được khi loa ngoài iPhone 7 Plus bị hư hoặc không hoạt động la do lỗi loa hay lỗi IC Audio trên main, bạn nên đem máy ra trung tâm sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra và báo chính xác lỗi của máy để bạn cần phải biết phân biệt khi nào thay loa khi nào sửa ic audio iPhone 7 Plus để có thể xử lý cho phù hợp

STT Model Giá Bảo hành
1 Thay Loa trong iPhone 7 250.000₫ 3 tháng
2 Loa ngoài iPhone 7 250.000₫ 3 tháng
3 Thay Loa trong iPhone 7 Plus 250.000₫ 3 tháng
4 Loa ngoài iPhone 7 Plus 250.000₫ 3 tháng
✅  Thời gian thay 💛  30 - 60 phút
✅  Bảo hành 💛 3 tháng
✅  Loại linh kiện 💛  Cam kết chính hãng
✅  Ưu đãi 💛  Khi đặt lịch trước

Quy trình thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile

Chỉ trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút, chúng tôi có thể sửa loa ngoài iPhone 7 Plus để bạn có thể sử dụng lại thiết bị với tất cả các chức năng như trước đây.

Dưới đây là quy trình tháo gỡ màn hình của iPhone 7 Plus:

 • Bước 1: Tháo 2 con ốc cạnh bên đuôi sạc
 • Bước 2: Dùng dụng cụ chuyên dụng để cạy màn hình
 • Bước 3: Dỡ màn hình từ từ theo chiều từ trái sang phải
 • Bước 4: Tháo ốc vít và nẹp đậy bên trên socket pin
 • Bước 5: Cách ly socket pin ra khỏi main
 • Bước 6: Tháo ốc vít và nẹp đậy trên socket màn hình và cảm ứng
 • Bước 7: Tháo ốc vít và nẹp đậy trên socket camera trước
 • Bước 8: Tháo rời và nhấc màn hình ra khỏi máy
 • Bước 9: Tháo con ốc vị trí trên ảnh
 • Bước 10, 11: Gỡ dây Ănten nối từ cụm chân sạc lên main
 • Bước 12: Tháo loa cũ (lỗi) trong máy ra.
Đã thay loa
Đã thay loa ngoài cho iphone 7 plus

Bạn đang có ý định thay loa ngoài  cho iPhone 7 Plus thì hãy đến ngay với Thành Trung Mobile để được giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và triệt để nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng.

Bạn đã biết những thông tin quan trọng về việc thay loa ngoài 7 plus. Nếu chiếc iPhone 7 Plus của bạn đang gặp vấn đề về loa ngoài, hãy tới Thành Trung Mobile - nơi sửa chữa iPhone 7 Plus uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. 

Chúng tôi sẽ thay loa ngoài cho bạn một cách nhanh chóng, bảo hành lâu dài và tư vấn chu đáo. Gọi ngay Hotline 0909.650.650 để nhận báo giá thay loa ngoài iPhone 7 plus chi tiết nhất! Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

schedule

Hãy đặt lịch ngay hôm nay

Đặt lịch sửa chữa
Giảm tới 10% (Tối đa 50.000đ)
call

Gọi đặt lịch 0909.650.650 (08:30-20:00)

Đánh giá và nhận xét Thay loa ngoài iPhone 7 Plus

4

(6 đánh giá và nhận xét)
5
3 đánh giá
4
3 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

K

Khách hàng ẩn danh
11:11 26/10/2023

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
09:07 23/11/2017

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
09:07 23/11/2017

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
09:07 23/11/2017

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
09:07 23/11/2017

Đánh giá:

K

Khách hàng ẩn danh
09:07 23/11/2017

Đánh giá:

Đánh giá và nhận xét Thay loa ngoài iPhone 7 Plus

Bạn thấy sản phẩm thế nào?

Sản phẩm tốt?

Hỏi & Đáp (21 câu hỏi và trả lời)

N
Nghi

Tôi đã sử dụng dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile và rất hài lòng. Loa ngoài sau khi thay hoạt động rất tốt. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile.

Trả lời
14:53 06/11/2023
0 answers
H
Diễm Hạnh

Nhân viên Thành Trung Mobile có thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Họ luôn nhiệt tình và chu đáo trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Trả lời
14:53 05/11/2023
0 answers
A
Trâm Anh

Tôi đã sử dụng dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile nhiều lần và luôn cảm thấy hài lòng. Nhân viên nhiệt tình, loa ngoài sau khi thay hoạt động rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile.

Trả lời
14:53 04/11/2023
0 answers
A
Minh An

Tôi rất bất ngờ với mức giá thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile. Giá rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình sử dụng dịch vụ của Thành Trung Mobile.

Trả lời
14:53 03/11/2023
0 answers
D
Trần Dũng

Tôi rất hài lòng với dịch vụ thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi. Loa ngoài sau khi thay hoạt động rất tốt.

Trả lời
14:53 02/11/2023
0 answers
T
Nguyễt Thu

Tôi có thể đặt lịch thay loa ngoài cho máy mình trước không?

Trả lời
14:53 31/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Điều đó là có thể nhé, điều đó giúp bạn và chúng tôi tiết kiệm thời gian.

Trả lời
14:58 31/10/2023
T
Trang

Giá thay loa máy là bao nhiêu?

Trả lời
14:53 29/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Giá thay loa ngoài iPhone 7 Plus hiện tại là 500.000 đồng. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi theo thời gian, bạn vui lòng gọi hotline 0909.650.650 để được tư vấn chính xác nhất.

Trả lời
14:58 29/10/2023
L
Hương Linh

Thời gian thay loa máy mất bao lâu?

Trả lời
14:53 27/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Thông thường, thời gian thay loa ngoài iPhone 7 Plus là từ 30 phút đến 1 tiếng. Tuy nhiên, nếu máy có nhiều lỗi khác, thời gian thay có thể lâu hơn.

Trả lời
14:58 27/10/2023
T
Hương Thảo

Khi đến thay loa ngoài iPhone 7 Plus tại Thành Trung Mobile cần mang theo những gì?

Trả lời
14:53 25/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Bạn cần mang theo máy iPhone 7 Plus, sạc cáp là có thể đến để thay loa nhé.

Trả lời
14:58 25/10/2023
H
Tuyết Hồng

Shop ơi, loa ngoài iPhone 7 Plus của mình bị rè, mình cần mang máy đến đâu để thay?

Trả lời
14:53 23/10/2023
1 answers
H
hue.le
Quản trị viên

Chào bạn, bạn có thể mang máy đến bất kỳ chi nhánh nào của Thành Trung Mobile để thay loa ngoài iPhone 7 Plus. Địa chỉ của một trong các chi nhánh là 24 Trần Văn Kiểu, P.10, Quận 6, TP.HCM.

Trả lời
14:58 23/10/2023

Thông tin bình luận

Lý do chọn chúng tôi

 • Giá tiết kiệm nhất, luôn công khai, không phát sinh chi phí
 • Kiểm tra máy luôn miễn phí, tư vấn thật không sửa không sao
 • Sấy khô khi máy rơi nước miễn phí.
 • Miễn phí ép kính do khách hàng tự rơi vỡ (khi thay màn)
 • Bảo hành cảm ứng miễn phí 6 tháng (khi thay màn)
 • Giảm 10% khi đặt lịch trước (đơn hàng dưới 500,000đ)
 • Giảm thêm 50k khi đặt lịch trước (đơn hàng trên 500,000đ)
 • Giá đã bao gồm công thợ, không phát sinh chi phí nào khác.
khach-hang-thanh-trung-mobile

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile