Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi dynamic link library kernel32.dll

Hướng dẫn sửa lỗi dynamic link library kernel32.dll
Đăng bởi lúc 21:37 13/09/2019, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 13:55 26/03/2020

Khi bạn cài đặt phần mềm trên bản Windows 7, Windows 8... thường sẽ gặp một thông báo lỗi dynamic link library kernel32.dll đây là một lỗi rất phổ biến và xuất hiện nhiều trên các bản Windows 7 và một số Windows 8... Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách fix triệt để lỗi liên quan tới nhân kernel32.dll này một cách đơn giản.

Lỗi kernel32.dll là gì?

Đây là một thư viện nằm trong bộ nhân của Windows, thường các bạn Windows hiện nay cho dù tải từ Microsoft thường hay bị lỗi bởi kernell32.dll khong được hỗ trợ trong phiên bản hiện tại.

Khắc phục kernel32.dll bằng những cách nào?

Cách 1: Trên mạng có khá nhiều cách để khắc phục lỗi này như tải lại kernel32.dll và thay thế cho tệp lệnh kernel32.dll trong windows/system32 . Tuy nhiên không phải máy nào cũng có thể làm được do việc can thiệp vào nhân của Windows khi bạn đang chạy hệ điều hành là không thể. 

Cách 2: Cài đặt bản windows mới, tuy nhiên vẫn có thể có lỗi không tương thích hay hỗ trợ ở bản Windows bạn dùng. Việc cài lại windows cực kỳ mất thời gian, tuy nhiên nếu sau khi fix lỗi này mà máy ban báo lỗi khác, có thể bạn sẽ phải cài đặt lại Windows (xem bài viết Tải windows 7, 8, 10 trực tiếp từ microsoft không phải dò link) 

Cách 3: Đơn giản nhất, đó là bạn cập nhật một gói thư viện có sẵn kernel32.dll được Microsoft tung ra. Đây là gói do Microsoft phát triển nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là chúng sạch, không bị chèn mã độc và không gây lỗi Windows, có thể giải quyết triệt để lỗi liên quan tới kernel32.dll 100%.

Bước 1: Các bạn kiểm tra xem máy tính của mình sử dụng bản bao nhiêu bit để tải bộ phù hợp.

Bước 2: Tải về gói cập nhật này chỉ khoảng hơn 1MB

Link dự phòng cho cả 2 phiên bản trên: https://drive.google.com/drive/folders/12W5guX0vqklNVzNV2SilpxyWmcilsgOp?usp=sharing 

Bước 3: Bạn cài đặt gói tin này

Bước 4: Khởi động lại máy và hoàn tất.

Vậy là hoàn tất, bạn đã có thể fix được lỗi liên quan tới kernel32.dll triệt để và thành công!

Mọi thao tác chỉ cần khoảng vài phút, nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể gửi thêm ở phần comment bên dưới. Nếu bạn làm thành công, hãy comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành phía trước.

Thông tin này có hữu ích không?
Nick name của mình là Sơn NT. Sơn tốt nghiệp ĐH Kỹ Thuật Hồng Bàng khoa công nghệ thông tin. Mình rất thích công nghệ, đặc biệt là vọc vạch điện thoại, đó là lý do mình làm việc ở Thành Trung. Ban đầu không thích viết lách lắm, nhưng rồi đam mê lúc nào cũng không hay. Bài viết trên dựa theo hiểu biết của mình, nếu bạn có góp ý gì đừng quên để lại bình luận ở dưới nhé.
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

D
Dũng
Mình cài đặt tệp đó vô chỗ nào vậy bạn
Trả lời     13 ngày trước
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Anh/chị vui lòng comment trực tiếp lên kênh youtube có admin hướng dẫn ạ.
Trả lời     10 ngày trước

Thông tin bình luận

T
Quốc Thân
QUÁ TUYỆT VỜI .RẤT CÁM ƠN BẠN
Trả lời     20:15 17/02/2020
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
Dạ vâng ạ
Trả lời     10:22 20/02/2020

Thông tin bình luận