Hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên iPhone

avatar-co-to-quoc Tú Cao 23/03/2023
4 / 1 đánh giá

Bạn đang tìm cách đăng xuất messenger trên iPhone? Đăng xuất tài khoản trên ứng dụng Facebook Messenger tưởng chừng như việc đơn giản nhưng không phải vậy. Hiện tại ứng dụng Messenger trên iPhone chỉ cho phép bạn chuyển đổi giữa tài khoản này sang một tài khoản khác. 

Messenger và điểm nổi bật của tính năng này trên iPhone

Ứng dụng Messenger trên iPhone là một ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí, được phát triển bởi Facebook. Với Messenger, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Messenger trên iPhone:

  • Nhắn tin với bạn bè và gia đình: Người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, gia đình hoặc người khác trên toàn thế giới bằng cách nhắn tin trên ứng dụng Messenger.
  • Gọi điện và gọi video: Messenger cung cấp tính năng gọi điện và gọi video miễn phí cho người dùng. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trên nền tảng Messenger với người dùng khác trong danh sách bạn bè của mình.
  • Chia sẻ tập tin: Người dùng có thể chia sẻ tập tin như ảnh, video, tài liệu, v.v. thông qua Messenger. Tập tin được lưu trữ trên máy chủ của Facebook, do đó người dùng có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Tạo nhóm trò chuyện: Người dùng có thể tạo nhóm trò chuyện trên Messenger với nhiều người dùng khác nhau. Tính năng này giúp người dùng trò chuyện và chia sẻ thông tin với nhiều người cùng lúc.
  • Hỗ trợ chatbot: Messenger cung cấp tính năng chatbot, giúp người dùng tương tác với các doanh nghiệp hoặc dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với Messenger trên iPhone, người dùng có thể dễ dàng trò chuyện, gọi điện và chia sẻ thông tin với bạn bè và gia đình một cách tiện lợi.

Hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên iPhone đơn giản
Hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone đơn giản

Xem thêm các bài liên quan:

Những lỗi có thể gặp phải khi đăng xuất messenger trên iPhone

Mặc dù đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone là một hoạt động đơn giản, nhưng có thể xảy ra một số lỗi nhất định. Dưới đây là một số lỗi phổ biến khi đăng xuất Messenger trên điện thoại iPhone:

  • Không thể đăng nhập lại: Nếu bạn đăng xuất khỏi Messenger trên điện thoại iPhone và sau đó không thể đăng nhập lại, có thể do lỗi kết nối mạng hoặc do nhập sai tên người dùng hoặc mật khẩu. Bạn có thể thử khởi động lại iPhone hoặc kiểm tra lại thông tin đăng nhập của mình.
  • Không thể đồng bộ các tin nhắn: Nếu bạn đăng xuất khỏi Messenger trên điện thoại iPhone và đăng nhập vào tài khoản khác, có thể bạn sẽ không thể đồng bộ lại các tin nhắn trên thiết bị của mình. Điều này có thể xảy ra nếu tài khoản mới của bạn không được đăng ký với số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.
  • Không thể xóa tài khoản: Nếu bạn muốn xóa tài khoản Messenger của mình, nhưng không thể thực hiện được, có thể do bạn không đăng xuất đúng cách. Bạn cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình và thực hiện đăng xuất hoặc xóa tài khoản.
  • Mất một số dữ liệu: Nếu bạn đăng xuất khỏi Messenger trên điện thoại iPhone, có thể mất một số dữ liệu như lịch sử tin nhắn hoặc các tập tin đính kèm. Điều này có thể xảy ra nếu bạn không đồng bộ dữ liệu của mình trước khi đăng xuất.

Để tránh các lỗi trên, bạn nên đảm bảo đăng xuất đúng cách và đồng bộ dữ liệu của mình trước khi thực hiện hoạt động này. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì, bạn nên thử khởi động lại iPhone hoặc liên hệ với nhà phát triển để được hỗ trợ.

Đừng lo lắng, dưới dây sẽ là những hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên điện thoại iPhone mà Thành Trung Mobile gửi tới bạn đọc.

Có thể bạn cũng đang muốn tìm hiểu thêm về tắt thông báo nhóm trên facebook

Hướng dẫn cách đăng xuất messenger trên iPhone

Đăng xuất tài khoản Messenger trên điện thoại iPhone bằng cách chuyển tài khoản

Bằng cách này bạn có thể đăng xuất Messenger bằng cách đăng nhập một tài khoản khác.

Bước 1: Bạn hãy vào ứng dụng Messenger, nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái để vào phần tùy chỉnh. 

Nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái
Nhấn vào ảnh đại diện trên góc trái

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và chọn mục Chuyển tài khoản.

Chọn mục Chuyển tài khoản
Chọn mục Chuyển tài khoản

Bước 3: Hãy bấm vào dấu + để đăng nhập tài khoản mới.

Bấm vào dấu
Bấm vào dấu

Hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên iPhone hoàn toàn Bạn muốn thoát tài khoản Messenger hoàn toàn, đây cũng là cách để đăng xuất Faceboo từ xa trên một thiết bị khác, có điều trong bài hướng dẫn này chúng ra đăng xuất Messenger trên iPhone chúng ta đang dùng.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, tiếp đến nhấn vào tiểu tượng 3 dòng kẻ ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt tài khoản

chọn Cài đặt tài khoản
Chọn Cài đặt > chọn Cài đặt tài khoản

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn Bảo mật và đăng nhập

Chọn Bảo mật và đăng nhập
Chọn Bảo mật và đăng nhập

Bước 3: Bạn hãy vào mục Nơi bạn đã đăng nhập

Chọn Nơi bạn đã nhập vào
Chọn Nơi bạn đã đăng nhập

Bước 4: Lựa chọn đóng phiên đăng nhập Messenger trên chính chiếc iPhone đang dùng bằng cách bấm vào Đăng xuất.

Bấm vào nút đăng - xuất
Bấm vào Đăng xuất

Bước 5: Lúc này bạn hãy mở ứng dụng Messerger, bạn sẽ thấy thông báo phiên đăng nhập đã hết hạn. Nhấn Ok để xác nhận quá trình đăng xuất Messenger. 

Nhấn Ok
Nhấn Ok

Như vậy với 2 cách đăng xuất khỏi messenger trên điện thoại iPhone bạn đã có thể dễ dàng đăng nhập hay đăng xuất bất cứ tài khoản nào trên ứng dụng Facebook Messenger. Chúc bạn thực hiện thành công cách đăng xuất messenger trên iPhone và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy có ích.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận