Cách khóa ứng dụng trên Vsmart giúp bảo mật thông tin, đơn giản không cần tải app

Cách khoá ứng dụng trên Vsmart nhằm để bảo vệ dữ liệu cá nhân đối với người dùng điện thoại Vsmart. Tính năng đã này được tích hợp sẵn trên màn hình ứng dụng của Vsmart, vì vậy bạn không cần phải vào cài đặt hay tải thêm ứng dụng nào khác, thật tiện lợi đúng không nào? Vậy ngay sau đây hãy cùng Thành Trung Mobile đi tìm hiểu làm thế nào để khóa ứng dụng trên Vsmart nhé.

Cách khoá ứng dụng trên vsmart
Cách khoá ứng dụng trên điện thoại Vsmart

 

Vì sao dòng điện thoại Vsmart đang gây sốt và được ưa chuộng nhiều đến vậy?

Sự phát triển kinh tế và công nghệ tại Việt Nam chính là một trong những lý do chính góp phần làm cho điện thoại Vsmart trở nên phổ biến. Với sự ra đời của nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng, lòng tin và ủng hộ của người Việt đối với các sản phẩm "Made in Vietnam" đã ngày càng tăng cao.

Vsmart được phát triển bởi VinGroup - một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với cấu hình tốt (RAM 3-4GB, ROM 64GB) và mức giá chỉ khoảng từ 2-3 triệu đồng, hệ hiều hành được phát triển dựa trên nền tảng Android và những cải tiến độc đáo như chia đôi màn hình điện thoại Vsmart, điện thoại này đang dần trở nên được ưa chuộng. Ngoài ra, Vsmart còn có những tính năng như không gian riêng tư, khóa ứng dụng, ứng dụng kép và chế độ chơi game đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và tạo cảm giác yên tâm về bảo mật sau mỗi trải nghiệm.

Điện thoại Vsmart
Điện thoại Vsmart

Những trường hợp nào bạn nên áp dụng cách khoá ứng dụng trên Vsmart?

Đó là những ứng dụng có chứa các thông tin cá nhân của bạn như: Tài khoản ngân hàng, Facebook, Messenger, Zalo, Mail... hay các ứng dụng bạn không muốn người khác sử dụng trên điện thoại của mình như: ảnh, danh bạ điện thoại, tin nhắn...

Vậy cách khoá ứng dụng trên Vsmart như thế nào?

Trong khi nhiều dòng điện thoại ẩn tính năng khóa ứng dụng trong phần cài đặt, điện thoại Vsmart lại đem tính năng này lên màn hình ứng dụng, giúp bạn dễ dàng tìm và sử dụng. Dưới đây, chúng ta sẽ khám phá các bước để sử dụng tính năng khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart và bật chế độ an toàn trên điện thoại Vsmart:

  • Bước 1: Mở màn hình ứng dụng của Vsmart, chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải trên và chọn Khoá ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn kiểu khóa mật khẩu cho mình, có thể là Mã pin, Mẫu hình hoặc Mật khẩu. Bạn hãy chọn kiểu khóa phù hợp với mình và đặt mật khẩu nhé. Đồng thời, bạn cũng nên liên kết với tài khoản Vsmart của mình để có thể khôi phục mật khẩu khi quên.
Mở ứng dụng chọn mã pin
Mở ứng dụng chọn mã pin
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ được hỏi có muốn sử dụng kiểu khóa màn hình khác là Vân tay hay không. Nếu bạn muốn, bạn có thể bật công tắc ở phía sau để kích hoạt kiểu khóa này. Nếu không, bạn có thể tắt công tắc và nhấn vào Kế tiếp. Sau đó, bạn sẽ được xem một số hướng dẫn về cách sử dụng kiểu khóa này. Bạn hãy đọc kỹ và nhấn vào Đã hiểu khi đã hiểu rõ.
Chọn kiểu khóa
Chọn kiểu khóa
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới cho phép bạn chọn trước một số ứng dụng để khóa. Nếu bạn muốn khóa những ứng dụng này, bạn có thể chọn vào biểu tượng ổ khóa ở sau mỗi ứng dụng. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này và nhấn vào Kế tiếp để đến màn hình chính của Khoá ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thêm các ứng dụng khác để khóa bằng cách chọn vào biểu tượng + ở giữa màn hình. 
Thêm ứng dụng muốn khóa
Thêm ứng dụng muốn khóa
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy lưu ý đến biểu tượng 3 chấm đứng ở góc trên bên phải của màn hình chính của Khoá ứng dụng. Khi bạn chọn vào biểu tượng này, bạn sẽ có thể mở khóa các ứng dụng hoặc thay đổi một số cài đặt cho tính năng này. Để mở khóa ứng dụng, bạn hãy chọn vào Xóa ứng dụng bị khóa và sau đó tắt biểu tượng ổ khóa đi. Để thay đổi cài đặt, bạn hãy chọn vào Cài đặt và điều chỉnh theo ý muốn của mình.
Hoàn thành xóa ứng dụng
Hoàn thành xóa ứng dụng

Như vậy, Thành Trung Mobile đã hướng dẫn cho các bạn các thao tác để thực hiện việc ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart và cách để có thể vừa khóa và ẩn ứng dụng trên điện thoại Vsmart. Chúc bạn có thể áp dụng cách khoá ứng dụng trên Vsmart siêu đơn giản này cho điện thoại của mình nhé. 

Hoàng Taba

Kỹ thuật viên

Tác giả Hoàng Taba là kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và SmartWatch với hơn 5 năm kinh nghiệm. Tốt nghiệp Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện Tử tại ĐH HUTECH, HCM

Hỏi đáp (4 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

D
Vũ thế dân

Cách gỡ khoá ứng dung trên zalo của điện thoại vsmart

Trả lời
12:56 17/07/2023
0 answers
T
Nguyễn Hữu Tài

Cách để mở khoá ứng dụng vsmart khi quên mật khẩu

Trả lời
14:46 13/07/2023
1 answers
L
Thảo Lê
Quản trị viên

dạ trường hợp này e nhận máy trực tiếp kt thử rồi báo mình anh nhé

Trả lời
16:27 15/07/2023
T
Mai thị thìn

Lỡ ng khác gỡ cài đặt ứng dụng này thì sao

Trả lời
20:42 23/12/2021
0 answers

Thông tin bình luận