Cách đăng xuất messenger trên iphone chỉ với vài bước (mới)

Đăng xuất Messenger trên iPhone là một thủ thuật đơn giản mà bạn có thể thực hiện để bảo mật tài khoản, tiết kiệm pin hoặc đơn giản là muốn tạm thời ngừng nhận thông báo từ ứng dụng. Vậy làm thế nào để đăng xuất messenger trên iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng? Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều này chỉ trong vài bước đơn giản.

Cách đăng xuất messenger trên iphone và cách khắc phục lỗi khi đăng xuất

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể đăng xuất Messenger trên iPhone, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy vào ứng dụng Messenger trên iPhone và nhấn vào dấu ba gạch bên trái phía trên. Tiếp theo bạn hãy chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải để vào phần Cài đặt.

nhấn vào dấu gạch trên góc trái và chọn biểu tượng bánh răng
Nhấn vào dấu gạch trên góc trái và chọn biểu tượng bánh răng

Bước 2: Sau đó kéo xuống và chọn “Xem thêm trong Trung tâm tài khoản”.

Bước 3: Chọn mục Tài khoản và chọn Gỡ

Chọn mục tài khoản và gỡ
Chọn mục tài khoản và gỡ

Cách khắc phục lỗi khi đăng xuất messenger trên iphone

Mặc dù đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone là một hoạt động đơn giản, nhưng có thể xảy ra một số lỗi nhất định. Dưới đây là một số lỗi phổ biến khi đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone:

  • Không thể đăng nhập lại: Có thể do lỗi kết nối mạng hoặc thông tin đăng nhập không chính xác. Hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc kiểm tra thông tin đăng nhập của bạn để khắc phục tình trạng này.
  • Không thể đồng bộ các tin nhắn: Điều này có thể xảy ra nếu tài khoản mới của bạn không được đăng ký với số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.
  • Không thể xóa tài khoản: Do bạn không đăng xuất đúng cách. Bạn cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình và thực hiện đăng xuất hoặc xóa tài khoản.
  • Mất một số dữ liệu: Nếu bạn đăng xuất khỏi Messenger trên điện thoại iPhone, có thể mất một số dữ liệu như lịch sử tin nhắn hoặc các tập tin đính kèm. Điều này có thể xảy ra nếu bạn không đồng bộ dữ liệu của mình trước khi đăng xuất.

Để tránh các lỗi trên, bạn nên đảm bảo đăng xuất đúng cách và đồng bộ dữ liệu của mình trước khi thực hiện hoạt động này. Bạn nên thử khởi động lại iPhone hoặc liên hệ với nhà phát triển để được hỗ trợ khi có vấn đề gì xảy ra.

Ngoài ra cách Khắc phục Messenger bị lỗi trên iPhone sẽ đưa ra cho bạn giải pháp chi tiết và hiệu quả nhanh chóng.

 

 

 

Cách thoát Messenger trên iPhone hoàn toàn 

Nếu bạn không muốn mở ứng dụng Messenger để đăng xuất, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook để thoát messenger trên iPhone. Cách này sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào Messenger, không chỉ riêng iPhone. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên ịPhone của bạn và nhấn vào tiểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > chọn Cài đặt > chọn Mật khẩu và bảo mật

mở ứng dụng facebook để chọn đến bước mật khẩu và bảo mật
Mở ứng dụng facebook để chọn đến bước mật khẩu và bảo mật

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy thực hiện theo quy trình như sau: chọn Mật khẩu và bảo mật > chọn Nơi bạn đăng nhập > chọn Tài khoản facebook 

chọn nơi đăng nhập
chọn nơi đăng nhập

Bước 3: Cuối cùng là nhấn vào Chọn thiết bị để đăng xuất, sau đó chọn loại thiết bị muốn đăng xuất > Chọn Đăng xuất

chọn thiết bị để đăng nhập
chọn thiết bị để đăng nhập

Bước 4: Lúc này bạn hãy mở ứng dụng Messenger, bạn sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết hạn. Nhấn Ok để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger. 

Nhấn Ok
Nhấn Ok

Một số câu hỏi liên quan:

+ Cách tìm tin nhắn cũ trên messenger theo ngày? 

Để tìm tin nhắn cũ trên messenger theo ngày hãy thực hiện các thao tác sau:

Mở ứng dụng Messenger > Trong cuộc trò chuyện, nhấn vào tên hoặc hình đại diện của người bạn đang trò chuyện với > Chọn “Tìm trong cuộc trò chuyện” > Nhập từ khóa hoặc chọn ngày cụ thể để lọc tin nhắn > Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị tin nhắn trong khoảng thời gian bạn chọn.

+ Cách tạo bình chọn trên Messenger?

Để tạo bình chọn trên Messenger hãy thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Mở ứng dụng Messenger > Chọn nhóm chat cần tạo bình chọn > Chọn biểu tượng hình ảnh ở góc trái khung nhập tin nhắn > Chọn biểu tượng hình biểu đồ > Đặt câu hỏi và thêm các lựa chọn > Chọn Tạo cuộc thăm dò ý kiến.

 

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn đã có thể đăng xuất Messenger trên iPhone một cách thành công. Nếu bạn có thắc mắc, liên hệ ngay Thành Trung Mobile để được giải đáp nhé!

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận