Bạn cần hỗ trợ?

So sánh camera Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge

no-image Thành Trung 12/09/2017

Samsung Galaxy S7 Edge và Samsung Galaxy Note 5 là một bộ đôi siêu phẩm từng làm mưa làm gió một thời của Samsung. Galaxy Note 5 tuy được ra mắt trước S7 Edge và có cấu hình hơi thua kém một chút, tuy nhiên vẫn là một đối thủ đáng gờm của Galaxy S7 Edge.

Sẽ có nhiều bạn phân vân giữa Note 5 và S7 Edge, không biết nên chọn siêu phẩm. Hãy cùng Thành Trung Mobile so sánh camera Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S7 Edge

Thông số camera của Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge

Nhìn chung, thông số camera giữa Note 5 và S7 Edge không hề có sự khác biệt lớn, bạn có thể xem thông qua bảng bên dưới.

  Samsung Galaxy Note 5 Samsung Galaxy S7 Edge
Độ phân giải 16MP 12MP
Tỉ lệ ảnh   16:9 16:9
Khẩu độ F/1.9 F/1.7
Chống rung Quang học Quang học
Độ phân giải video 4K - 30FPS 4K - 30FPS

Ảnh chụp ban ngày

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy được rằng về chất lượng ảnh giữa 2 máy chênh lệch không quá cao. Khi nhìn kĩ hơn, bạn sẽ thấy các ảnh chụp ở S7 Edge có màu sắc chân thật, tươi tắn hơn, độ chi tiết cao hơn và hình ảnh cũng mịn màng hơn so với Note 5.

Bài viết liên quan: So sánh camera iPhone 6 và iPhone 6S

Ảnh chụp ban đêm


Galaxy S7 Edge chụp ảnh ban đêm cũng khá tốt, màu sắc chân thực hơn Note 5. Tuy nhiên ở trong điều kiện thiếu sáng, ảnh chụp bởi S7 Edge có hiện tượng bị nhiễu hạt. Đây là một điểm trừ cho S7 Edge.

Video so sánh camera Samsung Galaxy S7 Edge và Samsung Galaxy Note 5

Tổng kết

Như vậy, Thành Trung Mobile đã hoàn thành bài viết so sánh camera Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge. Qua bài viết này ta có thể thấy được rằng chất lượng ảnh chụp bởi S7 Edge tốt hơn Note 5 dù ở điều kiện chụp đủ sáng, ngược sáng, chụp ban đêm nhưng sự chênh lệch này không quá nhiều. Điểm khác biệt duy nhất chính là khi chụp ở điều kiện thiếu sáng thì S7 Edge hơi lép vế khi ảnh chụp bị nhiễu hạt.

Tham khảo thêm: S7 edge bị treo logo

Hỏi đáp (0 lượt hỏi và trả lời)

Đánh giá của bạn :

Thông tin bình luận