Hướng dẫn cách lưu danh bạ vào SIM trên điện thoại Vsmart

quy-bui Bùi Đình Quý 14/04/2021
4 / 3 đánh giá

Hiện nay, trên hầu hết các điện thoại sử dụng hệ điều hành Adroid trong đó có điện thoại Vsmart của tập đoàn VinGroup đều được trang bị bộ nhớ khá lớn do đó có thể lưu trữ được rất nhiều danh bạ và không giới hạn. Bởi vậy nên đa phần danh bạ thường được sao lưu trên bộ nhớ điện thoại và được đồng bộ lên các tài khoản Gmail, VinID,... của người dùng thay vì phải lưu danh bạ trên SIM điện thoại như trước đây.

Chính vì vậy mà tính năng lưu danh bạ trên SIM hay sao chép số điện thoại sang SIM không có trên điện thoại Vsmart thay vào đó điện thoại Vsmart chỉ hỗ trợ tính năng nhập danh bạ từ SIM vào bộ nhớ điện thoại.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện việc sao chép(copy) danh bạ từ điện thoại Vsmart sang SIM của bạn thông qua ứng dụng bên thứ 3. Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu về cách lưu danh bạ vào SIM trên Vsmart trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nào nên chuyển danh bạ vào SIM điện thoại Vsmart?

Bạn nên thực hiện việc sao chép danh bạ từ bộ nhớ điện thoại vào SIM khi bạn muốn sử dụng SIM đó cho một điện thoại khác và không muốn bị mất các danh bạ được lưu trữ trên điện thoại cũ hoặc trong trường hợp bộ nhớ điện thoại của bạn sắp hết dung lượng lưu trữ.

Vậy việc sao chép (copy) danh bạ điện thoại sang SIM trên điện thoại Vsmart được thực hiện như thế nào?

Cách lưu danh bạ vào SIM điện thoại Vsmart chi tiết, đơn giản và nhanh nhất

Để thực hiện việc sao chép số điện thoại từ máy vào SIM trên điện thoại Vsmart thông qua ứng dụng bên thứ 3 bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

cach-luu-danh-ba-vao-sim-dien-thoai-vsmart-1
  • Bước 2: Bạn mở ứng dụng Copy to SIM Card vừa tải về và nhấn chọn Cho phép Copy to SIM Card truy cập vào danh bạ của bạn để có thể thực hiện việc sao chép dnah bạ (số điện thoại) từ bộ nhớ điện thoại sang SIM trên Vsmart.
cach-luu-danh-ba-vao-sim-dien-thoai-vsmart-2
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Tab Phone sau đó tiến hành tìm kiếm và chọn những danh bạ bạn muốn sao chép sang SIM trên điện thoại Vsmart.
cach-luu-danh-ba-vao-sim-dien-thoai-vsmart-3
  • Bước 4: Bạn nhấn vào ký hiệu 3 chấm ở góc phải phía trên màn hình và chọn Copy selected to SIM để thực hiện sao chép các danh bạ đã chọn ở trên vào SIM và chọn Copy all Phone Contacts to SIM để thực hiện sao chép toàn bộ danh bạ từ bộ nhớ của điện thoại sang SIM trên Vsmart.
cach-luu-danh-ba-vao-sim-dien-thoai-vsmart-4

Sau khi thực hiện xong việc copy (sao chép) danh bạ sang SIM ở trên, bạn sẽ thấy những danh bạ vừa được sao chép từ bộ nhớ điện thoại sang SIM xuất hiện trong mục SIM như dưới đây.

cach-luu-danh-ba-vao-sim-dien-thoai-vsmart-6

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn những trường hợp nên sao chép danh bạ từ bộ nhớ điện thoại sang SIM trên Vsmart và cách lưu số điện thoại vào SIM trên điện thoại Vsmart chi tiết, đơn giản và nhanh nhất.

Chúc các bạn thành công và cùng hướng dẫn cho mọi người cách sao chép danh bạ từ điện thoại sang SIM trên Vsmart. Nếu bạn có những thắc mắc, hỏi đáp hay chia sẻ những thông tin hữu ích hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Thay pin điện thoại

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Sửa Face ID iPhone

Tú Cao Lỗi Thiết Bị

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận