Cách khắc phục danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên dễ dàng

logo-thanh-trung-mobile Nguyễn Thành Trung 25/06/2017
4 / 1 đánh giá

Một số người dùng gặp phải tình trạng danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên, điều này khiến cho bạn không biết được ai đang liên lạc với mình. Vấn đề này gây ra sự bất tiện và khó chịu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Thành Trung Mobile để có cách giải quyết nhanh chóng nhé.

Kiểm tra và khắc phục danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên

danh-ba-iphone-7-plus-khong-hien-ten

Danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên

Có một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, các bạn có thể kiểm tra điện thoại của mình gặp vấn đề do nguyên nhân nào:

  • Do iCloud bị lỗi: Có thể việc đồng bộ hóa thiết bị cũng gặp phải trục trặc và gây ra những lỗi phát sinh khiến danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên.
  • Lỗi do lưu số điện thoại: Việc lưu số không đúng cách cũng gây ra tình trạng không tìm thấy tên trong danh bạ điện thoại.
  • Sai sót trong đầu số điện thoại khi lưu: Đây là lỗi mà đa số người dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có những mã vùng riêng biệt. Vì vậy, nếu như lưu sai mã vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên người gọi.

Ngoài ra, điện thoại iPhone 7 plus lock của bạn cũng có thể đang gặp phải một nguyên nhân nào đó khác dẫn tới lỗi. Bạn có thể khắc phục tình trạng này theo một số cách dưới đây:

Nếu điện thoại chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 7 Plus chưa Jailbreak

Trong trường hợp này, bạn có thể tải về máy và cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store Với cách này, bạn có thể dễ dàng thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

danh-ba-iphone-7-plus-khong-hien-ten

Cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number cho iPhone 7 Plus

Sau khi hoàn tất cài đặt, trong giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, với tiêu đề là New PrefixOld Prefix. Bạn lần lượt điền vào chữ số 0+84 tại đây để khắc phục lỗi danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, bạn nhấn vào nút Proceed trên điện thoại để máy tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

danh-ba-iphone-7-plus-khong-hien-ten

Khắc phục lỗi danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên

>>Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone

Nếu điện thoại iPhone 7 Plus đã từng Jailbreak

Đối với những chiếc iPhone 7 Plus đã jailbreak, khi muốn khắc phục lỗi, bạn cần cài đặt một ứng dụng khác trên điện thoại từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller ID Format Fix.

danh-ba-iphone-7-plus-khong-hien-ten

Tải ứng dụng Caller ID Format Fix từ Cydia

Theo cách này, bạn cũng thực hiện các bước thay đổi số tương tự giống với hướng dẫn trên. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, bạn cần phải Reboot lại điện thoại để các thay đổi đổi thực hiện và khắc phục được tình trạng danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên.

Với những chia sẻ trên, tùy vào tình trạng máy mà bạn có thể khắc phục điện thoại của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

Chúc các bạn thành công với các cách sửa lỗi danh bạ iPhone 7 Plus không hiện tên và tiếp tục các liên lạc mà không gặp rắc rối.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách bypass icloud thông qua checkra1n

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận