05 Phần mềm đếm bước chân trên Android và iOS

avatar-co-to-quoc Tú Cao 15/03/2022
4 / 1 đánh giá

5 Phần mềm đếm bước chân trên Android và iOS sẽ giúp bạn đo đạc lại số liệu khi bạn tập thể dục cải thiện sức khoẻ của mình. Bạn có thể xem được mình đi được bao xa, và đi được bao nhiêu bước chân. Sau đây là 5 Phần mềm mà Thành Trung Mobile muốn giới thiệu cho bạn.

5 Phần mềm đếm bước chân trên Android và iOS

Những phần mềm này sẽ giúp bạn cái thiện sức khoẻ, quản lý tốt thời gian tập thể dục của bạn

1. StepsApp

phan-mem-dem-buoc-chan-tren-android-1

Ứng dụng đếm bước chân được ra phát triển để phù hợp với mọi loại thiết bị thông minh, kể cả smartphone. Ứng dụng sẽ thu thập thông tin khi bạn bắt đầu tập thể dục và hiển thị kết quả đạt được ở ngay màn hình chính của điện thoại.

Nếu nhìn thấy đạt thành quả đạt được sau mỗi buổi thể dục, bạn sẽ có động lực để tiếp tục hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có widget để truy cập nhanh hơn, thao tác tiện lợi hơn.

2. Pedometer, Step Counter & Weight Loss Tracker

phan-mem-dem-buoc-chan-tren-android-2

Đây là phần mềm đếm bước chân trên Android được người dùng đánh giá khá cao. Ngoài việc thống kê số bước chân, lượng calo hao hụt sao khi tập luyện thì Pedometer còn có tính năng nhắc nhở bạn tập luyện, hoàn thành mục tiêu mà mình đặt ra.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn thống kê được cân nặng của bạn để bạn có thể tự đặt ra tiêu chuẩn ăn sau mỗi buổi tập.

3. Accupedo - Phần mềm đếm bước chân trên Android được yêu thích nhất

Accupedo thống kê số lượng bước chân đi được vào hàng ngày, hàng tuần và lưu lại trên lịch sử. Bạn có thể xem được khoảng cách, thời gian đi bao lâu, và kiểm tra được trọng lượng cơ thể.

Mục tiêu hàng ngày là tính năng hiển nhiên phải có ở mỗi ứng dụng, Accupedo cũng không ngoại lệ.

Ứng dụng còn có chế độ tiết kiệm pin và đặt lịch thời gian khi nào sẽ hoạt động.

4. Stepz

Đây là ứng dụng đếm bước chân dành riêng cho iOS. Ứng dụng sẽ theo dõi bước chân, khoảng cách mà bạn đi được và đánh giá lượng calo tiêu thụ sau mỗi buổi tập. Bạn sẽ biết được mình cần bổ sung bao nhiêu lượng calo bị mất đi.

Hơn thế nữa, Stepz còn cho phép bạn thiết lập mục tiêu số bước chân để tạo động lực hơn khi đi bộ. Kết quả sẽ hiển thị ngay màn hình chính mà không cần truy cập vào ứng dụng.

5. Walker 

Tương tự như Stepz, Walker là ứng dụng cho iOS.

Giống như 4 ứng dụng trên, Walker có thể đếm số bước chân, theo dõi cân nặng và đặt mục tiêu hàng ngày cho bạn. Ứng dụng có chế độ tiết kiệm pin và widget để truy cập nhanh khi ở màn hình của điện thoại.

5 phần mềm đếm bước chân trên Android và iOS đều miễn phí. Bạn chỉ cần chọn và cài đặt 1 phần mềm phù hợp cho điện thoại và mục đích của mình là đủ. Thành Trung Mobile chúc các bạn cải thiện được sức khoẻ và đạt được mục đích do mình đề ra.

Bài viết liên quan

Top các tweak hay nhất dành cho iPhone jailbreak

Nguyễn Thanh Hải Hệ điều hành iOS

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận