Bạn cần hỗ trợ?

Giải đáp thắc mắc điện thoại iPhone 6 Plus lock là gì?

no-image Thành Trung 31/08/2017

Hiện nay, iPhone lock khá được ưa chuộng, tuy nhiên với một số người dùng, iPhone 6 Plus lock là gì vẫn là điều mà họ thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về chiếc điện thoại này nhé.

Điện thoại iPhone 6 Plus lock là gì?

iPhone 6 Plus lock cũ là điện thoại xách tay, phần lớn đã qua sử dụng. So sánh với điện thoại quốc tế từ hình thức đến cấu hình, tính năng thì dòng máy lock Nhật hay Mỹ đều không có sự khác biệt so với bản quốc tế.

Cả điện thoại bản lock và bản quốc tế đều là những sản phẩm được sản xuất chính hãng bởi Apple. Sự khác biệt cũng là điểm hạn chế hơn của iPhone bản lock là nằm ở việc nó bị khóa mạng bởi các nhà mạng nước ngoài.

iPhone 6 Plus Lock là gì? Dùng có ổn định không?

Khóa mạng ở iPhone lock tức là điện thoại khi chưa được unlock chỉ có thể sử dụng được mạng của chính nhà mạng phân phối nó.

Chắc chắn rằng khi thắc mắc iPhone 6 Plus lock là gì bạn cũng sẽ thắc mắc làm sao unlock thiết bị này và sử dụng nó.

Việc Unlock có thể được thực hiện bằng phương pháp mua mã code hoặc sử dụng sim ghép. Hình thức mua mã code phức tạp và chi phí khá đắt đỏ nên khách hàng phần lớn chọn sử dụng sim ghép Vfsim.

Unlock iPhone lock bằng sim ghép

Những ưu điểm khiến sim ghép được ưa chuộng:

  • Chi phí thấp
  • Tương thích với hầu hết các dòng iPhone hiện tại
  • Cách sử dụng đơn giản, dễ thao tác
  • Dùng chính khay sim của máy nên đảm bảo tính thẩm mỹ

Với sự thần kỳ của sim ghép như hiện nay, các lỗi mà người dùng e ngại khi sử dụng 6 Plus lock như: lỗi *101#, lỗi facetime... được sửa hoàn toàn. iPhone lock có thể sử dụng ổn định như máy quốc tế.

Nếu không có đủ điều kiện tài chính để mua cho mình một chiếc điện thoại mới bản quốc tế thì iPhone 6 Plus lock thực sự là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Sau khi đọc những thông tin mà Thành Trung Mobile cung cấp, bạn đã hiểu hơn iPhone 6 Plus lock là gì rồi đúng không. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận