Cách khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart giúp bảo mật thông tin

avatar-co-to-quoc Tú Cao 11/04/2021
5 / 1 đánh giá

Tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng điện thoại Vsmart của tập đoàn Vingroup ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng bởi những chức năng tiện ích và hấp dẫn của nó.

Đặc biệt dòng điện thoại Vsmart có rất nhiều ưu điểm trong việc bảo mật đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và các thông tin nhạy cảm cho người dùng. Chính vì vậy, bài viết sau đây của Thành Trung Mobile sẽ chia sẻ đến các bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart.

Những trường hợp nào bạn nên ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart của mình?

Đó là những ứng dụng có chứa các thông tin cá nhân của bạn như: Tài khoản ngân hàng, Facebook, Messenger, Zalo, Mail... hay các ứng dụng bạn không muốn người khác sử dụng trên điện thoại của mình như: ảnh, danh bạ điện thoại, tin nhắn...

Vậy cách ẩn ứng dụng trên Vsmart như thế nào?

Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart và bạn có thể vừa thực hiện việc khóa và ẩn ứng dụng một cách đơn giản mà chỉ có trên điện thoại Vsmart.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play để tìm kiếm và tải về ứng dụng Vsmart khóa ứng dụng.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-1
  • Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn mở ứng dụng và tiến hành chọn kiểu khóa theo hướng dẫn trên ứng dụng. Ở đây mình chọn kiểu khóa là mã pin.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-2
  • Bước 3: Màn hình xuất hiện yêu cầu kết nối Khóa ứng dụng với tài khoản Vsmart của bạn. Bạn nhấn chọn kết nối để tiếp tục thực hiện khóa và ẩn ứng dụng trên Vsmart.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-3
  • Bước 4: Tiếp theo, ứng dụng xuất hiện gợi ý kiểu khóa khác cho bạn bằng vân tay. Bạn có thể chọn hoặc bỏ qua (bạn nên chọn thêm kiểu khóa vân tay để nâng cao tính an toàn cho việc khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart của bạn). Sau đó bạn nhấn chọn Kế tiếp để tiếp tục thực hiện.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-4
  • Bước 5: Màn hình xuất hiện hướng dẫn cách khóa/ mở khóa các ứng dụng. Bạn nhấn chọn Đã hiểu.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-5
  • Bước 6: Sau đó, màn hình xuất hiện gợi ý các ứng dụng bạn nên khóa bạn có thể lựa chọn khóa các ứng dụng đó hoặc không. Sau đó, bạn chọn Kế tiếp.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-6
  • Bước 7: Tiếp theo, màn hình xuất hiện lựa chọn khóa ứng dụng và ẩn ứng dụng. Bạn nhấn chọn Ứng dụng ẩn và nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình để tiến hành việc ẩn ứng dụng trên điện thoại của mình.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-7

 

cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-8
  • Bước 8: Bạn lựa chọn các ứng dụng muốn ẩn trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng mắt ở cạnh các ứng dụng đó. Sau đó nhấn Đã xong để hoàn thành cách ẩn ứng dụng trên Vsmart. Ở đây mình chọn ẩn ứng dụng Zalo.
cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-9

Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước để ẩn ứng dụng điện thoại Vsmart.

cach-an-ung-dung-tren-dien-thoai-vsmart-10

Đặc biệt hơn, bạn có thể thực hiện chức năng vừa khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart. Tính năng này do chính nhà sản xuất phát triển riêng cho sản phẩm điện thoại Vsmart mà không phải dòng máy nào cũng có được. Thật tuyệt vời đúng không nào? Để thực hiện thao tác vừa khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart thì sau khi thực hiện xong việc ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart như trên bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau đây để thực hiện khóa ứng dụng vừa ẩn:

  • Bước 1: Bạn vào tùy chọn Ứng dụng đã khóa trên Vsmart khóa ứng dụng nhấn vào biểu tựng dấu cộng ở giữa màn hình. 
khoa-va-an-ung-dung-tren-vsmart-1
  • Bước 2: Màn hình xuất hiện danh sách các ứng dụng trong điện thoại của bạn. Bạn lựa chọn ứng dụng vừa ẩn khi nãy để tiếp tục khóa ứng dụng. Sau đó bạn chọn Đã xong để kết thúc việc khóa và ẩn ứng dụng.
khoa-va-an-ung-dung-tren-vsmart-2

Vậy là bạn đã thực hiện xong các thao tác để vừa khóa và ẩn các ứng dụng trên điện thoại Vsmart của mình.

khoa-va-an-ung-dung-tren-vsmart-3

Trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn cho các bạn các thao tác để thực hiện việc ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart và cách để có thể vừa khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart. Các bạn có thể thực hiện cho điện thoại của mình và hướng dẫn cho mọi người xung quanh cùng thực hiện. 

Bài viết liên quan

Hỏi đáp (1 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

T
Mai thị thìn

Lỡ ng khác gỡ cài đặt ứng dụng này thì sao

Trả lời
20:42 23/12/2021
0 answers

Thông tin bình luận